Dự đoán trận Mackenzie Dern vs. Angela Hill tại UFC Las Vegas: Nhận định, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 20/05/2023

UFC Fight Night: Dern vs. Hill đã đến với trận đấu chính giữa Mackenzie Dern và Angela Hill ở hạng cân rơm nữ (115 lb). Dern, nhà vô địch Brazil Jiu Jitsu và xếp hạng No.8, sẽ đối đầu với kỳ cựu số 1, Hill. Những ai quan tâm đến tỷ lệ cược UFC có thể tham khảo dự đoán và lựa chọn của FanDuel. Dern có thành tích 12-3 và Hill là 15-12, cả hai đều gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Hill có thể tận dụng điểm yếu của Dern trong phòng thủ và tấn công trên đôi chân của đối thủ để giành chiến thắng. Cuộc đụng độ này hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và giúp Hill tiến thêm một bước vào top 10.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Mackenzie Dern vs Angela Hill dự đoán, chọn, cách xem – 20/5/2023

Thời điểm cuối cùng đã đến và UFC Fight Night: Dern vs. Hill sẽ kết thúc với một sự kiện chính kéo dài 5 hiệp ở Hạng cân rơm nữ (115 lb) giữa hai võ sĩ được xếp hạng. Nhà vô địch Brazil Jiu Jitsu và xếp hạng No. số 8 Mackenzie Dern sẽ đối đầu với một kỳ cựu trong môn thể thao được xếp hạng số 1. 14 Đồi Angela ‘Quá mức cần thiết’. Ban đầu dự kiến ​​​​diễn ra vào tuần trước, cuộc chiến này đã gặp phải điểm sự kiện chính này và có ý nghĩa nghiêm trọng trong bộ phận. Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Dern-Hill của chúng tôi.

Mackenzie Dern có thành tích chung cuộc là 12-3 với tư cách là một võ sĩ MMA và đã thắng 7-3 trong thời gian thi đấu cho UFC. Anh ấy là nhà vô địch BJJ thế giới nhiều lần và có bảy trận thắng nhờ đệ trình được cấp bằng sáng chế. Anh ấy nhanh chóng vươn lên dẫn đầu nhờ kỹ năng khuất phục của mình, nhưng đã sa sút trong cuộc thi gần đây khi chỉ thắng một trong ba trận gần đây nhất. Dern cho biết thời điểm khó khăn đã qua đi khi cô chuẩn bị đối đầu với cuộc thi top 5. Dern đứng 5’4″ với tầm với 63 inch.

Angela Hill là một võ sĩ hỗn hợp hạng 15-12 và đã đạt hạng 10-12 kể từ khi trở thành người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên chiến đấu cho UFC vào năm 2014. Cô ấy là người tiên phong của hạng cân rơm và sẽ luôn tham gia vào các trận đấu thú vị. Anh ấy đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây, chỉ thắng được hai trong số năm trận giao tranh gần đây nhất với một số trận thua quyết định đáng ngờ. Anh ấy cảm thấy như thể một chiến thắng ở đây sẽ đưa anh ấy vào top 10 và cho anh ấy cơ hội tiến xa hơn. -thời gian chiến đấu. Hill đứng 5’3″ với tầm với 64,5 inch.

Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Tỷ lệ cược Mackenzie Dern-Angela Hill

Mackenzie Dern: -176

Đồi Angela: +142

Trên (4,5) hiệp: -164

Vòng dưới (4.5): +128

Cách xem Mackenzie Dern so với Angela Hill

Truyền hình: TRÒ CHƠI+

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Ứng dụng ESPN, UFC Fight Pass

Thời gian: 7:00 tối ET / 4:00 chiều PT (Thẻ chính)

Tại sao Mackenzie Dern sẽ thắng

Mackenzie Dern thừa nhận rằng cô ấy đã có rất nhiều việc xảy ra bên ngoài trại vào tuần trước và sẽ sẵn sàng trút bỏ nỗi thất vọng của mình với Angela Hill. Anh ta là một nghệ sĩ khuất phục chết người và hầu như luôn có thể kết thúc một trận chiến nếu anh ta ở vị trí thuận lợi. Các cuộc tấn công của anh ấy vẫn đang tiếp diễn, nhưng rõ ràng là quyền anh của anh ấy là trọng tâm lớn trong quá trình phát triển của anh ấy với tư cách là một võ sĩ. Hãy tìm Dern ra tay hung hãn và cố gắng gây bất ngờ cho Hill. Nếu mọi thứ có lông ở chân, Dern luôn có thể tin tưởng vào khả năng giao hàng của cô ấy.

Mackenzie Dern có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến này nếu cô ấy tìm được điểm hạ gục sớm và có thể hạ được Angela Hill sớm. Trước đây, Hill đã gặp khó khăn khi rời khỏi lưng cô ấy, vì vậy Dern nên cố gắng đưa Hill đến nơi cô ấy không thoải mái nhất. Trong trận đấu đó, Dern chắc chắn có nhiều quyền lực hơn trong tay vì Hill không thường xuyên kết liễu cô ấy. Nếu Mackenzie Dern có thể gây bất ngờ cho Hill bằng một cú thuận tay và sau đó theo đuổi một sự phục tùng, thì cô ấy sẽ hoàn thành công việc được yêu thích nhất ở đây.

Tại sao Angela Hill sẽ thắng

Angela Hill tiếp tục cho thấy cô ấy là một trong những tiền đạo kỹ thuật hơn ở hạng cân rơm và mọi trận đấu đều rất thú vị để xem. Tuy nhiên, anh ấy thường bị đánh rớt trên bảng điểm của ban giám khảo do thiếu khả năng dứt điểm, và điều đó đã dẫn đến một số chiến thắng đắt giá cho anh ấy. Đòn đánh Muay Thái của anh ấy gần như đẹp mắt, nhưng chín trận đấu gần đây nhất của anh ấy đều là quyết định. Mặc dù Hill có thể thực hiện một số lượng lớn đòn tấn công một cách vội vàng, nhưng việc thiếu sức mạnh và khả năng kết liễu có thể khiến anh ta phải trả giá trước một võ sĩ kiên cường như Dern.

Hill nên nhìn vào cuộc chiến của Dern với Yan Xiaonan và tuân theo một kế hoạch trò chơi tương tự – ở bên ngoài và thực hiện một loạt các cú đá chân và cú đâm. Dern hung hăng đi về phía đối thủ của cô ấy để tìm kiếm một cuộc triệt phá, vì vậy Hill phải sử dụng động tác chân vượt trội của mình để tránh đối thủ. Nếu anh ấy thấy mình đang gặp khó khăn, anh ấy nên thử chuyển sang tình huống bám chặt để anh ấy có thể phát huy sức mạnh bằng đầu gối và khuỷu tay. Nếu Hill có thể tiếp tục cuộc chiến này, anh ấy nên cố gắng hết sức trong các cú đánh để có được chiến thắng rõ ràng.

Trận chung kết Mackenzie Dern-Angela Hill Dự đoán & Lựa chọn

Cuộc chiến này là một cuộc đụng độ theo phong cách nguyên mẫu vì kẻ vật lộn ở Dern sẽ cố gắng chuyển giao hành vi phạm tội ở Hill. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ gỡ xuống của Mackenzie Dern chỉ là 11% trong các trận chiến của cô ấy, có nghĩa là cô ấy chắc chắn có thể bị chặn lại nếu phòng thủ đúng cách. Điều ấn tượng hơn nữa là một lần hạ gục là tất cả những gì Dern thường cần để khiến đối thủ của cô ấy khuất phục. Angela Hill sẽ tham gia cuộc chiến này một cách tập trung và tức giận về vị trí gần đây của cô ấy. Hãy tìm cô ấy để lộ một số nếp nhăn mới trên Dern đang gặp khó khăn và lao ra tấn công trên đôi chân của cô ấy. Hãy lấy kẻ yếu trong cái này.

Mackenzie Dern-Angela Hill Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng: Angela Hill (+142)

Với sự chờ đợi của người hâm mộ MMA, trận đấu giữa Mackenzie Dern và Angela Hill đã diễn ra sôi nổi tại UFC Fight Night. Sau 5 hiệp đầy kịch tính, cuối cùng Angela Hill đã giành chiến thắng với tỷ số lên tới 142 điểm, khi cô ấy có được sự tập trung và sự tức giận về vị trí gần đây của mình. Hill đã tận dụng được những kẽ hở trong phòng ngự của Dern để tấn công trên đôi chân của cô ấy và giành chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, Dern vẫn là một võ sĩ ấn tượng với kỹ năng khuất phục chết người của mình, và chúng ta hãy chờ đợi sự trở lại của cô ấy trong các trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *