Dự đoán trận Guardians vs Orioles, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 30/5/2023.

Bài viết đưa ra dự đoán và tỷ lệ cược cho trận đấu giữa Cleveland Guardians và Baltimore Orioles vào tối thứ Ba tại Camden Yards. Tân binh Logan Allen đã xuất sắc vượt lên dẫn trước các Vệ binh trong trận đấu trước đó. Tuy nhiên, Quantrill của Guardians cũng đang có phong độ tốt và có thể bảo vệ lây lan của đội nhà. Trong khi đó, Gibson của Orioles cũng đang chơi tốt về cuối trận. Những người bảo vệ của Cleveland đang gặp khó khăn ở phía trước và không có lý do gì để tin rằng họ sẽ cải thiện được trong trận đấu này. Vì vậy, dự đoán và lựa chọn cuối cùng là giành chiến thắng cho đội Baltimore Orioles.

Dự đoán Guardians vs. Orioles, tỷ lệ cược, lượt chọn, cách xem – 30/5/2023

Đội Cleveland Guardians (24-29) đấu với đội Baltimore Orioles (34-20) trong ván hai trong loạt ba ván vào tối thứ Ba tại Camden Yards! Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Guardians-Orioles đồng thời cho bạn biết cách xem.

Tân binh Logan Allen đã xuất sắc vượt lên dẫn trước các Vệ binh trong trò chơi một của loạt phim. Anh ấy đã ném bảy hiệp đấu chính thức và chỉ để xảy ra ba lần trúng đích trong khi đánh ra 10 điểm để dẫn trước Cleveland giành chiến thắng 5-0. Stephen Kwan có hai lần truy cập và một RBI trong chiến thắng và Cam Gallagher có hai lần truy cập và hai RBI. Will Brennan là một cầu thủ nổi tiếng với ba lần đánh trong trò chơi, trong đó có hai lần đánh đôi. Đối với Baltimore, Anthony Santander đã có ba trong số năm lần trúng đích trong trò chơi. Ryan Mountcastle và James McCann có hai bản hit khác của Oriole. Tyler Wells bị lỗ, nhưng nghe vẫn rất tuyệt. Anh ấy đã trải qua sáu hiệp, cho phép một hiệp chạy với bốn lần đánh và đánh bảy.

Cal Quantrill và Kyle Gibson sẽ có một khởi đầu tuyệt vời trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Guardians-Orioles, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Guardians-Orioles

Cavaliers Cleveland: +1,5 (-164)

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+136)

Trên: 9 (-102)

Xỉu: 9 (-118)

Cách xem Guardians vs. chim vàng anh

TV: Bally Sports Great Lakes, MASN

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:05 chiều ET/4:05 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

Quantrill nghe không tệ. Anh ấy đã có thể hạ thấp ERA của mình vào tháng 5, mặc dù lần trước anh ấy đã ném bóng kém. Với màn trình diễn cuối cùng của mình, Quantrill đã có 26 lượt chơi được ném vào tháng 5, 19 lần trúng đích, 14 lần tấn công đến 7 lần đi bộ và ERA 2,77. Trận đấu cuối cùng của anh ấy trước Chicago White Sox rất khó khăn khi anh ấy bỏ sáu lần chạy trong bốn hiệp làm việc. Tuy nhiên, bạn không thể giảm giá những gì anh ấy đã có thể làm trong tháng này. Nếu Quantrill có thể trở lại phong độ trong bốn trận đầu tiên của anh ấy vào tháng Năm, thì Guardians sẽ bao quát khoảng cách này.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Gibson đang có một trận ra quân chắc chắn khi anh ấy ném bảy hiệp chính trước New York Yankees. Anh ấy không phải là người đánh bóng nhiều nhất, nhưng anh ấy gây ra những va chạm yếu và tìm mọi cách để loại bỏ những người đánh bóng. Trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy với Yankees và Toronto Blue Jays, Gibson đã trải qua 14 hiệp đấu, để xảy ra bảy lần đánh và chỉ một lần chạy trong khi đánh ra tám. Anh ấy đã có một số khởi đầu rất ấn tượng liên tiếp, vì vậy nếu anh ấy tiếp tục duy trì, Orioles sẽ vượt qua khoảng cách này.

Những người bảo vệ tấn công không tốt. Họ xếp hạng thứ 5 dưới cùng trong nhiều hạng mục. Cleveland đã ghi được ít lần chạy nhất trong MLB, đạt ít lần chạy trên sân nhà nhất, họ có OPS tệ nhất và điểm trung bình đánh bóng kém thứ ba. Những Người bảo vệ không thể tìm ra điều đó và không có lý do gì để tin rằng họ sẽ làm được trong trò chơi này. Gibson không phải lo lắng về những đường bóng dài, hay những cú đánh cơ bản bổ sung cho vấn đề đó, vì vậy anh ấy nên có nhiều tự tin và có thể lặp lại những gì anh ấy đã làm được trong hai lần trước.

Dự đoán và lượt chọn của người giữ cuối cùng-Orioles

Những người bảo vệ đã gặp khó khăn ở phía trước và Gibson đã chơi tốt về cuối trận. Đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này. Orioles nên đóng chênh lệch này và giành chiến thắng trong trò chơi.

Dự đoán và chọn người bảo vệ cuối cùng-Orioles: Orioles -1,5 (+136), Dưới 9 (-118)

thẻ: Baltimore Orioles, Người bảo vệ Cleveland

Trong trận đấu giữa Guardians và Orioles, cả hai đội đã có những màn trình diễn ấn tượng, tuy nhiên, Orioles được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số chênh lệch. Tân binh Logan Allen của Guardians đã chơi xuất sắc trong trận đấu trước đó, tuy nhiên, Orioles có sự ổn định hơn với Tyler Wells và Kyle Gibson, đặc biệt là Gibson đã có sự trở lại mạnh mẽ. Ngoài ra, Guardians đang gặp khó khăn trong tấn công và xếp hạng thấp trong nhiều hạng mục, không có lý do gì để tin rằng họ có thể giành chiến thắng trước Orioles. Do đó, lựa chọn cho trận đấu này là Orioles -1,5 (+136), Dưới 9 (-118).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *