Dự đoán trận đấu UFC Las Vegas: Alex Caceres vs. Daniel Pineda – Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp vào ngày 6/3/2023.

Trận đấu UFC Las Vegas giữa Alex Caceres và Daniel Pineda sẽ là một trận đấu hấp dẫn tại hạng Featherweight (145 lb). Alex Caceres, người từng chiến thắng TUF và có bản lý lịch ấn tượng, đang tìm cách thực hiện một bước nhảy vọt trong bảng xếp hạng. Trong khi đó, Daniel Pineda là một võ sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm và sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng ấn tượng trước Alex Caceres sau khi ký hợp đồng mới. FanDuel đã công bố tỷ lệ cược UFC cho trận đấu này. Theo dự đoán của chúng tôi, Alex Caceres sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này nếu anh ta tiếp tục tấn công một cách kiên nhẫn và tận dụng lợi thế của mình.

Tỷ lệ kèo UFC Las Vegas: Alex Caceres vs Daniel Pineda dự đoán, chọn, cách xem – 6/3/2023

Đã đến lúc diễn ra Sự kiện Co-Main UFC Fight Night khi chúng tôi mang đến cho bạn những dự đoán và lựa chọn cho trận đấu thú vị này ở Hạng Featherweight (145 lb). Hạng 15 Alex “Bruce Leeroy” Caceres sẽ đối mặt với Houston Daniel Pineda. Cái này chắc chắn sẽ là một màn hình điện khí hóa! Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Caceres-Pineda của chúng tôi.

Alex Caceres là một võ sĩ hỗn hợp 20-13 và đã thắng 15-11-1 tại UFC. Anh ấy là người từng chiến thắng TUF và đã cung cấp một số khoảnh khắc điện bên trong hình bát giác. Mặc dù được coi là một cựu chiến binh, Caceres đã có chiến thắng ấn tượng 6-1 trong bảy trận đấu gần đây nhất của anh ấy và đang tìm cách thực hiện một bước nhảy vọt trong bảng xếp hạng. Một kết thúc thú vị trước một đối thủ đói khát như Pineda có thể ghi điểm vào bản lý lịch vốn đã rất ấn tượng của Bruce Leeroy. Caceres đứng 5’10” với tầm với 73,5 inch.

Daniel Pineda là 28-14 với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp và 5-5-1 tại UFC kể từ năm 2012. Vào thời điểm đó, Pineda đã vượt qua các tổ chức khác, thu về hai quyết định ‘Không thi đấu’ trong PFL và kỷ lục 1-4 trong chuông báo. Pineda là 2-1-1 trong 5 trận đấu UFC gần đây nhất của anh ấy và có tiền sử bị phạt bên trong lồng bát giác. Anh ấy sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng ấn tượng trước Alex Caceres sau khi ký hợp đồng mới. Pineda cao 5’7″ với tầm với 70 inch.

Dưới đây là tỷ lệ cược UFC, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Tỷ lệ cược Alex Caceres-Daniel Pineda

Alex Caceres: -192

Daniel Pineda: +148

Trên (1,5) hiệp: -180

Vòng dưới (1.5): +140

Cách xem Alex Caceres đấu với Daniel Pineda

Truyền hình: TRÒ CHƠI, TRÒ CHƠI +

Phát trực tuyến: Ứng dụng ESPN, UFC Fight Pass, fuboTV

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 9:00 tối ET / 6:00 chiều PT (Thẻ chính)

*Xem thể thao TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Alex Caceres sẽ thắng

Alex Caceres đã có một sự nghiệp phục hưng trong hai năm qua và điều đó chứng kiến ​​anh ấy thắng 6-1. Tuy nhiên, Caceres tin rằng mọi người sẽ tiếp tục bỏ qua các kỹ năng của anh ấy và sẽ tham gia vào trò chơi này với một con chip liên tục trên vai. Anh ấy đã thể hiện một tầm cao mới trong cách đánh của mình, mang đến kỹ thuật sắc bén và chính xác hơn những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ. Anh ấy tiếp tục làm việc để vật lộn với sự phòng thủ của mình và đã trở thành một nghệ sĩ khuất phục nguy hiểm sau lưng anh ấy. Anh ấy đã thắng hai trong số năm trận đấu cuối cùng của mình bằng cách khuất phục và sẽ tìm kiếm một kết thúc khác trước Pineda.

Caceres sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến này nếu anh ta tiếp tục tấn công một cách kiên nhẫn như những gì anh ta đã làm trong các trận giao tranh gần đây. Anh ấy đã mài dũa trái tay hoang dã của mình và đã thấy độ chính xác của anh ấy được cải thiện. Khả năng vật lộn của anh ấy cũng nhất quán khi anh ấy bảo vệ các cuộc triệt phá ở mức 70%. Caceres cũng sẽ có lợi thế trong khả năng phòng thủ nổi bật của anh ấy, hấp thụ với tốc độ thấp hơn nhiều so với Pineda. Anh ta cần tránh dành quá nhiều thời gian để chống lưng, nhưng nếu Caceres có thể thực hiện kế hoạch trò chơi thông thường của mình, anh ta sẽ thắng cuộc chiến này.

Tại sao Daniel Pineda sẽ thắng

Daniel Pineda tham gia với tư cách là một cựu chiến binh của môn thể thao này, nhưng muốn thấy sự nhất quán hơn từ màn trình diễn của anh ấy. Anh ta đã thắng trận đấu gần đây nhất trước Tucker Lutz bằng một nhát chém. Pineda là một vận động viên vật lộn có kinh nghiệm và thường xuyên tham gia các giải đấu vật lộn. Nếu cuộc chiến này kết thúc, anh ta có thể khuất phục một cách lén lút và giành chiến thắng khó chịu. Cằm của anh ấy đã được kiểm tra trong quá khứ, vì vậy anh ấy cần phải cải thiện khả năng hấp thụ ba cú sút ấn tượng mỗi phút của mình.

Pineda có thể thắng cuộc chiến này nếu anh ta có thể đưa Caceres vào lồng và không để anh ta mở các cú đánh của mình. Caceres hoạt động tốt nhất trong không gian rộng rãi, vì vậy điều quan trọng là Pineda phải làm cho anh ta cảm thấy khó chịu. Nếu Pineda có thể bắn trúng lồng, anh ta có thể bắn để hạ gục hoặc hung hãn trong lồng. Anh ấy đã ném tất cả những gì anh ấy có vào cuộc tấn công của mình, vì vậy rất có thể anh ấy sẽ bắt được Caceres vào cằm. Cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng của anh ấy là sớm ở vòng đầu tiên trong khi Caceres ném bồn rửa chén vào anh ấy, vì vậy hãy coi Pineda là mối đe dọa KO trong suốt năm phút đầu tiên.

Trận chung kết Alex Caceres-Daniel Pineda Dự đoán & Chọn

Daniel Pineda sẽ rất nguy hiểm trong suốt cuộc chiến này với sức mạnh và xu hướng làm mọi thứ 100%. Anh ta ném cả tấn vào cú đâm của mình và bắn hung hãn để đỡ đòn – có khả năng cao là anh ta có thể bắt được Caceres và tác động đến anh ta. Tuy nhiên, Caceres có khả năng phòng thủ triệt phá xuất sắc và sẽ mệt mỏi trước những cú đấm của Pineda. Ở hàng tiền đạo, Caceres sẽ có lợi thế đáng kể về tầm với. Hãy tìm Caceres để làm đủ với bàn tay của mình để có được chiến thắng này trước Pineda.

Chung kết Alex Caceres-Daniel Pineda Dự đoán & Lựa chọn: Alex Caceres (-192)

Trận đấu giữa Alex Caceres và Daniel Pineda hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính và đầy chất lượng. Với sự phục hưng mạnh mẽ trong suốt hai năm qua, Caceres sẽ là một đối thủ đáng gờm với kỹ năng vật lộn và phòng thủ xuất sắc của mình. Tuy nhiên, Pineda cũng không phải là một đối thủ dễ bắt nạt, với sức mạnh và xu hướng làm mọi thứ 100%. Sự khác biệt nằm ở tầm với, và nếu Caceres có thể tận dụng được điểm mạnh của mình, anh ta sẽ giành chiến thắng trước Pineda. Dự đoán của chúng tôi là Alex Caceres sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ cược -192.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *