Dự đoán trận đấu Red Sox vs. Guardians: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – Ngày 6/6/2023

Trận đấu giữa Boston Red Sox và Cleveland Guardians vào tối thứ Ba sẽ là một trận đấu rất đáng chú ý trong loạt trận đấu ba ván của họ. Đây là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng hai đội gặp nhau trong mùa giải thông thường. Các dự đoán và lựa chọn của Red Sox-Guardians sẽ được soi kèo kỹ lưỡng để giúp người chơi đặt cược một cách chính xác nhất. Trong trận đấu trước đó, Boston đã giành chiến thắng với sự tỏa sáng của nhiều cầu thủ như Christian Arroyo, Connor Wong và Jarren Duran. Tuy nhiên, Guardians sẽ rất khó chịu và sẽ có cách để bảo vệ lây lan của mình. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là Guardians +1,5 (-200), Dưới 7,5 (-114). Hãy tham gia và cùng đón xem trận đấu này!

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Red Sox vs. Người bảo vệ – 6/6/2023

Theo chúng tôi
Dự đoán, Chọn, Tỷ lệ cược, Cách xem Red Sox Guardians

Boston Red Sox (30-30) đối đầu với Cleveland Guardians (27-32) trong ván đầu tiên của ván đấu ba ván vào tối thứ Ba. Loạt trận này sẽ là lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng hai đội gặp nhau trong mùa giải thông thường. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Red Sox-Guardians trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Trong loạt phim đầu tiên với Guardians, Boston đã giành được hai phần ba. Christian Arroyo, Connor Wong và Jarren Duran mỗi người có năm lần đánh trong ba ván đấu. Wong, Alex Verdugo và Rafael Devers đã ghi bàn thắng về nhà trong loạt trận trước với Cleveland. Với tư cách là một đội, Red Sox đạt 0,303 với 15 lần đánh cơ bản bổ sung trong chuỗi và họ sẽ tìm cách làm nóng trở lại với cây gậy.

The Guardians được sản xuất bởi Steven Kwan trong ba trò chơi của họ với Red Sox. Anh ấy đã có sáu lần đánh và ba lần chạy được ghi. Andres Gimenez, Josh Bell, Mike Zunino và Will Brennan đã ghi bàn thắng trong loạt trận trước với Boston. Với tư cách là một đội, Cleveland chỉ đạt 0,243 trong ba trận đấu đó chỉ với tám lần đánh cơ bản bổ sung. Các nhân viên ném bóng của Cleveland đã đi được 11 trong 26 hiệp 1/3 và chỉ đánh được 19, vì vậy việc ném bóng cần phải làm tốt hơn trong khoảng thời gian này.

James Paxton và Shane Bieber sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Red Sox-Guardians, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Red Sox-Guardians

Boston Red Sox: -1,5 (+164)

Cleveland Cavaliers: +1,5 (-200)

Trên: 7,5 (-106)

Xỉu: 7.5 (-114)

Cách xem Red Sox vs Guardians

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: NESN, Bally Sports Great Lakes

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:10 chiều ET/4:10 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Red Sox có thể che chắn chênh lệch

James Paxton đã chơi rất tốt ở mùa giải này. Anh ấy đã có một khởi đầu tệ hại, điều này đã làm tăng các chỉ số của anh ấy khi anh ấy chỉ có 4 lần đá chính trong mùa giải này. Với khởi đầu tệ hại của mình, Paxton có 16 lượt chơi, 13 lần trúng đích, 22 lần tấn công trong 4 lần đi bộ và 2,25 ERA. Anh ấy đã phục hồi tốt sau một khởi đầu tồi tệ, điều này cũng tốt cho Red Sox. Nếu anh ta có thể trở thành một James Paxton giỏi trong trò chơi này, Red Sox sẽ bao trùm sự lây lan.

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

Bieber đã bắt đầu trận đấu với Red Sox trong mùa giải này. Lúc đầu anh ấy rất giỏi. Bieber đã ném bảy hiệp, cho phép hai lượt chạy với năm cú đánh và đánh bốn hiệp trong trận thắng của Guardians. Bieber đã có một khởi đầu khó khăn trước Baltimore, nhưng khác với điều đó, anh ấy đã chơi khá tốt trong tháng Năm. Trước trận đấu với Baltimore đó, Bieber đã có 3.04 ERA trong mùa giải, vì vậy khả năng ném bóng vẫn còn đó, ngay cả khi số lần ra đòn giảm xuống. Nếu anh ấy có thể có một màn trình diễn lặp lại trước Red Sox và tiếp tục mạnh mẽ từ tháng 5 đến tháng 6, những Người bảo vệ sẽ che đậy sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Red Sox-Guardians

Trò chơi này có số điểm tương đối thấp. Trò chơi ném bóng là tốt, mặc dù những con số có thể không cho thấy điều đó. Cả hai tay ném này đều có thể ném sáu hiệp đấu chính thức. Tuy nhiên, Paxton mới chỉ có 1 lần ra sân nhiều hơn 5 trận ở mùa giải này. Tham gia cùng những người bảo vệ để che đậy sự lây lan này với tư cách là một người không mong muốn.

Dự đoán và lựa chọn Red Sox-Guardians cuối cùng: Guardians +1,5 (-200), Dưới 7,5 (-114)

thẻ: Boston Red Sox, Người bảo vệ Cleveland

Trong trận đấu giữa Boston Red Sox và Cleveland Guardians, cả hai đội đều có những tay ném tốt nhưng dự đoán sẽ có số điểm tương đối thấp. Red Sox cần tìm cách làm nóng trở lại với cây gậy để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Guardians cũng có thể bảo vệ sự lây lan bằng cách sử dụng tay ném Shane Bieber. Dự đoán cuối cùng là Guardians +1,5 (-200) và Dưới 7,5 (-114). Hãy theo dõi trận đấu để xem ai sẽ giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *