Dự đoán trận Guardians vs. Twins, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/4/2023

Bài viết dự đoán trận đấu giữa Cleveland Guardians và Minnesota Twins vào ngày 4/6/2023. Bài viết cung cấp tỷ lệ cược, phương án và cách xem trận đấu này. Cleveland Guardians đang tìm cách chia nhỏ chuỗi trận đấu bằng một chiến thắng vào cuối tuần này. Trong khi đó, Minnesota Twins đang dẫn đầu giải đấu về tốc độ và đã đánh nhiều nhất với cách biệt lớn. Trong trận đấu này, Triston McKenzie sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên cho Cleveland và Joe Ryan đảm nhận vị trí cho Minnesota. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu này là Twins giành chiến thắng và lan rộng.

Dự đoán Guardians vs. Song thủ, tỷ lệ, phương án, cách xem – 4/6/2023

Cleveland Guardians (26-32) đang tìm cách chia nhỏ chuỗi trận đấu bằng một chiến thắng vào chiều Chủ nhật khi họ đối đầu với Minnesota Twins (31-28). Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp các dự đoán và lựa chọn Guardians-Twins đồng thời cho bạn biết cách xem.

Will Brennan dẫn đầu đội Guardians với năm hit trong loạt phim. Cleveland có bốn cầu thủ khác với bốn lần trúng đích trong ba trận diễn ra vào cuối tuần này. Brennan và Steven Kwan đã tham gia Guardians trong khi Brennan cũng dẫn đầu đội với bốn RBI. Cleveland sẽ cần nhiều sản phẩm hơn từ cầu thủ ngôi sao của họ, Jose Ramirez, nếu họ muốn có một chiến thắng vào chiều Chủ nhật. Ramirez đang dẫn 1-13 trong loạt trận không đi bộ. Trên gò đất, những Người bảo vệ đã bỏ 10 lần chạy kiếm được trong ba trò chơi. Sau khi bỏ cuộc bảy trong ván đầu tiên, Cleveland chỉ cho phép một và hai lần chạy trong hai ván cuối cùng.

Donovan Solano đã thể hiện xuất sắc vai Twins trong loạt phim này. Anh ấy đã có năm lần đánh trong ba trận đấu với hai lần đánh đôi và hai lần RBI. Royce Lewis và Jorge Polanco là chủ nhà trong loạt phim. Tuy nhiên, Polanco và Lewis đã kết hợp với tỷ số 5-25, vì vậy họ không giúp được gì cho đội ngoài những pha chạy về nhà. Trên gò đất, Twins đã bỏ 10 lần chạy kiếm được. Họ đã ném bóng khá tốt, bao gồm cả pha cản phá ở ván thứ hai của loạt trận. Twins bullpen chỉ bỏ một trong số 10 lần chạy trong chuỗi.

Triston McKenzie sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên trong trận đấu này cho Cleveland trong khi Joe Ryan đảm nhận vị trí cho Minnesota.

Dưới đây là tỷ lệ cược MLB của Guardians-Twins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược thủ môn song sinh

Cleveland Cavaliers: +1,5 (-146)

Cặp song sinh Minnesota: -1,5 (+122)

Trên: 7,5 (-105)

Xỉu: 7.5 (-115)

Cách xem Guardians vs Twins

TV: Bally Sports Great Lakes, Bally Sports North

Bóng chày sống và thở?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 2:10 chiều ET/11:10 sáng theo giờ PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao người giám hộ có thể đóng lây lan

Triston McKenzie có trận đấu đầu tiên trong năm trong trận đấu này sau khi rời trận tập huấn mùa xuân vì chấn thương. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy được phép đi bao lâu, hoặc liệu anh ấy có ra sân vào chiều Chủ nhật hay không. Bất chấp điều đó, không thể phủ nhận mùa giải mà anh ấy đã có vào năm 2022. McKenzie đã kết thúc với ERA dưới 3,00, WHIP tốt thứ năm ở MLB và 190 lần lập công. Trong sự nghiệp của mình, Lawan chỉ đạt 0,196 so với McKenzie. Mùa giải này, Twins đã gặp khó khăn ở phía trước và họ đang dẫn đầu giải đấu về tốc độ. Minnesota xếp hạng trong top 10 của MLB về mức trung bình đánh bóng và họ đã đánh nhiều nhất với cách biệt lớn. Nếu McKenzie có thể trở lại hình dạng năm 2022 của mình, thì Guardians sẽ bao trùm sự lây lan này.

Tại sao cặp song sinh có thể thích nghi với sự lây lan

Joe Ryan cho Twins cơ hội giành chiến thắng bất cứ khi nào anh ấy chiếm được gò đất. Anh ấy đã để đối thủ chỉ đạt 0,212 trong mùa giải này. Ryan ở phần trăm thứ 83 về xBA, phần trăm thứ 87 về xSLG, phần trăm thứ 92 về tỷ lệ phần trăm thùng và phần trăm thứ 98 về tỷ lệ rượt đuổi. Ryan không cho phép nhiều cú đánh bắt đầu, nhưng khi anh ấy làm vậy, những cú đánh đó hiếm khi dành cho các căn cứ bổ sung.

Như đã đề cập, Ryan đang có vị trí rất tốt về tỷ lệ bám đuổi. Anh ấy ném rất nhiều cú ném bắt đầu từ đĩa và kết thúc ở đĩa. Nhiều cầu thủ đấu tranh để ném bóng ra khỏi khu vực hoặc trong đất. Những người bảo vệ là một trong những đội như vậy. Họ có tỷ lệ lao lên cao thứ hai trong giải đấu. Ryan sẽ gặt hái được nhiều thành công khi khiến Vệ binh đuổi những cú ném bóng ra khỏi khu vực. Nếu anh ấy làm vậy, Twins sẽ bao trùm sự lây lan.

Guardians Twins Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng

Đó là người chơi đầu tiên của McKenzie. Mặc dù thú vị nhưng thật khó để nói anh ấy sẽ được phép đi bao lâu. Mong đợi Joe Ryan và Twins giành chiến thắng trong trò chơi này và lan rộng.

Dự đoán của người giữ cuối cùng-Twins: Twins -1,5 (+122) , Dưới 7,5 (-115)

thẻ: Người bảo vệ Cleveland, Cặp song sinh Minnesota

Trong trận đấu Guardians vs. Song thủ, tỷ lệ cược và phương án đang được rất nhiều người quan tâm. Cleveland Guardians sẽ đối đầu với Minnesota Twins trong loạt trận đấu này. Tuy nhiên, với sự trở lại của Triston McKenzie cho đội Guardians, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn. Trong khi đó, Joe Ryan của đội Twins đang có phong độ rất tốt. Dự đoán của chúng tôi là Twins sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+122) và tổng điểm dưới 7,5 (-115). Tuy nhiên, đây là một trận đấu bóng chày và bất cứ điều gì có thể xảy ra, do đó, chúng ta cần đón xem để biết kết quả cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *