Dự đoán trận đấu Orioles vs Giants: Xem nhận định, tỷ lệ cược và lựa chọn chiến thắng – Ngày 6/4/2023, cập nhật mới nhất!

Baltimore Orioles (36-22) sẽ đối đầu với San Francisco Giants (29-29) trong một trận đấu cao su vào ngày 6/4/2023. Tỷ lệ cược của trận đấu này được FanDuel công bố, với các tùy chọn cược như Orioles -1,5 (+158) và Trên 8 (-118). Trên gò đất, Baltimore đang có ERA 3,18 và chỉ cho phép 6 lần chạy trong hai trận đấu gần đây. Tyler Wells, người dẫn đầu MLB về WHIP, sẽ bắt chính cho Baltimore. Trong khi đó, San Francisco đang đạt tỷ lệ chạy 0,246 và chỉ cho phép 3 lần chạy trong 18 hiệp làm việc gần đây. Anthony Desclafani, người có ERA 1,05 thấp nhất theo mùa, sẽ bắt chính cho San Francisco. Tuy nhiên, Orioles có thể bao phủ sự lây lan và giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+158) và Trên 8 (-118).

Dự đoán Orioles vs. Giants, tỷ lệ cược, cách chọn, cách xem – 6/4/2023

Đội Baltimore Orioles (36-22) đối đầu với San Francisco Giants (29-29) trong một trận đấu cao su vào chiều Chủ nhật. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Orioles-Giants trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Baltimore chỉ đạt 0,148 trong hai trò chơi đầu tiên của sê-ri. Ryan O’Hearn đã có hai lần lập công, trong đó có một cú đúp để dẫn trước Orioles. Gunnar Henderson có lần chạy trên sân nhà duy nhất cho Orioles trong khi O’Hearn, Austin Hays và Adam Frazier đều nhân đôi. Trong hai trò chơi đó, Orioles chỉ đi bộ một lần với tư cách là một đội. Trên gò đất, Baltimore có ERA 3,18. Họ đã cho phép sáu lần chạy trong hai trò chơi, điều đó không tệ chút nào. Bullpen của Baltimore chỉ cho phép chạy một lần với bốn cú đánh trong khi đánh 12 điểm trong bảy hiệp đấu ném bóng.

The Giants được dẫn dắt bởi Wilmer Flores và LaMonte Wade Jr. trong loạt bài này. Cả hai đều có ba lần trúng đích và Wade có lần về nhà duy nhất cho San Francisco. Với tư cách là một đội, Người khổng lồ đang đạt 0,246 trong hai trò chơi đã chơi. Flores đã dẫn đầu đội với hai RBI vào cuối tuần này. Trên gò đất, Người khổng lồ chỉ được phép chạy ba lần trong 18 hiệp làm việc. WHIP của họ thấp hơn 1,00 và cả hai người mới bắt đầu đều có khởi đầu chất lượng. Bullpen không cho phép một vận động viên chạy cơ bản ném bóng trong 3 hiệp 1/3.

Tyler Wells sẽ bắt chính cho Baltimore trong khi Anthony Desclafani bắt đầu cho San Francisco.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Orioles-Giants, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Orioles-Giants

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+158)

Người khổng lồ San Francisco: +1,5 (-192)

Trên: 8 (-118)

Xỉu: 8 (-104)

Cách xem Orioles vs. Giants

TV: MASN, NBC Sports Bay Area

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 4:05 chiều ET/1:05 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Tyler Wells đã rất tuyệt trong mùa giải này. Anh ấy dẫn đầu toàn bộ MLB về WHIP (0,83) và chỉ bỏ được 40 cú đánh trong 63 lần ném bóng. Wells đã có 11 trận ra sân trong mùa giải này và đã trải qua ít nhất 5 hiệp trong tất cả các trận đó. Trận đấu đầu bò của Orioles diễn ra khá tốt vào cuối tuần này, vì vậy Wells chỉ cần chơi năm hoặc sáu hiệp để giữ Baltimore trong trò chơi này. Nếu Wells có thể ném bóng đủ tốt để Orioles dẫn trước, thì Baltimore sẽ có thể bù đắp được khoảng cách này.

Nhìn vào số liệu thống kê nâng cao, Wells xếp hạng rất cao về xBA và tỷ lệ doanh thu. Tốc độ xoáy rất quan trọng vì điều đó có nghĩa là quả bóng nhanh của anh ấy có sức sống xuyên suốt khu vực và cú ném bóng của anh ấy sắc nét. Điều này đã dẫn đến việc những người đánh bóng không thể đánh bóng liên tục khỏi Wells. Nếu anh ta có thể giữ cho Người khổng lồ mất thăng bằng trong trò chơi này, Orioles sẽ có cơ hội tốt để thu hẹp khoảng cách.

Tại sao những người khổng lồ có thể đáp ứng được sự lây lan

Dpochani đã có một trận đấu hay trong trận đấu này. Orioles đã không nhìn thấy bóng tốt trong loạt trận này. Anh ấy đã bỏ lỡ khá nhiều trong mùa giải này, nhưng với những khó khăn gần đây của Orioles, Người khổng lồ nên đặt nhiều niềm tin vào anh ấy. Desclafani có ERA 1,05 thấp nhất theo mùa, vì vậy anh ấy không cho phép nhiều người tiếp cận căn cứ. Nếu anh ta có thể ở trong khu vực và gây ra một số pha chạm bóng yếu trong trò chơi này, Người khổng lồ sẽ thu hẹp khoảng cách.

Dù Tyler Wells có giỏi đến đâu, anh ấy cũng để lại rất nhiều cú ném bóng. Wells đã cho phép 13 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này, vì vậy Người khổng lồ sẽ nhận được phần lớn số bóng còn lại ở giữa đĩa. Miễn là San Francisco có thể tận dụng điều đó, họ sẽ thành công trong việc sản xuất trò chơi này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Orioles-Giants

Đây là một điều khó gọi. Cả hai tay ném đều có khả năng chơi những trận đấu rất mạnh mẽ, nhưng đôi khi cũng có thể bùng nổ. Tôi sẽ lăn lộn với Orioles để che chắn chênh lệch vì Wells có lợi thế hơn Desclafani trong mùa giải này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Orioles-Giants: Orioles -1,5 (+158), Trên 8 (-118)

thẻ: Chim vàng anh Baltimore, Người khổng lồ San Francisco

Trận đấu giữa Baltimore Orioles và San Francisco Giants vào ngày 6/4/2023 là một cuộc đối đầu rất đáng xem giữa hai đội bóng đầy tiềm năng. Với tỷ lệ cược hiện tại, Orioles có lợi thế hơn khi mà Tyler Wells đang có một mùa giải rất ấn tượng và có thể giữ cho đội bóng của mình trong trận đấu này. Tuy nhiên, Desclafani của Giants cũng rất đáng gờm và có thể cản được các nỗ lực của Orioles. Dù sao thì, đây là một trận đấu rất khó đoán và cả hai đội đều có thể giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *