Dự đoán trận đấu UFC Las Vegas: Andre Fialho vs Joaquin Buckley, lựa chọn chiến thắng và cách xem trực tiếp – Ngày 20/5/2023

Bạn đam mê thể thao và đặc biệt là môn võ thuật UFC? Hãy đến với bài viết của chúng tôi về tỷ lệ cược UFC Las Vegas và dự đoán trận đấu giữa Andre Fialho vs Joaquin Buckley vào ngày 20/5/2023. Đây là trận đấu hạng Welterweight (170 lb) được chờ đợi nhất khi cả hai võ sĩ đều muốn tạo dấu ấn với phía bên kia. Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Fialho-Buckley của chúng tôi. Với kích thước và kỹ năng toàn diện tuyệt vời, Joaquin Buckley có thể là quá sức đối với võ sĩ người Bồ Đào Nha, Andre Fialho. Hãy cùng đón xem trận đấu và theo dõi những dự đoán của chúng tôi để biết kết quả cuối cùng!

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Dự đoán, chọn, cách xem Andre Fialho vs Joaquin Buckley – 20/5/2023

Đêm giao tranh UFC: Dern vs. Hill sẽ tiếp tục hành động Bài chính của mình từ UFC Apex ở Las Vegas khi chúng tôi mang đến cho bạn một dự đoán và lựa chọn khác cho trận đấu hạng Welterweight (170 lb) này. thuộc về Bồ Đào Nha André Fialho sẽ ngược lại Joaquin “Mansa mới” Buckley bởi vì cả hai võ sĩ đều muốn đưa ra tuyên bố với phía bên kia. Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Fialho-Buckley của chúng tôi.

Andre Fialho có tỷ số chung cuộc là 16-6 với tư cách là một võ sĩ và đã thua 2-3 kể từ khi gia nhập UFC. Anh ấy là một trong số ít võ sĩ đại diện cho Bồ Đào Nha và muốn đạt được thành công nhất định từ phong cách đánh khó của mình. Anh ấy đã có năm trận đấu với chương trình khuyến mãi kể từ khi ra mắt vào năm 2022 và đã tham gia vào một số cảnh quay kinh điển. Chúng ta sẽ thấy anh ấy trong một trận chiến thú vị khác ở đây khi anh ấy đối đầu với Buckley. Fialho cao 6’0″ với tầm với 74 inch.

Joaquin Buckley có thành tích 15-6 và thắng 5-4 tại UFC kể từ khi gia nhập vào năm 2020. Buckley được nhớ đến nhiều nhất với cú nhảy KO trước Impa Kasanganay, một trong những cú knock-out vĩ đại nhất mà chúng ta từng thấy bên trong lồng bát giác. Sau chuỗi trận thua, Buckley sẽ giảm cân và chuyển sang hạng 170 cho trận đấu đầu tiên với hy vọng tìm kiếm thành công mới. Buckley cao 5’10” với tầm với 76 inch.

Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Tỷ lệ cược Andre Fialho-Joaquin Buckley

Andre Fialho: +172

Joaquin Buckley: -225

Trên (1,5) hiệp: -128

Vòng dưới (1.5): +102

Cách xem Andre Fialho đấu với Joaquin Buckley

Truyền hình: TRÒ CHƠI+

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Ứng dụng ESPN, UFC Fight Pass

Thời gian: 7:00 tối ET / 4:00 chiều PT (Thẻ chính)

Tại sao Andre Fialho sẽ thắng

Andre Fialho đã hoạt động rất tích cực kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2022 và đã tham gia 5 trận đấu trong thời gian ngắn. Mặc dù anh ấy không đạt được nhiều thành công, nhưng phong cách tấn công của anh ấy luôn đòi hỏi một cuộc chiến thú vị và anh ấy luôn có cơ hội kết liễu đối thủ bằng cách anh ấy ném mọi thứ vào cuộc tấn công của mình. Fialho có nền tảng Muay Thái rất kỹ thuật và có đôi tay rất nặng để thực hiện những cú đá chân nặng. Nếu Fialho có thể sử dụng những cú đá chân sớm, anh ta có thể tác động đến việc Buckley di chuyển chậm hơn.

Fialho cũng sẽ rất vui khi biết rằng Buckley đã giảm xuống hạng cân trước đó của anh ấy. Fialho sẽ là một người đàn ông lớn hơn một chút trong hình bát giác, nhưng anh ta sẽ từ bỏ một vài inch trong tầm với. Sẽ rất thú vị để xem làm thế nào Fialho có thể duy trì khoảng cách ấn tượng trước một kẻ hiếu chiến như Buckley. Trận chiến cuối cùng của anh ta chống lại Salikhov theo đạo Hồi rất tàn bạo và Fialho đã chịu rất nhiều thiệt hại trong trận thua. Chúng ta sẽ xem anh ấy phòng thủ như thế nào trong trận đấu này khi anh ấy cố gắng tránh một trận thua KO khác.

Tại sao Joaquin Buckley sẽ thắng

Joaquin Buckley có bộ kỹ năng toàn diện tuyệt vời và chuyển sang hạng Welterweight vì anh ấy “mệt mỏi vì bị hạ gục” ở hạng Middleweight. Kích thước của Buckley chắc chắn phù hợp với hạng cân mới này một cách tự nhiên hơn, nhưng anh ấy sẽ cần phải giảm một số khối lượng cơ bắp nếu muốn giảm 15 pound. Chính vì vậy, Buckley sẽ có lợi thế về sức mạnh và có thể hạ gục Fialho dễ dàng nếu tiếp đất sạch sẽ. Buckley cũng sẽ có một lợi thế rất lớn trong bộ môn đấu vật với tư cách là một người mạnh mẽ hơn và một đô vật giỏi hơn.

Đối với Buckley, việc giảm trọng lượng sẽ rất quan trọng trong việc xác định anh ấy thể hiện tốt như thế nào trong cuộc chiến này. Nếu anh ta không chuẩn bị kỹ lưỡng, anh ta có thể mạo hiểm với cằm của mình khi bị giảm cân, điều mà bạn không muốn làm trước một tay đấm quyền lực như Fialho. Buckley nên kiên nhẫn ngay từ đầu và hiểu xu hướng hấp dẫn của Failho. Nếu anh ta có thể rút ngắn thời gian, anh ta sẽ có thể thực hiện một số phản công để gây sát thương cho Fialho. Nếu cuộc chiến này diễn ra tồi tệ, Buckley sẽ chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến. Fialho đã xả ga ở hiệp hai và hiệp ba trước đây, vì vậy Buckley nên tìm cách tăng nhiệt nếu cuộc chiến này diễn ra gay cấn.

Trận chung kết Andre Fialho-Joaquin Buckley Dự đoán & Chọn

Trong khi Andre Fialho là một đối thủ tuyệt vời để Buckley đối mặt ở hạng cân nặng mới của anh ấy, thì “Mansa mới” có thể là quá sức đối với võ sĩ người Bồ Đào Nha. Fialho đã dính chấn thương nặng trong hai trận đấu gần đây nhất và không phản ứng tốt với những cú đấm. Mới bắt đầu sự nghiệp, rõ ràng là chiến tranh liên miên đã ảnh hưởng đến sức chịu đựng của anh ấy. Giả sử anh ấy sẽ giúp việc giảm cân trở nên dễ dàng, hãy cùng theo dõi Joaquin Buckley với những dự đoán để hoàn thành công việc trong thời gian dài.

Cuối cùng Andre Fialho-Joaquin Buckley Dự đoán & Lựa chọn: Joaquin Buckley (-225); Thắng bằng KO/TKO (+120)

Trận đấu hạng Welterweight (170 lb) giữa André Fialho và Joaquin Buckley tại UFC Las Vegas đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu võ thuật. Hai võ sĩ đều có những ưu điểm riêng và đang muốn đưa ra tuyên bố với phía bên kia. Tuy nhiên, với những lợi thế về sức mạnh, bộ kỹ năng toàn diện và việc giảm cân để phù hợp với hạng cân mới, Joaquin Buckley được dự đoán sẽ thắng trận đấu này. Anh ta có thể tận dụng những cú đấm mạnh và phản công nhanh để giành chiến thắng bằng KO/TKO. Tuy nhiên, các fan hâm mộ không nên bỏ qua khả năng của André Fialho với phong cách tấn công đòi hỏi một cuộc chiến thú vị và kỹ thuật Muay Thái của anh ta. Sẽ rất thú vị để xem hai võ sĩ này đối đầu trong trận chiến thú vị này tại UFC Las Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *