Dự đoán trận đấu Philipe Lins vs. Maxim Grishin tại UFC Las Vegas: Nhận định, lựa chọn và hướng dẫn xem trực tiếp!

Trận đấu giữa Philipe Lins và Maxim Grishin sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất tại sự kiện UFC Las Vegas 74. Lins đang có chuỗi hai trận toàn thắng trong trận đấu này trong khi Grishin mới trở lại sau 15 tháng. Các tỷ lệ cược cũng cho thấy sự cân bằng giữa hai võ sĩ này. Lins là một tiền đạo chuyên nghiệp với kỹ năng Jiu-Jitsu tốt và tốc độ đôi chân nhanh, trong khi Grishin là một võ sĩ cao và dài sử dụng tầm với của mình để làm lợi thế cho mình. Dù ai thắng, trận đấu này chắc chắn sẽ mang đến những phút giây hấp dẫn cho người xem.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Philipe Lins vs Maxim Grishin dự đoán, chọn, cách xem – 3/6/2023

UFC Vegas 74: Kai Kara-Pháp vs. Amir Albazi bắt đầu cuộc thi sớm với trận đấu ở hạng cân nặng nhẹ giữa Philipe Lins và Maxim Grishin. Lins đang có chuỗi hai trận toàn thắng trong trận đấu này trong khi đây là trận đấu đầu tiên của Grishin sau 15 tháng. Cùng với đó, cngăn chặn cơ hội UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Lins-Grishin của chúng tôi.

Philipe Lins (16-5) có trận thắng đậm nhất trong sự nghiệp UFC khi hạ knock-out cựu đối thủ hạng nặng Ovince St. Preux chỉ còn 49 giây ở vòng đầu tiên. Lins sẽ tìm cách duy trì động lực của mình với hy vọng giành được thứ hạng bên cạnh tên của mình khi anh ấy đối đầu với Maxim Grishin vào thứ Bảy tuần này.

Maxim Grishin (32-9-2) sắp có một chiến thắng tương đối dễ dàng trước William Knight trong lần cuối cùng anh ấy ra sân vào tháng 2 năm 2022. Kể từ đó, anh ấy đã có 3 lần hủy trận đấu trên đường để không thi đấu cho phần sau của trận đấu cuối cùng. một năm rưỡi. Cuối cùng anh ta quay trở lại đó để đấu với Lins, người đã lên kế hoạch đấu với anh ta vào tháng 10 năm 2022.

Dưới đây là tỷ lệ cược UFC, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Philippe Lins-Maxim Grishin Khả thi

Philippe Lins: +114

Maxim Grishin: -146

Trên 2,5 vòng:

Vòng cuối 2.5:

UFC Las Vegas: Cách xem Philipe Lins so với Maxim Grishin

truyền hình: TRÒ CHƠI

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: 6:00 chiều ET/ 3:00 chiều PT (Vòng loại)

Tại sao Philipe Lins sẽ thắng

Philipe Lins là cựu vô địch hạng nặng PFL vào năm 2018 nhưng cuối cùng anh ấy đã rời khỏi cơ hội thăng hạng cho UFC vào năm 2020. Anh ấy hiện đang hòa 2-2 trên sân khấu lớn nhất và cuối cùng anh ấy đã tìm được vị trí của mình trong lồng bát giác để quay trở lại con đường chiến thắng.

Anh ấy là một tiền đạo chuyên nghiệp với 9 trong số 16 trận thắng bằng loại trực tiếp nhưng anh ấy cũng có kỹ năng trên thảm vì anh ấy là đai đen Jiu-Jitsu người Brazil. Anh ta có lợi thế đáng kể về tốc độ ở đôi chân và miễn là anh ta ở ngoài phạm vi sức mạnh của Grishim, anh ta có thể ghi bàn thua ở đây, khiến nó thua 3 trận liên tiếp.

Tại sao Maxim Grishin sẽ thắng

Maxim Grishin tham gia UFC trong trận đấu 18-1-2, chứng kiến ​​​​anh ta đấu với một trong những đối thủ nặng ký ưu tú ở Marcin Tybura, trận đấu khiến anh ta thua trong một quyết định nhất trí. Kể từ khi tụt xuống hạng cân thông thường là hạng nặng nhẹ, anh ấy đã thắng 2-1 và đang tìm kiếm chuỗi trận thắng đầu tiên bên trong lồng bát giác.

Grishin rất cao và dài đối với phần này và anh ấy sử dụng tầm với của mình để làm lợi thế cho mình. Anh ấy thường không áp đảo đối thủ nhưng với những cú đánh kỹ thuật của mình, anh ấy có thể đánh đối thủ mà không chịu nhiều sát thương. Đó sẽ là chìa khóa giúp anh ấy thành công trong đêm thứ Bảy.

Cuối cùng Philipe Lins-Maxim Grishin Dự đoán & Lựa chọn

Cuộc chiến này sẽ là một trận đấu khá chặt chẽ, thú vị giữa hai ứng cử viên nặng ký hạng nhẹ này. Điều mà Lins dành cho anh ấy là anh ấy dường như là võ sĩ mới hơn ở giai đoạn này của sự nghiệp và Grishim hiện đã 40 tuổi. Nếu Lins có thể sử dụng lợi thế về tốc độ của mình và chỉ bơm nhiều âm lượng hơn so với Grishin có âm lượng thấp, thì anh ấy sẽ có thể giành được chiến thắng quyết định nhất trí.

Trận chung kết Philipe Lins-Maxim Grishin Dự đoán & Chọn: Philipe Lins (+114) / Trên 2,5 Hiệp

Trận đấu giữa Philipe Lins và Maxim Grishin hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính, khi hai võ sĩ nặng ký hạng nhẹ này cùng tìm kiếm chiến thắng. Với sự trở lại đáng chú ý của Grishin sau 15 tháng, cộng với sự nghiệp đang trong đà tăng trưởng của Lins, cả hai đều có khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Lins có thể sử dụng lợi thế về tốc độ của mình để giành chiến thắng quyết định nhất trí. Cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ là một trận đấu đáng xem và không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *