“Dự đoán trận đấu MLB: Padres vs Nationals – Xem trực tiếp và chọn đội chiến thắng ngày 24/5/2023”

Trận đấu giữa San Diego Padres và Washington Nationals hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính trong loạt tỷ lệ cược MLB. Juan Soto tiếp tục trở lại Washington DC và sẽ cố gắng tiếp tục phong độ tuyệt vời của anh. Tuy nhiên, Padres đã cho thấy sức mạnh của mình trong hai trận gần đây và có thể làm lại điều đó vào ngày hôm nay. Đội tuyển Quốc gia vẫn đang cố gắng để có được một vị trí tốt hơn trong giải đấu với tỷ số 20-28 trong mùa giải. Với những lựa chọn cược của chúng tôi, bạn có thể dự đoán trận đấu và lựa chọn cho mình một đội chiến thắng. Hãy tham gia ngay để đón xem trận đấu đầy hấp dẫn này!

Padres vs. Tỷ lệ các đội tuyển quốc gia: Dự đoán, soi kèo, cách xem các trận MLB – 24/5/2023

Juan Soto tiếp tục quay trở lại Washington khi San Diego Padres đến thăm Washington Nationals. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem của Padres-Nationals.

Đêm qua Juan Soto đã đánh một trận về nhà trong chuyến đầu tiên trở lại Washington DC khi Padres thắng 7-4. Đây là trận thứ hai liên tiếp Padres ghi được bảy lần chạy và là một sự phục hồi tuyệt vời sau những pha tấn công của họ. Tham gia cùng Soto trong việc đánh bom vào thứ Ba là Xander Bogaerts, Jake Cronenworth và Brandon Dixon, khi Padres ghi được sáu trong số bảy lần chạy bóng dài của họ. MacKenzie Gore đã làm việc chăm chỉ trong suốt 4,2 lượt chơi, nhưng chính điểm đầu cơ đã khiến trận đấu trở nên rộng mở. Erasmo Ramirez đã bỏ bốn lần chạy chỉ trong một hiệp làm việc, trong đó có hai lần chạy về nhà.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Padres-Nationals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Padres-Nationals

San Diego Padres: -1,5 (+100)

Công dân Washington: +1,5 (-120)

Trên: 10 (-105)

Xỉu: 10 (-115)

Cách xem Padres vs. Nationals

Truyền hình: BSSD/MASN2

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

Padres đã phải vật lộn vào cuối năm. Họ đã thua 11 trong số 15 trận gần đây nhất, nhưng đã thắng 2 trận liên tiếp. Với tỷ số 22-26, họ hiện đang đứng ở vị trí thứ tư tại NL West và kém vị trí đầu tiên là Dodgers tám trận. Họ chỉ ghi được 37 lần chạy trong 15 trận gần đây nhất, với 14 trong số đó đến ở hai trận gần nhất. Con số kỳ diệu cho Padres dường như là sáu lần chạy. Họ là 10-2 năm nay khi ghi được sáu lần chạy trở lên trong một trò chơi. Họ là 12-22 khi không ghi được sáu lần chạy. Vâng, sáu là rất nhiều lần chạy để ghi bàn, nhưng pha phạm lỗi này của Padres thừa khả năng làm được điều đó.

Trọng tâm của trò chơi này là Juan Soto tiếp tục trở lại Washington. Soto đã có một tháng tuyệt vời tại đĩa và sẽ tìm cách tiếp tục điều đó. Anh ta đạt 0,343 vào tháng đó, với OBP là 0,459. Hôm qua, anh ấy đã đạt được thành tích chạy về nhà trên sân dậm chân cũ của mình, mang về cho anh ấy chín điểm trong năm và bốn điểm trong tháng. Soto cũng tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải. Anh ấy đã đạt 0,300 trong năm nay trước những người cánh hữu với bảy lần về nhà. Fernando Tatis Jr. cũng đã cho thấy một số sức mạnh muộn. Anh ấy đã có năm lần chạy về nhà trong tháng này nhưng chỉ đạt 0,266 trong tháng. Tatis chỉ đạt 0,250 trong năm nay khi ném bóng thuận tay phải, nhưng anh ấy có ba lần chạy về nhà và tám lần RBI.

Ryan Weathers sẽ bắt đầu lần thứ năm trong năm. Anh ấy đang dẫn 1-2 trong mùa giải với 3,42 ERA trong 23,2 lượt chơi, bao gồm cả hai lần ra sân trong năm nay. WHIP của anh ấy vẫn ổn, ở mức 1,14 trong năm nay. Khởi đầu cuối cùng của anh ấy hơi khó khăn khi anh ấy chỉ trải qua 5,2 lượt chơi, với bốn lần chạy, ba lần đánh và bốn lần đi bộ. Anh ấy đã từ bỏ một hoặc nhiều vận động viên chạy cơ bản mỗi hiệp trong mỗi lần bắt đầu của mình trong năm nay, vì vậy thật công bằng khi mong đợi nhiều hơn như vậy ngày hôm nay.

Tại sao công dân có thể trang trải sự lây lan

Washington Nationals có tỷ lệ trung bình đánh bóng đồng đội tốt thứ năm trong các giải đấu lớn năm nay, nhưng trong khi họ đánh rất nhiều, thì không có nhiều sức mạnh. Đội tuyển Quốc gia xếp thứ 22 trong các chuyên ngành về tổng số cơ sở, thứ 24 về môn trượt băng và thứ 29 về số lần chạy trên sân nhà. Kết quả chung cuộc là họ đứng thứ 24 về số lần ghi bàn trong năm nay. Họ chỉ đạt trung bình 4,1 lần chạy mỗi trận trong năm nay và với ERA của đội là 4,40, kết quả là Đội tuyển quốc gia có tỷ số 20-28 trong mùa giải.

Minh chứng cho cuộc tranh giành quyền lực của đội năm nay là việc không có cầu thủ nào của Washington Nationals lọt vào top 50 theo ISO. Jeimer Candelario có số ISO cao nhất trong nhóm là 0,185, đứng thứ 63 trong các chuyên ngành. Các con số sức mạnh đang bắt đầu tăng lên đối với anh ta. Tháng này, Candelario đang đạt 0,304, với 10 lần truy cập cơ bản bổ sung. Anh ấy đã có bảy lần đánh đôi, một lần ba và năm lần về nhà.

Trên gò hôm nay là Trevor Williams. Trong chín lần bắt đầu năm nay, anh ấy đang dẫn 1-2 với ERA 4,26. Anh ấy đã chơi khá ổn định trong mùa giải này, với hầu hết các trận đấu của anh ấy kéo dài từ năm đến sáu hiệp và ghi được hai đến ba lần chạy chỗ. Đôi khi có những điểm khác biệt ở cả hai bên, với việc anh ấy trải qua 5,1 lượt chơi mà không kiếm được lượt chạy nào, nhưng cũng có 4,1 lượt chơi với 5 lượt chạy kiếm được. Có thể giả định rằng hôm nay Williams sẽ bỏ một lượt chạy về nhà và ba lượt chạy trong khoảng sáu hiệp làm việc. Nếu những người Quốc gia có thể vượt qua điều đó, họ sẽ thấy mình chiến thắng.

Dự đoán và chọn trận chung kết Padres-Nationals

Trò chơi sẽ đi xuống nơi con dơi dựng lên. Những chú dơi của Padres đã thi đấu hiệu quả trong hai trận gần đây nhất của họ, nhưng nhìn chung, họ đã nguội lạnh. Đội tuyển Quốc gia luôn bị đánh hoặc bỏ lỡ cho dù họ có ghi bàn hay không. Cả hai bình đều giống nhau. Cả hai sẽ bỏ cuộc trong một vài lần chạy, nhưng rất có thể họ sẽ không đứng ngoài cuộc chơi. Với cách Padres thành công ngày hôm qua, họ có thể làm lại điều đó vào ngày hôm nay.

Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Padres-Nationals: Padres -1,5 (+100)

thẻ: San Diego Padres, Công dân Washington

Trận đấu giữa San Diego Padres và Washington Nationals diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Dù đã có trận thắng 7-4, nhưng Padres vẫn phải cẩn trọng khi đối thủ của họ có sức mạnh không thể xem nhẹ. Juan Soto tiếp tục trở lại Washington DC và đã có màn trình diễn ấn tượng, đánh một trận về nhà. Cả hai đội đều có những điểm mạnh và yếu của mình, tuy nhiên, với sự thành công của Padres ngày hôm qua, họ có thể tiếp tục thành công vào ngày hôm nay. Dự đoán của chúng tôi là Padres sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+100).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *