Dự đoán trận đấu Phillies vs Mets ngày 30/5/2023: đội nào sẽ chiến thắng? Xem kèo, chọn đội, cách xem trực tiếp!

Trận đấu giữa Philadelphia Phillies và New York Mets đang được chú ý trong giải đấu MLB. Với tỷ lệ cược, lượt chọn và cách xem đầy đủ, FanDuel đã đưa ra dự đoán cho trận đấu này. Phillies đang trong quá trình phục hồi sau chuỗi trận thua kinh hoàng, trong khi Mets thua hai trận gần đây. Tuy nhiên, Mets có thể tận dụng lợi thế của những người ném bóng yếu hơn ở phía bên kia của họ, như Brandon Nimmo và Pete Alonso. Trong khi đó, Phillies cần ghi được nhiều lần chạy hơn dựa trên mức trung bình đánh bóng của họ. Với những thông tin chi tiết về các cầu thủ và dự đoán cuối cùng, trận đấu này hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn cho fan bóng chày.

Dự đoán Phillies vs. Mets, tỷ lệ cược, lượt chọn, cách xem – 30/5/2023

Trận chiến NL East đang diễn ra hôm nay khi Philadelphia Phillies đối đầu với New York Mets. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Phillies-Mets.

Phillies vừa chia một loạt phim cuối tuần với Atlanta Braves dẫn đầu NL East. Với thành tích 6-4 trong mười trận gần đây nhất, đội đang bắt đầu phục hồi sau chuỗi năm trận thua kinh hoàng. Đội đã đạt được một kỷ lục trong năm nay, cùng với chuỗi năm trận thua, Phillies cũng có chuỗi sáu trận thua, nhưng cũng có chuỗi năm và bốn trận thắng. Với tỷ số 25-28 trong mùa giải, Phillies hiện đang đứng thứ tư trong giải đấu, nhưng cũng nằm trong khoảng cách đáng kể so với vị trí thẻ đại diện.

Đội Mets đã thua hai trận gần đây nhất và thua hai trong ba trận trước Rockies. Trong hai trận đấu gần đây nhất, họ đã bỏ tổng cộng 21 lần chạy. Đội Mets cũng đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần nhất và kết thúc ở vị trí 27-27 trong năm, giúp họ đứng thứ ba ở NL East. Vấn đề nảy sinh là mối quan tâm vào cuối tuần, như một điều nhất quán. Trong khi dẫn trước 6-4 trong mười trận đấu gần đây nhất, họ đã bỏ cuộc 52 lần trong quá trình này.

Đây là tỷ lệ cược MLB Phillies-Mets, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Phillies-Mets

Philadelphia Phillies: +1,5 (-170)

New York Mets: -1,5 (+150)

Trên: 8,5 (-115)

Xỉu: 8.5 (-105)

Cách xem Phillies so với Mets

Truyền hình: TBS/NBCSP/SNY

Phát trực tuyến: Ứng dụng TBS/MLB.TV

Thời gian: 7:10 chiều ET/ 4:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Phillies có thể bao gồm sự lây lan

Phillies cần ghi được nhiều lần chạy hơn dựa trên mức trung bình đánh bóng của họ. Họ đứng thứ 11 trong các chuyên ngành năm nay về mức trung bình đánh bóng trong khi xếp thứ 16 về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở và thứ 13 về trượt. Đó là tất cả các lĩnh vực sẽ tạo ra những lần chạy tốt, nhưng chúng bị ràng buộc ở lần chạy thứ 22 được ghi trong năm. Vấn đề chính của điều đó là va chạm với người chạy ở vị trí ghi bàn. Họ chỉ đạt 0,231 với người về nhì ở vị trí ghi bàn trong năm nay, đứng thứ 27 trong các giải đấu chuyên ngành. Đặc biệt, Kyle Schwarber, Bryce Harper và Trea Turner đã rất tệ trong những tình huống đó trong năm nay.

Turner là người giỏi nhất trong nhóm, đạt 0,184 với tám lượt chạy bị đánh bại. Anh ấy đã đánh tốt hơn cho đến nay. Trong năm trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy đã hạ gục bốn lần và đánh một lần về nhà. Xếp sau anh ta là Kyle Schwarber, người đang đạt 0,159 với người chạy ở vị trí ghi điểm. Anh ấy có nhiều khả năng ra đòn hơn là trúng đích, ra đòn 16 lần trong các tình huống RISP. Giống như Turner, anh ấy cũng lấy một ít. Anh ấy vừa có trận đấu thứ 13 trên sân nhà trong mùa giải và đã có 3 lần chạy trong 5 trận gần nhất. Cuối cùng là Bryce Harper. Harper chỉ đạt 0,105 với người chạy ở vị trí ghi bàn. Anh ấy chỉ có hai lần đánh, cả hai đều đánh đôi, trong 13 lần thử trong năm nay. Anh ấy vẫn đang hồi phục chấn thương và đã đạt 0,306 kể từ khi trở lại đội hình. Vì vậy, những con số có thể là do kích thước mẫu hạn chế hơn bất cứ điều gì.

Phillies sẽ gửi Ranger Suarez cho trò chơi này. Ba khởi đầu của anh ấy cho đến nay trong năm nay không được xuất sắc. Anh ấy đã bỏ ba lần chạy trở lên trong mỗi lần đi chơi trong khi có WHIP là 2,00 cho đến nay trong năm nay. Anh ấy chỉ vượt qua năm hiệp một lần trong năm nay và đã giao bóng dễ trúng đích trong cả mùa giải.

Tại sao các Mets có thể bao phủ sự lây lan

Hành vi phạm tội của Met sẽ cố gắng tận dụng lợi thế của những người ném bóng yếu hơn ở phía bên kia của họ. Brandon Nimmo gần đây rất nổi tiếng. Tuần trước, anh ấy đạt 0,417 với bốn lần đánh cơ bản bổ sung và lái xe trong hai lần chạy. Nimmo đã có một mùa giải tuyệt vời, khi anh ấy đạt 0,306 trong năm, tốt cho vị trí thứ mười trong các giải đấu chuyên ngành. Mặc dù tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy đã giảm một chút trong tháng này, nhưng anh ấy vẫn ở mức gần 0,400 trong năm và ghi được 16 lần trong tháng.

Trong khi Nimmo liên tục đánh, Pete Alonso tiếp tục đánh về nhà. Anh ấy có hai mươi năm nay, điều này giúp anh ấy đứng đầu trong các chuyên ngành. 46 RBI của anh ấy đã xếp anh ấy ở vị trí thứ ba. Mặc dù chỉ đánh được 0,227 trong tháng đó, Alonso đã gửi mười quả bóng qua hàng rào và có 21 lần đánh bóng. Lần trước, anh ấy cũng có một vài lần suýt bỏ lỡ, đánh một cú đúp và một cú ba. Ngay cả khi số điện thoại không liên lạc được, Alonso có thể thay đổi giao diện của trò chơi bằng bất kỳ cú xoay người nào và có thể dễ dàng làm lại điều đó ngay hôm nay.

Đội Mets sẽ cử Kodai Senga lên núi tối nay. Anh ấy là 4-3 với 3,94 ERA trong mùa giải. Anh ấy đã trở lại sản xuất hỗn hợp năm nay. Senga có bốn lần bắt đầu trong năm mà anh ấy đã bỏ được năm lần đánh trở lên, ba lần chạy trở lên và ném năm hiệp trở xuống. Anh ấy đã có bốn lần xuất phát trong năm nay, trong đó anh ấy đã trải qua hơn năm hiệp và bỏ cuộc một lượt hoặc ít hơn. Tùy thuộc vào việc Senga nào ra mắt, đó có thể là một trò chơi tuyệt vời cho Mets hoặc một trận thua khác.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Phillies-Mets

Không có đội nào chiếm ưu thế trong năm nay. Mets đã gây thất vọng, và Phillies chỉ thể hiện một thời gian ngắn là một đội chất lượng. Cái này đi xuống hai bình trên gò đất. Senga là một cú đánh 50/50 cho chuyến lưu diễn tuyệt vời, nhưng một số điểm kém hơn không tệ. Suarez đã thi đấu tệ hại trong năm nay. Khi Phillies đang vật lộn để ghi bàn, hãy gọi Senga và Mets.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Phillies-Mets: Mets -1,5 (+150)

thẻ: New York Mets, Philadelphia Phillies

Trận đấu giữa Philadelphia Phillies và New York Mets hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khốc liệt. Phillies đang trong quá trình phục hồi sau chuỗi trận thua kinh hoàng và đang đứng thứ tư trong giải đấu. Trong khi đó, Mets đang đứng thứ ba và sẽ cố gắng tận dụng lợi thế của những người ném bóng yếu hơn ở phía bên kia. Sự lây lan của Phillies là một vấn đề cần được giải quyết, vì vậy họ cần phải ghi được nhiều lần chạy hơn dựa trên mức trung bình đánh bóng của mình. Với các ngôi sao như Brandon Nimmo và Pete Alonso, Mets có thể bao phủ sự lây lan và giành chiến thắng. Dự đoán của chúng tôi là Mets sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (+150).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *