Dự đoán trận đấu Reds vs Cubs, tỉ lệ cược, lựa chọn và cách theo dõi – Ngày 26/5/2023

Bạn đang tìm cách xem trận đấu giữa Reds và Đàn con vào ngày 26/5/2023? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dự đoán và soi kèo trận đấu này, đồng thời giải thích cách xem trực tiếp trên truyền hình. Reds đang thi đấu trên sân khách và khởi đầu không tốt với thành tích 2-5 trên sân nhà. Tuy nhiên, họ sẽ chơi trận đấu với Đàn con tại Wrigley Field và có cơ hội để chiến thắng. Cubs đang đứng thứ ba trong giải đấu và cần chiến thắng để đuổi kịp Milwaukee Brewers. Tuy nhiên, họ đang gặp khó khăn với bullpen xếp thứ 24 trong đội ERA. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Reds-Cubs: Cincinnati Reds: +1,5 (-152).

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Reds vs. Đàn con – 26/5/2023

Cincinnati Reds bắt đầu một loạt ba trò chơi với Chicago Cubs tại Wrigley Field. Chúng tôi đang ở Northside, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, đưa ra dự đoán và các lựa chọn của Reds-Cubs đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

The Reds sắp bắt đầu một loạt trận mà họ chia bốn trận tại Great American Ballpark với St. Louis Hồng Y. Nhìn chung, họ đã thắng 2-5 trên sân nhà này. Nhưng bây giờ họ sẽ lên đường và chơi ở Wrigley Field và Fenway Park. Trong khi đó, Cubs sắp bắt đầu một loạt trận mà họ thắng hai trong ba trận trước New York Mets tại Wrigley. Họ không thể hoàn thành ba trò chơi càn quét. Ngoài ra, Cubs đã thắng 3-7 trong 10 trận gần đây nhất của họ. The Reds là 21-28 và cuối cùng ở NL Central. Ngoài ra, họ đã thắng 3-7 trong 10 trận. Cubs là 22-27 và ở vị trí thứ ba. Hơn nữa, họ chỉ kém Milwaukee Brewers 4,5 trận để giành vị trí đầu tiên trong giải đấu.

Hunter Greene tham gia trò chơi với thành tích 0-4 với ERA 4,68, 69 lần tấn công và 20 lần đi bộ trong chín lần xuất phát. Đáng chú ý, anh ấy đã trải qua bảy hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của mình trong khi cho phép bốn lần chạy kiếm được và bốn lần đánh trong khi đánh 10 và đi ba trong trận thua New York Yankees. Justin Steele tham gia trò chơi này với thành tích 6-1 với ERA 2,20 với 53 lần tấn công và 16 lần đi bộ trong 10 lần xuất phát. Cuối cùng, anh ta tung ra sáu cú đánh trong khi cho phép đánh bốn quả và đánh ra sáu quả.

Đây là tỷ lệ cược MLB Reds-Cubs, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Reds-Cubs

Quỷ đỏ Cincinnati: +1,5 (-152)

Chicago Cubs: -1,5 (+126)

Trên: 7 (-106)

Xỉu: 7 (-114)

Cách xem Reds vs. Cubs

truyền hình: MLBN

Luồng: MLB

Thời gian: 2:20 chiều ET/11:20 sáng theo giờ PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Tại sao The Reds có thể Cover the Spread

Quỷ đỏ đang vật lộn để đánh bóng chày. Hơn nữa, họ sẽ không đi đâu cả. Nhưng có những tài năng trong đội này có thể gây ra một số thiệt hại khi có cơ hội.

Spencer Steer đạt 0,273 với sáu lần chạy về nhà, 22 lần RBI và 24 lần chạy. Tương tự như vậy, Jonathan Ấn Độ đạt 0,290 với năm lần chạy về nhà, 33 lần RBI và 16 lần chạy. TJ Friedl đạt 0,313 với ba lần chạy về nhà, 18 lần RBI và 14 lần chạy. Cuối cùng, người chơi này đại diện cho một đội xếp thứ 15 về điểm trung bình. Quỷ đỏ cũng đứng thứ 11 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở và thứ 16 về số lần chạy. Tuy nhiên, họ đã phải vật lộn với sức mạnh, xếp thứ 28 về số lần chạy trên sân nhà và thứ 27 về tỷ lệ trượt. Họ đã ghi được một số điểm trong suốt bốn loạt trò chơi. Thật không may, họ chỉ xoay sở được một lần trước Cardinals trong trận đấu cuối cùng của bộ truyện. The Reds cũng gặp khó khăn trong loạt trận đấu của họ với Yankees, chỉ quản lý được bảy lần chạy tổng hợp.

Quỷ đỏ hy vọng họ có thể có được một số hiệp đấu tốt từ Greene. Sau đó, họ có thể chuyển anh ta sang chuồng bò. Nếu họ có thể dẫn đầu ở vị trí thứ chín, họ có một lựa chọn đáng tin cậy. Đáng chú ý, Alexis Diaz đang hòa 1-1 với ERA 1,93 với 10 pha cứu thua và không có pha cứu thua nào. Anh ấy là một phần của bullpen xếp thứ 11 trong đội ERA.

Quỷ đỏ sẽ bù đắp nếu họ có thể tạo ra một số lần chạy. Ngoài ra, Greene phải ném bóng đủ tốt để dẫn đầu ở vị trí thứ chín.

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Cubs đã gặp khó khăn gần đây. Cuối cùng, một số cầu thủ giỏi nhất của họ đang gặp khó khăn. Đó là sự sa sút nghiêm trọng từ một đội đã khởi đầu mùa giải đủ tốt để giả vờ là một ứng cử viên.

Patrick Wisdom đã không có tháng tốt nhất. Cuối cùng, anh ấy đạt 0,220 với 12 lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 25 lần chạy. Nhưng Wisdom đã rơi vào tình trạng sa sút nghiêm trọng, trải qua 5 trận không thắng. Ngoài ra, anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khủng khiếp khi anh ấy đạt 0,071 (2 ăn 28). Trí tuệ chưa bao giờ được ghi nhận một màn trình diễn với tư cách là người dẫn chương trình kể từ ngày 10 tháng Năm. Do đó, anh ấy đang làm việc để chấm dứt sự sa sút của mình. Christopher Morel đạt 0,358 với chín lần chạy về nhà, 15 lần RBI và 17 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã thắng 3 ăn 15 (0,200) trong vài trận gần đây. Seiya Suzuki đạt 0,285 với sáu lần chạy về nhà, 19 lần RBI và 16 lần chạy. Về cơ bản, anh ấy đã trở thành một phần của đội này. Yan Gomes đạt 0,292 với sáu lần chạy về nhà, 19 lần RBI và 14 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ta đóng vai trò quan trọng trong hành vi phạm tội này. Hành vi phạm tội xếp thứ tám về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ ba về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ 12 về số lần chạy, thứ 10 về số lần chạy trên sân nhà và thứ tám về tỷ lệ trượt.

Nhưng Cubs đã phải vật lộn để chơi hiệu quả trong 10 trận gần đây, khiến họ gặp khó khăn. Hơn nữa, bullpen đã rất tệ khi xếp thứ 24 trong đội ERA. Steele phải có một bài phát biểu hay.

Cubs sẽ khép lại quãng đường nếu Steele ném bóng tốt. Sau đó, họ phải đánh bại quả bóng chày để lấy đà sớm.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Reds-Cubs

Quỷ đỏ và Cubs đang trải qua những cuộc đấu tranh tương tự. Tuy nhiên, The Reds đã thể hiện tốt hơn.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Reds-Cubs: Cincinnati Reds: +1,5 (-152)

thẻ: Chicago Cubs, Cincinnati Reds

Trận đấu giữa Cincinnati Reds và Chicago Cubs hứa hẹn sẽ rất quyết liệt. Dù vậy, theo dự đoán của chúng tôi, Reds sẽ là đội chiến thắng với tỷ số 1,5 (-152). Với các tài năng như Spencer Steer, Jonathan India và TJ Friedl, Reds sẽ có cơ hội ghi điểm trước Cubs. Tuy nhiên, Cubs cũng có những cầu thủ giỏi như Christopher Morel, Seiya Suzuki và Yan Gomes. Vì vậy, đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với những người yêu bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *