Dự đoán trận đấu UFC Las Vegas giữa Chase Hooper vs. Nick Fiore: Nhận lời khuyên, chọn người chiến thắng và cách xem trực tiếp – 20/5/2023.

Đêm thi đấu UFC Las Vegas sắp tới sẽ chứng kiến trận đấu đầy kịch tính giữa Chase Hooper và Nick Fiore. Sau khi trải qua những thất bại đáng tiếc, cả hai võ sĩ đều muốn giành chiến thắng để thăng hạng và tiếp tục chinh phục giải đấu MMA danh giá này. Chase Hooper sở hữu kỹ năng đánh lộn đáng nể và đang cố gắng cải thiện phần đánh của mình. Trong khi đó, Nick Fiore cũng là một võ sĩ đai đen được công nhận và giỏi trên thảm đấu. Tuy nhiên, trận đấu này được dự đoán sẽ có chiến thắng thuộc về Nick Fiore với tỷ lệ cược (-134) của FanDuel. Cùng đón xem trận đấu này vào ngày 20/5/2023 để xem ai sẽ trở thành người chiến thắng.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Dự đoán Chase Hooper vs. Nick Fiore, lượt chọn, cách xem – 20/5/2023

UFC Vegas 73 Mackenzie Dern đấu với Angela Hill: tiếp tục trận đấu sớm với trận đấu ở hạng nhẹ giữa Chase Hooper và Nick Fiore. Hooper sẽ ra mắt hạng nhẹ sau trận thua loại trực tiếp trước Steve Garcia lần trước. Fiore đang tìm cách gác lại trận thua đầu tiên khi đối đầu với Hooper trong trận đấu thứ hai để được thăng hạng. Cùng với đó, cngăn chặn cơ hội UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Hooper-Fiore của chúng tôi.

Chase Hooper (11-3-1) đã có cơ hội kết liễu Canaan Kawaihee trong Contenders Series để kiếm được một hợp đồng phát triển. Kể từ khi khởi đầu thuận lợi khi kết liễu Daniel Teymur trong trận ra mắt UFC, anh đã thua ba trong năm trận tiếp theo. Anh ấy hy vọng một cuộc chiến chống lại những kẻ vật lộn khác như mình sẽ giúp anh ấy trở lại đúng hướng.

Nick Fiore (6-1) gặp khó khăn khi ra mắt trong thời gian ngắn trước một cường quốc Mateusz Rebecki, người đã áp đảo anh trên thảm đấu trong 15 phút. Cũng giống như Hooper, Fiore cũng là một võ sĩ đai đen được công nhận và phát triển mạnh trong môn vật lộn. Anh ấy có cơ hội giành chiến thắng đậm tại đây trước đối thủ được người hâm mộ yêu thích vào cuối tuần này trong Chase Hooper.

Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Đuổi theo Hooper-Nick Fiore Khả thi

Đuổi theo Hooper: +110

Nick Fiore: -134

Trên 1,5 vòng: -172

Hiệp dưới 1.5: +134

UFC Las Vegas: Cách xem Chase Hooper so với Nick Fiore

Truyền hình: TRÒ CHƠI+

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: 4:00 chiều ET/ 1:00 chiều PT (Vòng loại)

Tại sao Chase Hooper sẽ thắng

Chase Hooper nhận được hợp đồng phát triển ở tuổi 18 và đã đạt thành tích 6-3-1 kể từ đó. Khi cuộc chiến chạm sàn là lúc Hooper gặp nguy hiểm. Anh ấy hy vọng việc tăng cân sẽ giúp anh ấy vượt qua các cuộc đấu tranh tấn công và có được cuộc chiến ở nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất.

Điều sẽ giúp anh ấy là cải thiện trong lĩnh vực mà anh ấy thiếu nhất và đó là cách đánh của anh ấy. Anh ấy vẫn chưa thực hiện những động tác mà bạn muốn thấy sau khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp gần sáu năm nay. May mắn thay cho Hooper, Fiore không phải là một tiền đạo ưu tú và sẵn sàng chiến đấu. Miễn là hạng cân nặng hơn ảnh hưởng đến sức mạnh của anh ấy trên thảm thì anh ấy sẽ nổi trội và gây khó chịu trong trận đấu này.

Tại sao Nick Fiore sẽ thắng

Nick Fiore có đai đen Renzo Gracie và đã tham gia một số cuộc thi Jiu-Jitsu. Anh ấy cũng giỏi trên thảm như đối tác của anh ấy trong Chase Hooper. Chúng tôi không thấy được mức độ tấn công của Fiore kéo dài đến Rebecki vì anh ta chỉ chơi khoảng ba hiệp nhưng những gì chúng tôi thấy vẫn tốt hơn những gì chúng tôi thấy từ Hooper.

Vì vậy, nếu cuộc chiến này kéo dài, tôi phải nhường lợi thế cho Fiore. Rất có thể cuộc chiến này sẽ thành công và nó sẽ không diễn ra một chiều như một số người nghĩ. Fiore rất lão luyện khi trận đấu kết thúc với năm trong số sáu trận thắng của anh ấy bằng cách khuất phục. Anh ấy có nhiều cách để giành chiến thắng hơn Hooper trong trận đấu nhất định này.

Chase Hooper-Nick Fiore Chung kết Dự đoán & Chọn

Cuộc chiến này sẽ là niềm vui của một người vật lộn, chỉ là không thể hiểu làm thế nào mà trận đấu này lại không thành công vào một thời điểm nào đó. Đó là điều khiến cuộc chiến này trở nên bất ổn vì cả hai đều là những tay vật lộn rất giỏi. Như đã nói, tôi thích tiền đạo hơn và thực sự là một người nhẹ cân tự nhiên, tôi nghĩ Fiore sẽ có thể giành chiến thắng trong một pha quyết định sát nút.

Final Chase Hooper-Nick Fiore Dự đoán & Chọn: Nick Fiore (-134)

Trận đấu giữa Chase Hooper và Nick Fiore tại UFC Las Vegas 73 hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đáng chú ý. Hai võ sĩ đều là những tay vật lộn có tiềm năng lớn, với những kỹ năng đánh đất và đứng tốt. Tuy nhiên, dựa trên phân tích của các chuyên gia, Nick Fiore sẽ có sự ưu thế trong trận đấu này. Với kinh nghiệm và kỹ thuật tốt hơn, anh có thể giành chiến thắng trong một pha quyết định sát nút. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh và sự tập trung của cả hai võ sĩ, cuộc đối đầu này có thể mang đến bất ngờ cho khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *