Dự đoán trận đấu Kai Kara-France vs. Amir Albazi tại UFC Las Vegas 2023: Những lời khuyên, cách xem và dự đoán tỷ lệ cược hấp dẫn!

Trận đấu UFC Las Vegas giữa Kai Kara-Pháp và Amir Albazi là một trận đấu được mong đợi với sự chờ đợi của các fan hâm mộ. Hai võ sĩ được xếp hạng ở Hạng Flyweight (125 lb) sẽ đối đầu trong một trận đấu quan trọng. Kara-Pháp, với tỷ số 24-10 và đã thắng 7-3 tại UFC kể từ khi anh ấy đến vào năm 2018, sẽ phải đối đầu với Albazi, một võ sĩ chuyên nghiệp với tỷ số 16-1 và bất bại ở UFC với tỷ số 4-0. Dưới đây là tỷ lệ cược UFC, lịch sự của FanDuel. Tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia, Amir Albazi sẽ là người giành chiến thắng trong trận đấu này với sản lượng của mình.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Kai Kara-Pháp vs Amir Albazi dự đoán, chọn, cách xem – 3/6/2023

Đã đến lúc dự đoán Sự kiện chính UFC của chúng tôi và chọn các võ sĩ được xếp hạng ở Hạng Flyweight (125 lb) trong một trận đấu quan trọng. xếp thứ 3 Kai Kara-Pháp City Kickboxing sẽ đối đầu với hiện tượng người Iraq số 7 Amir Albazi. Cuộc chiến này có tất cả các yếu tố để trở thành một trận kinh điển ngay lập tức! Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn Kara-Pháp-Albazi của chúng tôi.

Kai Kara-France là một võ sĩ hỗn hợp với tỷ số 24-10 và đã thắng 7-3 tại UFC kể từ khi anh ấy đến vào năm 2018. Kara-France đã hạ gục một số đối thủ cấp cao nhất ở Bantamweight Division, với hai trong số ba người đó thất bại trước nhà vô địch hiện tại Brandon Moreno. Kara-France đã bị Moreno đánh rơi trong trận tranh đai khi một cú đá vào cơ thể đã định đoạt số phận của cô. Giờ đây, Kara-France đang cố gắng gạt kẻ thách thức danh hiệu sang một bên và gọi những cú đánh của cô ấy để giành lấy chiếc đai một lần nữa. Anh ấy cao 5’4″ với tầm với 66,5 inch.

Amir Albazi là một võ sĩ chuyên nghiệp với tỷ số 16-1 và bất bại ở UFC với tỷ số 4-0. Anh ấy đã nhanh chóng vươn lên trong top 10 và đã hoàn thành ba trong số bốn lần tham dự của mình. Trong bốn trận đấu ngắn đó, Albazi đã có thể giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí, loại trực tiếp và hai lần khuất phục. Anh ấy trông giống như một ông kẹ tiếp theo tại Flyweight và một chiến thắng trước Kara-France sẽ đưa anh ấy vào cuộc tranh luận về danh hiệu một cách hiệu quả ngay lập tức. Albazi cao 5’5″ với tầm với 68 inch.

Dưới đây là tỷ lệ cược UFC, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Tỷ lệ cược Kai Kara-Pháp-Amir Albazi

Kai Kara-Pháp: -115

Amir Albazi: -111

Trên (3,5) hiệp: -158

Vòng dưới (3.5): +124

Cách xem Kai Kara-Pháp vs. Amir Albazi

Truyền hình: TRÒ CHƠI, TRÒ CHƠI +

Phát trực tuyến: Ứng dụng ESPN, UFC Fight Pass, fuboTV

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 9:00 tối ET / 6:00 chiều PT (Thẻ chính)

*Xem thể thao TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Kai Kara-Pháp sẽ thắng

Kai Kara-France trông giống như một ứng cử viên vô địch xứng đáng để đấu với Brandon Moreno cho danh hiệu Tạm thời. Anh ấy có một trò chơi rất cân bằng và tròn trịa. Những cú đánh của anh ấy rất sắc bén và anh ấy đã nhận lại một số sát thương. Anh ấy cũng là một đô vật rất khỏe mạnh và có thể giành chiến thắng trong các trận đấu vật. Trên sân, Kara-France rất năng nổ và sẽ tìm cách hạ cánh ở vị trí mặt đất. Anh ta cũng có nhiều loại vũ khí khi nói đến trò chơi khuất phục của mình.

Để giành chiến thắng trong trận đấu này, Kara-France sẽ phải phòng ngự thật chặt chẽ và không sơ hở trước những cầu thủ tấn công như Albazi. Anh ấy sẽ cần phải bảo vệ cơ thể của mình sau chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận thua vừa qua, nhưng Kara-France nên tìm cách cầm hòa Albazi để giành chiến thắng. Từ đó, Kara-French có thể tìm cách thực hiện các cú sút vào trong hoặc thực hiện các pha triệt hạ và khiến Albazi mệt mỏi. Trước đây, chúng ta đã từng chứng kiến ​​​​bình xăng của Albazi bị chững lại, vì vậy hãy tìm Kara-France để tăng nhiệt ở những hiệp sau. Cuộc chiến này diễn ra càng lâu thì nó càng có lợi cho người Úc.

Tại sao Amir Albazi sẽ thắng

Amir Albazi tham gia trận đấu này với tư cách là một trong những tiền đạo có kỹ thuật đồng thời và mạnh mẽ hơn trong giải đấu. Anh ấy thực hiện những cú đánh của mình với sức mạnh tuyệt vời và có độ chính xác cao trong các cú đánh của mình. Anh ta rất tích cực với những cú đá chân của mình và sẽ tấn công không ngừng vào cơ thể và chân của đối thủ. Albazi cũng có kiến ​​thức chuyên sâu về đấu vật và cảm thấy thoải mái hơn khi chỉ đạo các trận đấu trên thảm. Nếu anh ta hung hăng với đòn đánh của mình, anh ta có thể là người điều khiển cuộc đấu vật với lợi thế sức mạnh của mình trước Kara-Pháp. Amir Albazi nên tìm cách đánh bại Kara-Pháp tốt hơn ngay từ vòng mở màn khi anh ta cố gắng hạ gục anh ta khỏi tốc độ của mình.

Albazi có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến này nếu anh ta kiên nhẫn và tung ra những cú đánh uy lực một cách chính xác. Kara-French có một cái cằm mạnh mẽ và sẽ rất nguy hiểm trong mọi thời điểm của cuộc chiến này. Albazi sẽ cần phải phối hợp tấn công nhuần nhuyễn nếu muốn kết liễu Kara-France, người mới chỉ dứt điểm 2 lần. Hãy tìm Albazi để trở nên hung hãn ngay từ bước nhảy. Kara-France gặp khó khăn khi đi bằng chân sau, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu Albazi áp sát cô ấy sớm và thường xuyên bằng những cú đá chân.

Final Kai Kara-Pháp-Amir Albazi Dự đoán & Chọn

Kara-France đã vượt qua Hạng cân Flyweight một cách tương đối dễ dàng, nhưng nó không phải là không có giá. Trận thua cuối cùng của anh ấy trước Brandon Moreno rất đáng chú ý vì cách anh ấy bị loại. Body kick KOs có thể khiến ngay cả những tiền đạo kinh nghiệm nhất cũng phải hoang tưởng, vì vậy Kara-France có thể mệt mỏi trước những cú đá của Albazi. Nếu Albazi thi đấu xông xáo, anh ấy sẽ có thể vượt qua Kara-France với sản lượng của mình.

Về phần dự đoán, hãy cùng Amir Albazi nhận định chiến thắng tại đây. Tôi nghi ngờ hai võ sĩ này sẽ chơi những trò đấu trí có phương pháp trong năm hiệp khi họ cảm nhận được nhau. Các cú đấm sẽ ở cấp độ rất cao và tiền cược thậm chí còn cao hơn với khả năng cả hai người đàn ông phải hạ gục đối thủ của mình. Albazi đánh mạnh hơn và quyết liệt hơn. Nếu Kara-France không đưa ra câu trả lời về cách ngăn chặn cuộc tấn công ban đầu của Albazi, cô ấy có thể phải trải qua một đêm dài.

Chung kết Kai Kara-Pháp-Amir Albazi Dự đoán & Chọn: Amir Albazi (-111); TRÊN 3,5 Vòng (-158)

Trận đấu giữa Kai Kara-Pháp và Amir Albazi trong sự kiện chính UFC Las Vegas đang được chờ đợi sẽ là một trận đấu kinh điển. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, Amir Albazi có nhiều cơ hội để giành chiến thắng trước Kai Kara-Pháp. Với kỹ thuật đồng thời và sức mạnh tuyệt vời, Albazi sẽ tấn công không ngừng vào cơ thể và chân của đối thủ. Kara-France cũng là một võ sĩ tài năng, nhưng anh cần phải phòng ngự chặt chẽ và không sơ hở trước những cầu thủ tấn công như Albazi. Dự đoán của chúng tôi là Amir Albazi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này với sản lượng của mình. Tuy nhiên, trận đấu sẽ không dễ dàng và khả năng cả hai võ sĩ đều có khả năng hạ gục đối thủ là rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *