Dự đoán trận Nationals vs. Dodgers 31/5/2023: Nhận định, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp hấp dẫn cho người hâm mộ bóng chày.

Loạt trận chung kết giữa Washington Nationals và Los Angeles Dodgers đang diễn ra rất hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Dodgers đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận này nhờ chiến thắng 9-3 ngày hôm qua. Các dự đoán, soi kèo, cách xem trận đấu giữa Nationals và Dodgers cũng được đưa ra để cập nhật cho các fan bóng chày. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối thứ Tư và sẽ được truyền hình trực tiếp trên MASN/2 hoặc Spektrum, cũng như có thể xem trực tuyến trên MLB.tv. Với các thông tin chi tiết và đầy đủ về tỷ lệ cược MLB, đội hình, trận đấu, các fan bóng chày sẽ có thể soi kèo và đưa ra dự đoán cho trận đấu này.

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem ĐTQG vs. Dodgers – 5/31/2023

Washington Nationals (23-32) đến thăm Los Angeles Dodgers (34-22) cho loạt trận chung kết của họ vào tối thứ Tư! Sân đầu tiên bắt đầu lúc 4:10 chiều ET. Đội Dodgers đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận này nhờ chiến thắng 9-3 ngày hôm qua. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Nationals-Dodgers.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Nationals-Dodgers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược quốc gia-Dodgers

Công dân Washington: +1,5 (+102)

Dodgers Los Angeles: -1,5 (-122)

Trên: 9,5 (-110)

Xỉu: 9.5 (-110)

Làm thế nào để xem Nationals so với Dodgers

Truyền hình: MASN/2, Spektrum

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 4:10 chiều ET/ 1:10 chiều PT

*Xem cách xem Nationals-Dodgers TRỰC TIẾP bằng fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các công dân quốc gia có thể che đậy sự lây lan

10 cuối cùng: 5-5 (Hạng năm ở NL East)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kỉ lục Vội vàng: 34-21 (62%)

Kỷ lục: 24-28-3 (46%)

Washington có vẻ đang đi đúng hướng khi tham gia loạt phim này. Mặc dù không ai mong đợi họ sẽ giành chiến thắng hoàn toàn trước Dodgers ở vị trí đầu tiên, nhưng Đội tuyển quốc gia đã giành được chuỗi chiến thắng ở hai trong ba loạt trận gần đây nhất của họ. Barisan Nasional đã có một bước tiến lớn trong tháng này với tỷ lệ trung bình đánh bóng và tỷ lệ trượt tăng đáng kể so với tháng Tư. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của họ đã trở lại bình thường trong hai ván đầu tiên, khi họ thực hiện tổng cộng bốn lượt chạy. Đó sẽ là chìa khóa tối nay vì họ không có khả năng làm chậm một pha tấn công của Dodgers đã thực hiện 15 lần với 19 lần trúng đích trong hai trận đầu tiên. Tuy nhiên, với Patrick Corbin dẫn đầu, ít nhất họ cũng nên có cơ hội của một tay đấm – miễn là hành vi phạm tội của họ có thể hỗ trợ họ chạy.

Tay trái Patrick Corbin (4-5) đã có trận đấu thứ 12 trong mùa giải cho Đội tuyển quốc gia vào tối nay. Một cựu chiến binh đã thành danh, Corbin là con người của anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã ăn hết các hiệp trong khi thiết lập một ERA đủ tốt để vượt qua. Mặc dù anh ấy không còn có những đặc điểm ra đòn giống như những năm tháng đỉnh cao của mình, nhưng anh ấy vẫn duy trì sự ổn định đáng kể – với hai hoặc ba lần chạy được phép và ít nhất 5,1 lượt ném bóng ở bảy trong số 11 trận ra sân của anh ấy ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu một trong những trận đấu tồi tệ nhất trong năm của mình, khi đội Hoàng gia ghim anh ấy trong sáu lần chạy. Mặc dù anh ấy đã đánh bốn gậy trong trận thắng, nhưng đây mới chỉ là lần thứ ba trong cả mùa giải anh ấy đánh nhiều gậy trong cả mùa giải. Mặc dù Dodgers thể hiện một trận đấu khó khăn, nhưng họ đã phải vật lộn với những pha ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này – ít hơn 0,020 lần chạy so với những người thuận tay phải.

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

10 cuối cùng: 5-5 (Đầu tiên ở NL West)

Kỉ lục Vội vàng: 33-23 (59%)

Kỷ lục: 32-23-1 (58%)

Đội Dodgers đã phục hồi tốt sau trận thua trong loạt trận trước Rays ở vị trí đầu tiên bằng cách thắng hai trận đầu tiên của loạt trận. Hai trận đầu tiên diễn ra không mấy suôn sẻ với việc LA vượt qua Washington với tỷ số 15-4 cho đến nay. Họ đã bao phủ đội hình trong 1,5 lần chạy trong mỗi trận đấu trong số hai trận đấu đầu tiên – tiếp tục kỷ lục mùa giải mạnh mẽ trước sự chênh lệch. Điều đó nói lên rằng, Đội tuyển quốc gia cũng giữ kỷ lục đánh mạnh và do đó, Đội Dodgers phải đối mặt với một trận chiến khó khăn không chỉ trong việc hoàn thành cuộc quét mà còn trong trận đấu thứ ba liên tiếp.

Tuy nhiên, LA có một trong những lỗi hoàn toàn nhất trong môn thể thao này – xếp thứ ba về số lần chạy, thứ tư về OPS và thứ hai về sức mạnh cô lập. Ngoài ra, Dodgers đã đi bộ và đánh thêm các lượt truy cập cơ bản với tỷ lệ cao thứ hai trong khi giữ BABIP thấp thứ ba trong giải đấu. Với nhiều khoảng trống hơn để phát triển trong tấn công, họ sẽ ghi bàn. Câu hỏi với đội Dodgers này là liệu họ có thể ngăn chặn bất kỳ ai đang phòng thủ hay không. Đội Dodgers chỉ xếp thứ 20 trong đội ERA mặc dù WHIP xếp thứ bảy của họ rất đáng khích lệ. Sau khi bỏ cuộc chỉ bốn lần trong hai trận đầu tiên, Dodgers sẽ cần một trận đấu mạnh mẽ khác từ nhân viên ném bóng của họ nếu họ muốn thi đấu tối nay.

Noah Syndergaard (1-4) đã có trận đấu thứ 11 trong mùa giải cho Dodgers tối nay. Cảm giác như cả đời trước khi Syndergaard trông giống như tay ném bóng trẻ giỏi nhất trong trò chơi với tư cách là thành viên của Mets. Những chấn thương phần lớn đã cản trở sự nghiệp của anh ấy và giờ đây anh ấy đã có mặt trong đội thứ tư của mình trong ba mùa giải qua. Đây dễ dàng là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay khi anh ấy giữ 6,27 ERA và 1,35 WHIP. Nó không giống như anh ta tấn công bất cứ ai nữa. Sau khi tổng hợp 5,1 K/9 ở mùa giải trước, anh ấy chỉ đạt 6,3 K/9 trong năm nay. Trong khi những người Quốc gia không sợ hãi bất cứ ai trên hàng công, thì thành tích của Syndergaard mùa này khiến người ta khó tin vào đêm nay.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Nationals-Dodgers

Không thể tin được như Syndergaard, cuộc tấn công của Dodgers hiện đang diễn ra và sẽ cung cấp cho anh ta đủ sự hỗ trợ để kết thúc đêm nay.

Dự Đoán & Chọn Quốc Gia Chung Kết-Dodgers: Los Angeles Dodgers -1.5 (-122)

thẻ: Los Angeles Dodgers, Công dân Washington

Trận đấu giữa Đội tuyển quốc gia và Dodgers hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và kịch tính cho khán giả. Dù đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận này, Dodgers không được chủ quan khi đối thủ của họ cũng không phải dạng vừa đâu. Với sự ổn định của Patrick Corbin, Quốc gia có thể tạo ra bất ngờ nếu hành vi phạm tội của họ có thể hỗ trợ họ chạy. Tuy nhiên, Dodgers có một trong những tấn công mạnh nhất giải đấu và với sự hỗ trợ của Noah Syndergaard, họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Dự Đoán & Chọn Quốc Gia Chung Kết-Dodgers: Los Angeles Dodgers -1.5 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *