Dự đoán trận đấu Padres vs Marlins, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 6/1/2023

Trận đấu giữa San Diego Padres và Miami Marlins tiếp tục diễn ra hấp dẫn trong loạt trận ba trận của họ. Fan của bóng chày đang háo hức chờ đợi kết quả của trận đấu này. Chia sẻ từ trang cá cược MLB, FanDuel, cung cấp tỷ lệ cược và lựa chọn của Padres-Marlins. Padres đã phải chịu thất bại trước Marlins ở trận đấu trước đó và đang cố gắng bù đắp trong trận đấu này. Trong khi đó, Marlins cũng đang cố gắng giành chiến thắng để tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ. Cả hai đội đều có những ngôi sao đáng chú ý như Juan Soto, Fernando Tatis Jr., Yuli Guriel và Luis Arraez. Tuy nhiên, dự đoán của chúng tôi là trận đấu sẽ có điểm số thấp và Marlins sẽ giành chiến thắng.

Padres so với Dự đoán Marlins, kèo, pick, cách xem – 1/6/2023

San Diego Padres sẽ kết thúc loạt trận ba trận của họ với Miami Marlins, cả hai đều cố gắng giành chiến thắng trong loạt trận. Chúng tôi đang ở Miami, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Padres-Marlins đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Marlins đã đánh bại Padres với tỷ số 2-1 vào thứ Tư sau khi dẫn trước tám hiệp. Bây giờ, họ hy vọng sẽ hoàn thành chuỗi chiến thắng ngày hôm nay. Padres giành vị trí đầu tiên trong hiệp thứ ba khi Gary Sanchez thực hiện một cú sút quái vật vào khu vực giữa sân bên trái. Sau đó, họ dẫn trước khi bước sang hiệp thứ chín. Nhưng Josh Hader đã tham gia trò chơi để tắt nó đi. Tuy nhiên, Hader đã để Yuli Guriel bắt đầu hiệp đấu. Guriel đến cơ sở thứ hai, điều này giúp anh ấy có vị trí thuận lợi để ghi bàn. Sau đó, Jean Segura cắt một quả đơn sang trung tâm bên trái để ghi điểm kết thúc trận đấu. Segura giành vị trí thứ ba với món bít tết ngon. Cuối cùng, Nik Fortes đã trở thành anh hùng bằng cách chém một người sang phải để giành chiến thắng trong trò chơi.

Pha cứu thua xuất thần đã làm hỏng một nỗ lực ngoạn mục của Blake Snell, người đã tung ra sáu hiệp đấu chính thức trong khi để xảy ra ba lần trúng đích và đánh bảy và đi ba. Tương tự như vậy, Steven Wilson và Nick Martinez đã mở ra cơ hội cho Hader. Nhưng Hader không đóng được. Trong khi đó, Braxton Garrett tung 5 hiệp 1/3 cho Marlins trong khi cho phép một người kiếm được hai lượt đánh trong khi đánh bảy.

Joe Musgrove sẽ ra sân hôm nay cho Padres và bước vào với thành tích 2-2 với ERA 5,64 với 31 lần tấn công và 9 lần đi bộ. Cuối cùng, anh ấy đã ném 6 hiệp 1/3 để giành chiến thắng trước Yankees trong khi cho phép một người kiếm được sáu lần đánh và đánh sáu để có khởi đầu tốt nhất trong mùa giải. Jesus Luzardo sẽ ra sân cho Marlins và đến với thành tích 4-3 với ERA 3,67 và 70 lần tấn công, cùng 19 lần đi bộ. Đáng chú ý, anh ấy đã trải qua năm hiệp để giành chiến thắng trước Angels, cho phép một người kiếm được bảy lần đánh trong khi đánh bảy và đi một.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Padres-Marlins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Padres-Marlins

San Diego Padres: -1,5 (+138)

Miami Marlins: +1,5 (-166)

Trên: 7,5 (-122)

Xỉu: 7.5 (+100)

Cách xem Padres vs. Marlins

truyền hình: MLBN

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Luồng: MLB

Thời gian: 1:10 CH ET/10:10 AM PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Padres tiếp tục đấu tranh tấn công. Bây giờ, họ hy vọng sẽ kết hợp chúng lại. Juan Soto đang đạt 0,268 với 10 lần chạy trên sân nhà, 26 lần RBI và 32 lần chạy vào năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy đã về 0 ăn 3 vào đêm qua. Fernando Tatis Jr. đạt 0,247 với chín lần chạy về nhà, 19 lần RBI và 21 lần chạy. Thật không may, anh ấy đã đi 0 ăn 4 đêm qua. Xander Bogaerts đang đạt 0,256 với bảy lần chạy về nhà, 20 lần RBI và 30 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã đi 1 ăn 3 đêm qua. Matt Carpenter là một trong những vũ khí mới nhất của San Diego, đạt 0,184 với bốn lần chạy về nhà, 24 lần RBI và 12 lần chạy. Vì vậy, anh ấy đã không chơi ngày hôm qua. Padres đứng thứ 29 về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ 20 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ 24 về số lần chạy, thứ 14 về số lần chạy trên sân nhà và thứ 25 về tỷ lệ trượt.

Padres sẽ bù đắp nếu họ có thể ghi bàn sớm một vài lần. Sau đó, họ cần một công việc tốt từ chuồng bò của mình, đặc biệt nếu họ sử dụng người khác để che chở cho họ nếu họ có một mối quan hệ chặt chẽ.

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Marlins cũng là một đội gặp khó khăn trong việc ghi điểm. Vì vậy, họ cần phải thi đấu tốt trong khi tìm kiếm những đường chạy đúng chỗ. Yuli Guriel đạt 0,289 với ba lần chạy về nhà, 12 lần RBI và 12 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã đi 1 ăn 3 đêm qua. Garrett Cooper đạt 0,235 với năm lần chạy về nhà, 20 lần RBI và 11 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã không chơi ngày hôm qua. Luis Arraez đạt 0,376 với một lần chạy về nhà, 20 lần RBI và 19 lần chạy. Thêm vào đó, anh ấy đã đi 2 ăn 3 đêm qua. Bryan De La Cruz đạt 0,301 với bảy lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 25 lần chạy. Bất kể, anh ấy đã đi 0 ăn 3 đêm qua. Jorge Soler đang đạt 0,250 với 17 lần chạy về nhà, 35 lần RBI và 31 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã hòa 0 ăn 2 với hai lần tấn công và hai lần đi bộ. Marlins để lại bảy người chạy trên căn cứ. Bây giờ, họ đứng thứ tám trong các trò chơi ngày nay về mức trung bình đánh bóng. Marlins cũng đứng thứ 18 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ 27 về số lần chạy, số lần chạy trên sân nhà và thứ 19 về tỷ lệ trượt.

Marlins sẽ bù đắp nếu họ có thể chạy sớm hơn. Sau đó, Luzardo phải ném bóng tốt, với những chú bò tót theo sau anh ta với màn trình diễn tốt và khả năng xác định vị trí khu vực tấn công.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Padres-Marlins

Cả hai đội đấu tranh để ghi bàn. Vì vậy, mong đợi nhiều hơn như vậy trong trận chung kết này. Padres và Marlins đã phải vật lộn để vượt qua bàn cờ, đảm bảo đây là một trận đấu có điểm số thấp.

Dự đoán & Chọn cuối cùng của Padres-Marlins: Xỉu: 7,5 (+100)

thẻ: Miami Marlins, San Diego Padres

Trận đấu giữa San Diego Padres và Miami Marlins đã kết thúc với chiến thắng 2-1 cho Marlins, khiến cho những dự đoán và lựa chọn của FanDuel không thành công. Padres đã bắt đầu tốt hơn khi dẫn trước Marlins, nhưng họ đã không thể giữ được lợi thế và để Marlins ngược dòng giành chiến thắng. Cả hai đội đều gặp khó khăn trong việc ghi điểm và có tỷ lệ trung bình đánh bóng thấp. Trong khi đó, Padres đứng thứ 29 về tỷ lệ trung bình đánh bóng và Marlins đứng thứ 18 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu là Xỉu: 7,5 (+100) và chiến thắng thuộc về Miami Marlins và San Diego Padres.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *