Dự đoán trận Guardians vs. Orioles, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – ngày 31/5/2023

Trận đấu giữa Đội bảo vệ Cleveland và Đội đua ngựa Baltimore đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng chày. Sau khi chia hai trò chơi đầu tiên của sê-ri, cả hai đội đều muốn giành chiến thắng trong trận đấu cao su này. Tỷ lệ cược MLB của Guardians-Orioles đã được cập nhật trên FanDuel, với tỷ lệ cược cho Người bảo vệ Cleveland là -1,5 (+134) và cho Chim vàng anh Baltimore là +1,5 (-162). Cả hai đội đều có những con bò tót tuyệt vời trong phần này. Tuy nhiên, Orioles có khả năng tấn công tốt hơn và sẽ có thể đánh bại đối thủ của mình trong trận đấu này. Hãy cùng đón xem trận đấu này vào ngày 31/5/2023 trên truyền hình BSGL/MASN hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV.

Dự đoán Guardians vs. Orioles, tỷ lệ cược, lượt chọn, cách xem – 31/5/2023

Sau khi chia hai trò chơi đầu tiên của sê-ri, Đội bảo vệ Cleveland đối mặt với Đội đua ngựa Baltimore. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Guardians-Orioles.

The Guardians đã thống trị trò chơi một trong loạt trận, giành chiến thắng 5-0. Tân binh của Cleveland, Logan Allen, đã ném bảy hiệp của môn bóng chày ba quả, không bao giờ bỏ cuộc và đánh mười quả. Cam Gallagher đã lái xe trong hai lần chạy và hai lần chạy không đạt được đã được ghi trong trò chơi. Hôm qua những con dơi Orioles đã sống lại. Anthony Santander đã có ba lần đánh và lái xe trong ba lần chạy trong trò chơi. Gunnar Henderson đã thêm ba RBI nữa trong trò chơi khi Orioles ghi được tám lần chạy để mang về chiến thắng cho họ trong ván hai. Giờ đây, trận đấu cao su của loạt trận này đang nóng lên với việc cả hai đội đều mong muốn có được một chiến thắng rất cần thiết.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Guardians-Orioles, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Guardians-Orioles

Người bảo vệ Cleveland: -1,5 (+134)

Chim vàng anh Baltimore: +1,5 (-162)

Trên: 8,5 (-106)

Xỉu: 8.5 (-114)

Cách xem Guardians vs. chim vàng anh

Truyền hình: BSGL/MASN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 3:05 chiều ET/ 12:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

Sê-ri này tốt hơn nhiều cho Miles Straw. Rơm có ba lần trúng đích trong chuỗi, bao gồm một cú đúp, và hiện có lần trúng đích trong sáu trận liên tiếp. Đó là một cải tiến đáng kể đối với Rơm, người đã chứng kiến ​​cả khả năng phòng thủ của mình giảm so với tiêu chuẩn Găng tay vàng và việc đánh của anh ta gặp vấn đề. Anh ấy chỉ đạt 0,203 trong tháng này với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,273. Anh ấy cũng đã đánh mất một phần tốc độ đó so với đầu mùa giải, chỉ đánh cắp được hai cơ sở trong tháng này và đã không thực hiện một nỗ lực nào trong 11 trận gần đây nhất.

Trong khi Rơm đã cung cấp các bản hit từ tuần trước, thì Josh Naylor cũng vậy. Naylor đang đạt 0,333 trong sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,429. Naylor hiện đang đạt 0,260 trong tháng với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,313. Anh ấy cũng liên tục lái xe trong các cuộc chạy. Hôm qua anh ấy đã chạy hai lượt và hiện đã chạy được 19 lượt trong tháng. Giúp giữ vị trí dẫn đầu bên tay phải gần đây là Eli Morgan. Morgan có 1,57 ERA trong năm nay sau 23 hiệp làm việc. Tuần trước thật tuyệt vời đối với anh ấy, khi anh ấy đã chơi ba trận, ném ba hiệp và chỉ bỏ cuộc một lần.

Những người bảo vệ sẽ gửi Shane Bieber đến gò đất ngày hôm nay. Anh ấy có thành tích 4-3 với ERA 3,04 nhưng có tháng 5 tốt hơn tháng 4. Tháng này anh ấy là 2-2 với ERA 2,97. Anh ấy đã bỏ hai lượt chạy trở xuống trong khi chơi ít nhất sáu hiệp trong bốn trong số năm lần xuất phát của anh ấy trong tháng này.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Orioles vừa mất một trong những quân cờ tấn công quan trọng của họ vào tay IL. Cedric Mullins đứng thứ hai trong đội về các căn cứ bị đánh cắp với 13 trong năm và thứ mười trong các chuyên ngành với 39 RBI. Anh ấy đã đạt 0,271 vào tháng đó với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,346. Mullins cũng có 18 lần RBIS và năm lần về nhà trong tháng này. Mullins là một phần lớn của hành vi phạm tội cần phải được thay thế.

Anthony Santander sẽ trở thành một phần quan trọng trong sự thay thế đó cho Orioles. Cho đến nay, Santander đã có sáu lần trúng đích trong loạt phim, khi lái xe trong ba lần chạy và ghi thêm hai lần nữa. Ấn tượng hơn nữa là bốn trong số sáu lần đánh của anh ấy là dành cho các cơ sở phụ, với ba lần đánh đôi và một lần ba để anh ấy ghi công. Santander đang có một tháng tuyệt vời cho đến nay. Anh ấy đã đạt 0,344 vào tháng đó với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,432. Trong tháng này, anh ấy đã lái xe trong 20 lần chạy, với bảy lần chạy đôi, một lần ba và sáu lần chạy về nhà.

Orioles sẽ có một khởi đầu mới trên gò đất ngày hôm nay. Đây là một vị trí trong vòng quay dành cho Grayson Rodriguez, nhưng sau lần xuất phát cuối cùng, anh ấy đã bị giáng cấp xuống Triple-A. Bất kể ai bắt đầu ngày hôm nay, anh ta sẽ có một lực lượng mạnh mẽ để hỗ trợ họ. Oriole bullpen cũng là một trong những con tốt nhất. ERA 3,15 của họ năm đó đứng thứ tư trong tất cả các chuyên ngành. Điều đó được dẫn dắt bởi Jennifer Cano và Felix Bautista. Cano có 0,93 ERA với bốn lần cứu, trong khi Bautista có 14 lần cứu và 1,33 ERA.

Dự đoán và lượt chọn của người giữ cuối cùng-Orioles

Cả hai đội đều có những con bò tót tuyệt vời trong phần này. Orioles có thể phải dựa vào anh ấy nhiều hơn một chút ngày hôm nay. Nhìn chung, Orioles có khả năng tấn công tốt hơn nhưng sẽ thiếu một quân cờ quan trọng khi Mullins bị loại. Tuy nhiên, họ vẫn là đội chơi tốt hơn. Họ sẽ có thể đến gặp Bieber trong một số cuộc chạy và giành chiến thắng trong cuộc chạy này.

Dự đoán và chọn người giữ cuối cùng: Orioles +1,5 (-162)

thẻ: Baltimore Orioles, Người bảo vệ Cleveland

Trận đấu giữa Guardians và Orioles đang nóng lên với sự cạnh tranh giữa hai đội. Với chiến thắng của Orioles trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà đang có lợi thế hơn khi có một lực lượng mạnh mẽ để hỗ trợ và bullpen tốt nhất. Tuy nhiên, Guardians có những cầu thủ đang có phong độ tốt như Miles Straw và Josh Naylor. Tất cả đều chờ đợi một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Trong khi đó, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Orioles +1,5 (-162).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *