Dự đoán trận đấu White Sox vs. Yankees: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/7/2023

Theo dõi trận đấu giữa Chicago White Sox và New York Yankees vào tối thứ Tư để xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai trong loạt ba trận đấu. Sau khi White Sox giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với tỷ số 3-2, tỷ lệ cược MLB cho trận đấu tiếp theo đã được đưa ra. Cùng với những lựa chọn và dự đoán của chúng tôi, bạn cũng sẽ biết cách xem trận đấu này. Trận đấu này sẽ có sự xuất hiện của những vận động viên ném bóng trẻ, Lance Lynn sẽ nhận bóng cho White Sox trong khi Randy Vasquez bắt đầu cho Yankees. Với những điểm yếu của Lynn, Yankees có thể ghi được nhiều điểm. Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là Yankees -1,5 (+158) và Trên 8,5 (-118).

Dự đoán Bạch thủ vs. Yankees, tỷ lệ cược, lượt chọn, cách xem – 6/7/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
White Sox Yankees dự đoán, chọn, tỷ lệ cược, cách xem

Chicago White Sox đối đầu với New York Yankees trong ván thứ hai trong ba ván đấu diễn ra vào tối thứ Tư! Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi đưa ra các dự đoán và lựa chọn của White Sox-Yankees đồng thời cho bạn biết cách xem.

Ván một của loạt trận đã kết thúc và White Sox đã thắng với tỷ số 3-2. Lucas Giolito đã đánh bại chương trình khi anh ấy trải qua sáu hiệp và không để xảy ra một đòn nào trong khi đánh bảy. Seby Zavala và Luis Robert Jr mỗi người có hai bản hit. Zavala đã có tất cả ba RBI cho White Sox khi anh ấy đánh được hai đường chạy về nhà. Josh Donaldson đã đánh trận thứ chín trên sân nhà để hạ gục Yankees trong vòng một lượt, nhưng như vậy là chưa đủ. Liam Hendriks đã có được pha cứu thua đầu tiên kể từ khi đánh bại căn bệnh ung thư và trở lại sân cỏ trong mùa giải này trong chiến thắng.

Lance Lynn sẽ nhận bóng cho White Sox trong khi Randy Vasquez bắt đầu cho Yankees.

Đây là tỷ lệ cược MLB của White Sox-Yankees, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ White Sox-Yankees

Sox trắng Chicago: +1,5 (-192)

New York Yankees: -1,5 (+158)

Trên: 8,5 (-118)

Xỉu: 8.5 (-104)

Cách xem White Sox so với Yankees

TV: NBC Sports Chicago, CÓ Mạng

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 7:05 chiều ET/4:05 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao White Sox có thể che chắn chênh lệch

White Sox cần phải có một ngày tấn công tốt nếu họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi này. Vasquez có trận đấu thứ hai trong mùa giải, nhưng anh ấy đã không trụ được năm hiệp trong trận đầu tiên. White Sox cần tận dụng lợi thế trong trận đấu đầu tiên của vận động viên ném bóng trẻ tại Sân vận động Yankee và thực hiện một số pha chạy chỗ nếu họ muốn tiếp tục trận đấu này.

Tin vui cho White Sox là khả năng ném bóng của họ khá tốt trong chuỗi 4 trận toàn thắng. Họ đã để xảy ra tổng cộng năm lần chạy trong bốn trận đấu đó và đã phạm lỗi nghiêm trọng. Với sự trở lại của Hendriks, White Sox sẽ có một số sự chắc chắn trong chuồng bò và không nên có nhiều áp lực phải thực hiện đối với những người mới bắt đầu. Lynn không tuyệt vời đến thế, nhưng nếu anh ấy có thể xoay sở tốt trong sự kiện này, White Sox sẽ bảo vệ.

Tại sao Yankees có thể bao phủ sự lây lan

Ngay cả khi Aaron Judge đánh IL, Yankees vẫn có thể ghi được một số điểm trước Lynn trong trận này. Lynn có ERA 6,55 trong mùa giải này với 1,51 WHIP và được phép chạy 15 lần về nhà. Khi chơi ở sân vận động Yankee, điều đó không bao giờ tốt cho một tay ném có xu hướng từ bỏ bóng dài như Lynn. Đội hình của Yankees hơi yếu khi không có Judge, nhưng Giancarlo Stanton, Anthony Rizzo và Gleyber Torres sẽ có thể khắc phục điểm yếu đó.

White Sox là đáy thùng khi nói đến ERA đầu bò. Họ có ERA tệ thứ ba và đã bỏ cuộc về nhà nhiều thứ năm. Trong trò chơi một trong loạt trận, đội Yankees đã ghi được cả hai lần chạy của họ từ chuồng bò White Sox. Nếu New York có thể loại Lynn ra khỏi trò chơi này sớm, họ sẽ đóng chênh lệch.

Sox-Yankees trắng cuối cùng Dự đoán & Lựa chọn

Lance Lynn mùa này thi đấu không tốt. Đội Yankees có thể không có Judge ngay bây giờ, nhưng họ vẫn có thể có được Lynn và ghi một số điểm. Hy vọng Yankees sẽ thắng trò chơi này và bù đắp cho sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn Sox-Yankees trắng cuối cùng: Yankees -1,5 (+158), Trên 8,5 (-118)

thẻ: Sox trắng Chicago, New York Yankees

Theo dự đoán của chúng tôi, trận đấu giữa Chicago White Sox và New York Yankees sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính. Sau khi giành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên, White Sox sẽ đối mặt với sự khó khăn từ phía đối thủ và cần có một ngày tấn công tốt để giành chiến thắng. Tuy nhiên, với sự vắng mặt của Aaron Judge, Yankees vẫn có thể ghi được nhiều điểm trước đội hình bất ổn của White Sox. Chúng tôi dự đoán rằng Yankees sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+158) và trận đấu sẽ có nhiều điểm được ghi với tỷ số Trên 8,5 (-118).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *