Dự đoán trận đấu MLB: Thuyền trưởng chinh phục đỏ – Mariners vs Red Sox, lựa chọn, xem trực tiếp – 15/5/2023

Hãy sẵn sàng cho loạt trận ba trận giữa Seattle Mariners và Boston Red Sox, với loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi bao gồm các dự đoán, lựa chọn và cách xem trận đấu. Mariners đang đạt tỷ số 20-20 trong năm và đã hạ gục Detroit trong hai ván đầu tiên của họ. Trong khi đó, Red Sox đã thua 5 trong 6 trận gần đây, và đang cạnh tranh ở vị trí cuối cùng ở AL East. Việc Red Sox hơn 0,500 và đang cạnh tranh là một bất ngờ thú vị đối với đội. Tuy nhiên, Mariners cũng sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong việc ghi bàn và tấn công. Vậy Mariners sẽ đánh bại Red Sox hay không? Hãy đón xem!

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Mariners vs. Red Sox, chọn, cách xem – 15/5/2023

Đội Seattle Mariners đến Boston để bắt đầu loạt trận ba trận với đội Boston Red Sox. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Mariners-Red Sox.

Mariners bước vào trận đấu với tỷ số 20-20 trong năm và hạ Tigers 2/3 vào cuối tuần. Sau khi hạ gục Detroit trong hai ván đầu tiên, chỉ cho phép chạy tổng cộng hai lần, họ đã bỏ cuộc năm ván trong ván thứ ba và không thể ghi đủ điểm để giành chiến thắng. Về phần Red Sox, họ đã thua 5 trong 6 trận gần đây nhất, bao gồm cả việc bị Cardinals quét sạch. Bây giờ họ đang là 22-19 trong mùa giải và ở vị trí cuối cùng ở AL East. Red Sox đã có một năm 2022 đáng thất vọng, vì vậy việc họ hơn 0,500 và đang cạnh tranh là một bất ngờ thú vị đối với đội.

Đây là tỷ lệ cược Mariners-Red Sox MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Mariners-Red Sox

Seattle Mariners: -1,5 (+136)

Sox đỏ Boston: +1,5 (-164)

Trên: 10 (-105)

Dưới: 10 (-115)

Cách xem Mariners vs. Sox đỏ

Truyền hình: RSNW/NESN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:10 chiều ET/ 4:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao thủy thủ có thể đáp ứng việc triển khai

Mariners cần tìm ra vấn đề tấn công của họ. Họ đã đạt 25,8% thời gian cho đến nay trong mùa giải này, lần cuối cùng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vào cuối tuần, họ chỉ ở mức 21,7%, đó có lẽ là lý do tại sao họ thắng hai trong ba trận. Tuy nhiên, ngay cả khi Mariners liên lạc, mọi chuyện cũng không tuyệt vời như vậy. Họ xếp thứ 23 trong các chuyên ngành với 0,284 BAPIP, nghĩa là những người liên hệ của họ không nhận được lượt truy cập ngay cả khi họ không nổi bật.

JP Crawford bắt đầu hoạt động vào tháng Năm. Anh ấy đã ghi bàn trong bảy trận gần đây nhất và kiến ​​tạo trong năm trận trong số đó. Anh ta đạt 0,278 vào tháng 5 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,395. Crawford cũng có khả năng ném bóng thuận tay phải tốt hơn. Năm nay anh ấy đạt 0,273 khi chạy trên sân nhà và 14 RBI trước phe cánh hữu. Mariners cũng sẽ hy vọng rằng Eugenio Suarez sẽ thoát khỏi một trò đùa trên đĩa. Vào tháng 5, anh ấy chỉ đạt 0,159. Anh ấy đã cố gắng đi bộ trong bốn trận gần đây nhất của mình, nhưng nếu anh ấy có thể tiếp tục điều đó, điều đó sẽ có ý nghĩa tốt cho hàng công của Mariners.

Trên gò đất tối nay là George Kirby. Kirby là 4-2 với 2,62 ERA trong mùa giải. Một trong hai trận thua của anh ấy là một trận đấu kéo dài tám hiệp mà đội của anh ấy đã bị loại. Lần trước, anh ấy đã đi bảy hiệp và không cho phép chạy. Năm nay, Kirby đã bỏ cuộc ba lần trở lên chỉ hai lần, với một trong những lần đó là lần đầu tiên anh ấy bắt đầu mùa giải.

Tại sao Red Sox có thể che chắn chênh lệch

Hành vi phạm tội của Red Sox đã rất tuyệt vời cho đến nay trong năm nay. Rafael Devers dẫn đầu với 11 lần về nhà và 36 lần trong mùa giải. Vào tháng 5, anh ấy đạt 0,311 nhưng chỉ có một lần về nhà. Tuy nhiên, anh ấy đã lái xe trong mười lần chạy, bao gồm một lần trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất. Beyond Devers, Masataka Yoshida, Alex Vergudo và Jarren Duran đều có chỉ số OPS+ trên 130. Yoshida đang đạt 0,341 trong tháng này, trong khi anh ấy đã lái xe được 8 lần. Yoshida cũng đạt 0,319 trước phe cánh hữu, với 5 lần về nhà và 19 lần RBI. Verdugo đạt 0,275 vào tháng đó và đã phá hủy cú ném thuận tay phải trong năm nay. Anh ấy đang đạt 0,314 trước những người theo phe cánh hữu trong năm nay, với 5 lần về nhà và 13 lần RBI. Duran là người giỏi nhất trong nhóm chống lại phe cánh hữu, đạt 0,369 trong năm nay, khi lái xe ở vị trí thứ 13.

Red Sox sẽ gửi Tanner Houck đến gò đất ngày hôm nay. Anh ấy đã không tuyệt vời trong ba trận ra quân gần đây nhất. Anh ta đã mất hai trong số họ và không có kết quả trong người kia. Trong 16,2 lượt chơi được ném trong ba lần bắt đầu đó, anh ấy đã chứng kiến ​​​​13 lần chạy được ghi với 12 trong số đó kiếm được. Anh ấy đã không có trận đấu nào trong năm nay mà ít nhất hai pha chạy chỗ không được ghi. Tuy nhiên, công việc của anh ấy là giữ nó ở gần. Red Sox đã chơi tốt trong năm nay ở các hiệp đấu sau đó và đã có một năm tuyệt vời trong sự nghiệp.

Kenley Jansen có chín pha cứu thua trong năm và trước hai trận cuối cùng của anh ấy, anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần. Hai trận đấu vừa qua thật khó khăn cho anh ấy. Anh ấy đã bỏ ba lần chạy không được ghi lại vào thứ Sáu, và sau đó là hai lần kiếm được trong một hiệp làm việc vào thứ Bảy. Tuy nhiên, đó chỉ là một bài toán khó đối với Jansen, và anh ấy sẽ vượt qua nó nếu có cơ hội tiếp theo.

Mariners-Red Sox Chung kết Dự đoán & Lựa chọn

Mariners gặp khó khăn trong việc ghi bàn và tấn công rất nhiều. Một giải pháp tốt cho vấn đề đó là một vận động viên ném bóng không đánh nhiều bóng và bỏ nhiều lần chạy. Kirby cần phải thi đấu hôm nay để chống lại hành vi phạm tội mạnh mẽ này, nhưng việc bắt đầu ném bóng đã là sự sa sút của Red Sox cho đến nay trong năm nay. Điều đó tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay khi Mariners dậy sớm và giành chiến thắng.

Mariners-Red Sox Dự đoán & Lựa chọn Chung kết: Mariners -1,5 (+136)

thẻ: Boston Red Sox, Seattle Mariners

Seattle Mariners và Boston Red Sox sẽ bắt đầu loạt trận ba trận tại Fenway Park. Mariners đã có một mùa giải khá ổn định, tiếp tục tìm kiếm sự ổn định trên hàng công của mình. Trong khi đó, Red Sox đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng và đang cố gắng để trở lại trên đường đua. Trận đấu sẽ là một cuộc đối đầu giữa George Kirby của Mariners và Tanner Houck của Red Sox. Mariners có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn và tấn công rất nhiều, nhưng với sự ổn định của Kirby trên gò đất, họ có thể giành chiến thắng. Dự đoán cuối cùng là Mariners sẽ thắng với tỷ số -1,5 (+136).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *