Dự đoán trận đấu Royals vs Cardinals, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 29/5/2023

Trong trận đấu giữa Hoàng gia thành phố Kansas và St. Louis Cardinals vào ngày 29/5/2023, tỷ lệ cược MLB của hai đội sẽ được đưa ra cùng với các dự đoán, lựa chọn và cách xem trận đấu. Trận đấu này sẽ là một trong những trận đấu quan trọng trong Ngày Tưởng niệm và được mong đợi sẽ rất hấp dẫn. Trong khi Hoàng gia cần tìm cách để ghi bàn, Cardinals lại đang có những cầu thủ đánh bom với khả năng ném bóng tay phải. Tuy nhiên, với sự khác biệt tích cực về tổng thể, trận đấu này không dễ dàng cho cả hai đội. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là trên 10 (-105).

Hoàng gia so với dự đoán Hồng y, tỷ lệ cược, chọn, cách xem – 29/5/2023

Đó là hành động xen kẽ vào Ngày Tưởng niệm khi Hoàng gia Thành phố Kansas và St. Louis Cardinals đối mặt. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Royals-Cardinals.

Edward Olivares thực hiện một pha chạy chỗ trên sân nhà làm hỏng bảng điểm khi MJ Melendez ghi thêm một cú solo ấn định trận đấu vào vị trí cuối bảng thứ chín. Với hai lần vượt lên dẫn trước ở vị trí cuối bảng thứ chín, Michael Massey đã lái xe trong cuộc đua giành chiến thắng trong trò chơi để tránh bị những người Quốc gia quét sạch. Đội Hoàng gia lần cuối ở AL Central vào ngày 16-38 trong năm. Họ chỉ thắng bốn trong số mười lăm trận gần đây nhất, gặp khó khăn trong quá trình tấn công.

Cardinals đang ở vị trí thứ tư tại NL Central năm nay với thành tích 24-31 trong mùa giải. Họ vừa để thua 2/3 trận trước đội khách Cleveland Guardians, và đang có chuỗi trận thắng một trận, rồi thua trận tiếp theo. Trong mỗi trận đấu trong số tám trận đấu gần đây nhất, họ có những trận thắng và thua xen kẽ trong thời gian đó. Họ hy vọng sẽ trở lại với thế trận chiến thắng vào tối nay, sau khi để thua ở trận thứ chín trước Guardians ngày hôm qua.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Royals-Cardinals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Hoàng gia-Hồng y

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-110)

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (-110)

Trên: 10 (-105)

Xỉu: 10 (-115)

Cách xem Royals vs Cardinals

Truyền hình: BSKC/BSMW

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 2:15 PM ET/ 11:15 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Hoàng gia cần phải tìm ra cách để ghi bàn. Họ đứng thứ 26 trong các giải đấu chuyên nghiệp năm nay, chỉ ghi được 213 lần chạy trong năm nay. Đồng thời, họ đứng thứ 25 trong giải đấu về tỷ lệ trung bình đánh bóng trong khi xếp cuối cùng trong các giải đấu chuyên nghiệp về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Đội được dẫn dắt bởi Salvador Perez. Trận đấu hôm qua là trận đầu tiên trong năm trận đấu mà anh ấy không lái xe trong đường chạy. Anh ấy có 32 RBI trong mùa giải, xếp thứ 33 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã có 19 người trong số họ trong tháng này, đạt 0,299 trong tháng. Nổi bật trong tuần qua là Michael Massey. Người chơi thứ hai đang đạt 0,375 trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy, với hai RBI. Anh ấy cũng có 0,444 OBP trong các trò chơi đó. Tháng này đã chứng kiến ​​​​Massey đạt được 0,308 của riêng anh ấy, với mười lần chạy được thúc đẩy.

The Royals sẽ hy vọng Vinnie Pasquntino sẽ tiếp tục sản xuất. Mặc dù chỉ đánh được 0,227 trong tháng đó, nhưng anh ấy đã làm tốt hơn nhiều khi ném bóng thuận tay phải. Anh ấy đang đạt 0,257 trước những người theo phe cánh hữu trong năm nay, với 8 lần về nhà và 18 lần RBI. Pasquntino chỉ có một RBI trong năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy nhưng sẽ tìm kiếm một số RBI ngay hôm nay.

Bắt đầu từ hôm nay cho Hoàng gia là Josh Staumont. Staumont vẫn chưa bắt đầu trong năm nay và là liều thuốc giảm đau chính. Nhiều khả năng anh sẽ được sử dụng như một người mở tỷ số trong trận đấu hôm nay. Anh ấy đã chơi tốt cho đến nay trong năm nay. Năm nay anh ấy đã ném 17 hiệp với chín lần kiếm được. Anh ấy đã đánh rất nhiều đòn, đánh 21 trong 17 hiệp làm việc. Anh ấy đã gặp khó khăn trong trận đấu với Đội tuyển quốc gia khi bỏ cuộc bốn lần trong một hiệp, nhưng lần tiếp theo, anh ấy đã vượt qua 0,2 hiệp chỉ với một lần bỏ cuộc.

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Hồng y có thể đánh bom. Họ đứng thứ năm trong các giải đấu chuyên nghiệp với 76 lần chạy trên sân nhà trong năm nay, đồng thời đạt 0,257. Mức trung bình đánh bóng đó xếp họ ở vị trí thứ 11 trong các chuyên ngành, trong khi tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của họ đứng thứ bảy trong các chuyên ngành. Nolan Gorman là trưởng nhóm với 13 lần chạy trên sân nhà trong năm nay. Gorman đạt 0,299 trong tháng đó với bảy lần về nhà và 18 lần RBI. Anh ấy đánh tốt hơn trước những người thuận tay phải trong năm nay. Anh ấy đã đạt 0,285 với tay phải trong năm nay đồng thời đạt được 11 lần chạy về nhà và 36 lần RBI.

Paul Goldschmidt cũng đánh bom bằng cách ném tay phải. Goldschmidt đang đạt 0,288 khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay với chín lần chạy trên sân nhà và 20 lần RBI. Anh ấy đã đạt được sáu lần về nhà trong tháng này với 12 RBI và OBP là 0,395. Năm đó, anh ấy có OPS là 0,925, xếp thứ 11 trong các chuyên ngành và điểm trung bình đánh bóng là 20 trong các chuyên ngành. Tuần trước, anh ấy đạt 0,304 với 1,147 OPS. Cũng đánh mạnh là Brendan Donovan. Donovan đang đạt 0,316 trong bảy trận đấu gần đây nhất của anh ấy, với OBP là 0,500.

Bắt đầu lần thứ năm trong năm nay là Adam Wainwright. Wainwright đang dẫn 2-0 với 6,33 ERA trong mùa giải. Anh ấy đã gặp khó khăn trong năm nay, vẫn chưa hoàn thành đủ sáu hiệp làm việc trong một trò chơi. Anh ấy cũng đã bỏ cuộc bốn lần về nhà trong mỗi trận đấu đó, mặc dù trong một trong những trận đấu đó, chỉ có hai trận kiếm được và ba trận không kiếm được. Cardinals đang dẫn 3-1 khi Wainwright bắt đầu, với trận thua duy nhất là trận thua mười hiệp trước Cardinals.

Dự đoán & Chọn các Hoàng gia cuối cùng

Royals là đội tệ thứ hai trong môn bóng chày năm nay. Họ đang ở vị trí thứ 8-17 trên đường trong năm nay và nhìn chung có chênh lệch lần chạy -76. Đó cũng là điều tồi tệ thứ hai trong các chuyên ngành. Cardinals đang dẫn trước 11-15 trên sân nhà nhưng có sự khác biệt tích cực về tổng thể. Tuy nhiên, đây là trận đấu của hai trong số những đội tệ nhất trong môn bóng chày. Gần đây, Cardinals đã chơi tốt hơn nhiều so với Royals. Tuy nhiên, với Wainwright trên gò đất, không biết điều này sẽ diễn ra như thế nào. Trò chơi hay nhất là tiếp quản trong trò chơi này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Hoàng gia-Hồng y: Hơn 10 (-105)

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas, St. Louis Hồng Y

Trong trận đấu giữa Hoàng gia thành phố Kansas và St. Louis Cardinals, tỷ lệ cược MLB của chúng tôi cho thấy sự chênh lệch giữa hai đội. Tuy nhiên, Royals cần tìm ra cách để cải thiện việc ghi bàn, đồng thời Cardinals có thể tận dụng sự mạnh trong việc đánh bom. Trận đấu này sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội không được đánh giá cao, tuy nhiên với sự xuất hiện của Wainwright, không biết điều này sẽ diễn ra như thế nào. Trận đấu này hứa hẹn sẽ được tiếp quản với tỷ lệ cược hơn 10 (-105).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *