Dự đoán trận đấu Nuggets vs Lakers Game 4: Xem trực tiếp NBA Playoff – 22/5/2023 và lựa chọn chiến thắng giành cho ai?

Bài viết “Cốm vs. Kèo Lakers Game 4: Dự đoán, pick, cách xem trận NBA Playoff – 22/5/2023” đưa ra dự đoán và lựa chọn cho trận đấu giữa Denver Nuggets và Los Angeles Lakers trong khuôn khổ vòng chung kết NBA. Sau khi đánh bại Lakers trong trận Ván 3, Nuggets đang nỗ lực để giành vé vào trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Bài viết đưa ra tỷ lệ cược và hướng dẫn cách xem trận đấu, đồng thời phân tích lối chơi của hai đội bóng. Với sự bùng nổ của Jamal Murray và Nikola Jokic, cộng với khả năng buộc doanh thu tốt của Nuggets, họ có thể tiếp tục đánh bại Lakers. Tuy nhiên, Lakers sẽ rất tức giận và tìm cách giành chiến thắng trong trận đấu này. Dự đoán của bài viết là Lakers sẽ giành chiến thắng với tỷ số -3.5.

Cốm vs. Kèo Lakers Game 4: Dự đoán, pick, cách xem trận NBA Playoff – 22/5/2023

Denver Nuggets sẽ cố gắng quét sạch Los Angeles Lakers và tiến tới trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Chúng tôi đang ở Los Angeles, chia sẻ loạt tỷ lệ cược NBA của chúng tôi, đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Nuggets-Lakers Game 4 đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Nuggets đã đánh bại Lakers 119-108 trong Ván 3 và hiện chỉ còn cách NBA Finals một trận thắng. Trong khi đó, Lakers đã rơi vào một lỗ hổng đáng kể khi họ gục ngã ở Ván 3. Nuggets đã vượt lên dẫn trước một cách mạnh mẽ, có thời điểm dẫn trước Lakers 24-10 trong hiệp đầu tiên. Thật ngạc nhiên, Jamal Murray đã ghi 17 điểm trong hiệp đầu tiên để đưa Nuggets dẫn trước 32-20 sau một hiệp đấu. Nuggets tiếp tục dẫn đầu trong hiệp hai và tiếp tục chơi tốt. Tuy nhiên, Lakers đã tập hợp lại để biến nó thành một trận đấu cạnh tranh, với Nuggets dẫn trước 58-55 sau giờ nghỉ giải lao.

Nuggets và Lakers giao dịch trong quý thứ ba, nhưng Denver vẫn ổn định. Vì vậy, Denver dẫn trước 84-82 trong khổ thơ cuối cùng. Nhưng Lakers đã vấp ngã và bắt đầu bỏ lỡ mọi cú sút trong tầm ngắm, khiến họ bị dẫn trước 10 điểm khi còn bốn phút. Thật không may, lần này họ đã không thể phục hồi và bị hụt hơi trong những phút cuối cùng.

Murray dẫn đầu Nuggets với 37 điểm. Ngoài ra, Nikola Jokic vẫn mạnh mẽ khi ghi thêm 24 điểm. Kentavious Caldwell-Opoe có 17 điểm khi bắn 6 ăn 10, trong đó có 4 ăn 7 từ vạch 3 điểm. Trong khi đó, Anthony Davis đã chơi tốt khi ghi được 28 điểm. LeBron James ghi thêm 23 điểm nhưng gặp khó khăn trong việc sút, trúng 8 trong số 19 phát. Ngoài ra, Austin Reaves đã có một trận đấu hay khác, ghi thêm 23 điểm. D’Angelo Russell tiếp tục gặp khó khăn, ghi được ba điểm trong khi sút 1 ăn 8. Ngoài ra, Lakers không nhận được nhiều sản phẩm từ băng ghế dự bị của họ, ghi được 29 điểm trong khi sút xa 41,6%.

Dưới đây là tỷ lệ cược NBA Nuggets-Lakers Game 4, lịch sự của FanDuel

Tỷ lệ cược NBA Playoff: Nuggets-Lakers Game 4 Tỷ lệ cược

Denver Nuggets: +3,5 (-110)

Los Angeles Lakers: -3,5 (-110)

Trên: 224 (-110)

Xuống: 224 (-110)

Cách xem trò chơi Nugget vs. đội 4

truyền hình: TRÒ CHƠI

Phát trực tuyến: NBA

Thời gian: 8:30 chiều ET/5:30 chiều PT

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu NBA TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Nugget có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Murray rất hiệu quả trong việc đánh các cú đánh từ khắp mặt sân. Hơn nữa, anh ấy đã giúp Nuggets đạt tỷ lệ bắn 50% đồng thời giúp họ bắn 41,6% từ bên ngoài vòng cung. Jokic tiếp tục bùng nổ và mang đến cho Nuggets vô số cơ hội ăn bàn thứ 2. Caldwell-Pope xuất sắc trên toàn sân và tung ra những cú sút xa.

Nuggets cũng giao hàng ổn định và duy trì vị trí dẫn đầu trong suốt. Tương tự như vậy, khả năng buộc doanh thu của họ là tuyệt vời. Nuggets đã có bảy lần đánh cắp và rất tích cực trong việc có thêm cơ hội. Cuối cùng, lối chơi của họ đã giúp họ kiểm soát trận đấu và buộc Lakers phải chơi từ phía sau trong suốt trận đấu. Có một khoảng thời gian trong hiệp thứ tư khi Nuggets dẫn trước một điểm. Bất chấp điều đó, họ vẫn kiên trì và tiếp tục chạy 12-0 để vươn lên dẫn trước.

Nuggets sẽ bao phủ sự lây lan nếu họ tiếp tục đánh các cú đánh. Hơn nữa, Jokic và Murray phải tiếp tục xuất sắc.

Tại sao Lakers có thể che chắn chênh lệch

Lakers thấy mình bị dẫn trước 0-3 và đi tìm câu trả lời. Thật không may, nhiều yếu tố khác nhau đã dẫn họ đến điểm này. Lakers đã dẫn đầu trong cả ba trận đấu. Tuy nhiên, một cái gì đó luôn đi sai.

Lakers đã cố gắng phòng ngự trong suốt trận đấu. Hơn nữa, Nuggets tiếp tục tung ra những cú đánh của họ ngay cả khi Lakers đóng cửa. Nuggets cũng rất hiệu quả với lối đá, thực hiện các đường chuyền khắp sân và buộc Lakers phải xoay người. Do đó, nó cho phép họ chơi tốt trong giai đoạn chuyển tiếp trong khi Lakers mắc lỗi khắp sân.

Lakers chơi bóng rổ cẩu thả. Hơn nữa, có những tình huống mà Lakers chỉ đơn giản là bỏ qua. Lakers cũng có thể chặn các cú sút hoặc buộc phải đổi lượt. Cuối cùng, đây là cơ sở giải thích tại sao họ thành công trong các trận loại trực tiếp này. Nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực trước Nuggets. Tương tự như vậy, họ chụp ảnh xấu. Cú sút 3 điểm rất tàn bạo và Lakers phải cải thiện ở khía cạnh đó.

Lakers sẽ thu hẹp chênh lệch nếu họ có thể giành chiến thắng trong trận chiến trên bàn cờ và ngăn chặn các cơ hội thứ hai. Sau đó, họ cần phải phòng thủ tốt hơn và không cho phép Nuggets có được những cú sút sơ hở. Lakers phải chơi bóng rổ tốt hơn và tránh những pha xoay người không cần thiết.

Trận chung kết Nuggets-Lakers Game 4 Dự đoán & Chọn

Lakers tốt hơn nhiều so với những gì họ có trong loạt trận này. Vì vậy, mong đợi họ tức giận và tìm cách giành chiến thắng trong trò chơi mà họ phải thắng.

Nuggets-Lakers Chung kết 4 Dự đoán & Chọn: Los Angeles Lakers: -3.5 (-110)

thẻ: Denver cốm, Los Angeles Lakers

Trận đấu Nuggets-Lakers Game 4 của NBA Playoffs sẽ là trận đấu quan trọng đối với cả hai đội. Với việc Nuggets đang dẫn trước với tỷ số 3-0, Lakers sẽ phải chơi tốt hơn để tránh bị quét sạch. Trong khi đó, Nuggets sẽ cố gắng giành chiến thắng để tiến tới trận Chung kết NBA đầu tiên của họ. Dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này cho thấy Lakers được đánh giá cao hơn với tỷ lệ cược -3,5 (-110). Tuy nhiên, Nuggets đã chơi tốt ở những trận trước đó và có thể gây bất ngờ. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBA TV và FanDuel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *