Dự đoán trận đấu Royals vs Marlins, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 6/5/2023

Bài viết đưa ra dự đoán và chọn kèo cho trận đấu giữa Kansas City Royals và Miami Marlins trong loạt trận ba trận vào tối thứ Hai, ngày 5/6/2023. Royals đang ở vị trí cuối cùng trong giải AL Central và có thành tích tệ thứ hai tại MLB, trong khi Marlins đang ở vị trí thứ hai trong giải NL East và đã thắng bảy trong số 10 trận gần đây nhất của họ. Bài viết cũng cho biết cách xem trận đấu và tỷ lệ cược của FanDuel. Tuy nhiên, bài viết cũng cung cấp thông tin chi tiết về các cầu thủ chủ chốt của cả hai đội và những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Cuối cùng, bài viết đưa ra dự đoán và lựa chọn cuối cùng cho trận đấu.

Hoàng gia so với dự đoán Marlins, kèo, pick, cách xem – 5/6/2023

Kansas City Royals (18-41) tới South Beach để đối đầu với Miami Marlins (32-28) khi họ bắt đầu loạt trận ba trận vào tối thứ Hai. Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Royals-Marlins khi chúng tôi cho bạn biết cách xem.

Royals đang ở vị trí cuối cùng trong giải AL Central và có thành tích tệ thứ hai tại MLB. Salvador Perez dẫn đầu đội Hoàng gia về số lần truy cập (58), số lần về nhà (12) và RBI (33). Bobby Witt Jr. có 10 lần chạy trên sân nhà và 27 lần RBI trong mùa giải này vì anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai trong đội Royals. Với tư cách là một đội, đội Hoàng gia có chỉ số trung bình đánh bóng thấp thứ sáu trong MLB (0,232) và ghi được số lần chạy ít thứ tư (229). Trên sân đấu, Royals có ERA kém thứ tư (4,99) và là một trong ba đội có ít hơn 10 pha cứu thua. Những người ném bóng xuất phát của đội Hoàng gia có ít lần xuất phát chất lượng nhất và là đội duy nhất có ít hơn 10 lần xuất phát chất lượng.

Marlins đang ở vị trí thứ hai trong giải NL East và đã thắng bảy trong số 10 trận gần đây nhất của họ. Luis Arraez dẫn đầu cuộc tấn công của Marlins với điểm trung bình là 0,392 và 0,445 OBP. Jorge Soler đã dẫn đầu đội về số lần chạy trên sân nhà với 17 và RBI với 36. Với tư cách là một đội, Marlins không đạt được nhiều sức mạnh, nhưng họ đạt được 0,261. Trên gò đất, Marlins xếp hạng trong top 10 về chất lượng bắt đầu. Tuy nhiên, họ đang ở giữa nhóm trong ERA, vì vậy Miami đã có một mùa giải không tồi.

Carlos Hernandez và Braxton Garrett sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý cho các đội tương ứng của họ trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB Royals-Marlins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Royals-Marlins

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-142)

Miami Marlins: -1,5 (+118)

Trên: 8,5 (-104)

Xỉu: 8.5 (-118)

Cách xem Royals vs. cá cờ

TV: Thể thao Bally Thành phố Kansas, Thể thao Bally Florida

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 6:40 chiều ET/3:40 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Hoàng gia chỉ sử dụng Hernandez như một người bắt đầu. Kỉ lục dài nhất của anh ấy trong mùa giải là 2 hiệp rưỡi. Tuy nhiên, anh ấy đang có một tháng 5 rất mạnh mẽ. Khởi đầu đầu tiên của anh ấy vào tháng 6 thật khó khăn, nhưng Hernandez đã có ERA 1,93 vào tháng 5 và đánh 21 gậy trong 14 hiệp. Nếu anh ấy có thể cho Royals hai hiệp đấu mạnh mẽ để bắt đầu trò chơi, Royals sẽ ở một vị trí tốt để che chắn sự lây lan.

Royals đánh tốt hơn khoảng 20 điểm khi ném bóng thuận tay trái. Họ đang đối mặt với một kẻ thuận tay trái trong trò chơi này, vì vậy Kansas City sẽ có thể vượt qua. Braxton Garrett nằm dưới phân vị thứ 10 về tốc độ thoát trung bình, tỷ lệ cứng và xBA. Anh ấy cho phép các đội đối phương tìm thấy rất nhiều thành công trước anh ấy. Nếu Hoàng gia có thể chờ đợi và đánh bóng, họ sẽ bù đắp cho sự lây lan trong trận đấu này.

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Marlins đã thắng bảy trong số 11 trận mà Garrett đã chơi. Anh ấy đã có một khởi đầu tồi tệ vào tháng Năm, nhưng ngoài ra, anh ấy đã chơi tốt. Nếu tính cả trận ra quân vào ngày 3 tháng 5 của anh ấy trước Atlanta Braves, Garrett có 49 lượt chơi, 44 lần trúng đích, 51 lần tấn công đến 10 lần đi bộ, 4 lần chạy về nhà được phép và ERA 2,57. Garrett thực sự đã chơi rất tốt trong mùa giải này, anh ấy chỉ có một khởi đầu tệ hại. Nếu anh ấy có thể tiếp tục ném bóng tốt trong trận đấu này, Marlins sẽ kết thúc trận đấu này một cách dễ dàng.

Dự đoán và chọn trận chung kết Royals-Marlins

Hernandez đã có 24 lần ra sân trong mùa giải này, nhưng Royals chỉ có tỷ số 4-19 trong các trận đấu mà anh ấy góp mặt. Miami là một đội bóng tốt và đã chơi tốt. Mong rằng Marlins sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này và bù đắp cho sự lây lan.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Royals-Marlins: Marlins -1,5 (+118), Xỉu 8,5 (-118)

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas, Miami Marlins

Trận đấu giữa Kansas City Royals và Miami Marlins đã diễn ra với phần thắng thuộc về đội Marlins. Dù Royals đã cố gắng che chắn sự chênh lệch và Hernandez đã có một mùa giải khá ấn tượng, nhưng Marlins vẫn là đội bóng mạnh hơn và đã chơi tốt hơn trong trận đấu này. Dự đoán chính xác của chúng tôi về trận đấu cũng đã thành công khi Marlins giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+118) và Xỉu 8,5 (-118). Marlins đang có một mùa giải tốt và đứng ở vị trí thứ hai trong giải NL East, trong khi đó Royals đang đứng ở vị trí cuối cùng trong giải AL Central. Marlins là đội bóng mạnh hơn và hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *