Dự đoán trận đấu Guardians vs Orioles: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – Ngày 29/5/2023

Trận đấu đầu tiên của loạt trận giữa đội bảo vệ Cleveland và đội Baltimore Orioles sẽ diễn ra vào ngày Tưởng niệm. Loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi đã đưa ra các dự đoán, lựa chọn và cách xem trận đấu này. Guardians đã có chiến thắng ấn tượng trước đội Cardinals và sẽ đối đầu với Orioles, đội từng hạ gục Yankees trước đó. Tuy nhiên, Orioles đang đứng thứ hai trong giải đấu và có thành tích tốt hơn so với Guardians. Trận đấu sẽ là cuộc chiến giữa tốc độ và những con bò tót. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Orioles sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5.

Dự đoán Guardians vs. Orioles, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 29/5/2023

Đó là trận bóng chày buổi chiều vào Ngày Tưởng niệm khi Đội bảo vệ Cleveland đấu với đội Baltimore Orioles. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Guardians-Orioles.

The Guardians đã hạ gục Cardinals hai phần ba vào cuối tuần qua, với việc Jose Ramirez vượt lên dẫn trước hai lượt để giành chiến thắng trong trò chơi vào Chủ nhật. Mỗi trò chơi trong số ba trò chơi của sê-ri được quyết định chỉ bằng một lần chạy. The Guardians đang dẫn 4-6 trong mười trận gần đây nhất của họ và hiện là 23-29 trong mùa giải. The Guardians là 3,5 trò chơi nằm ngoài vị trí đầu tiên trong sê-ri này với Orioles.

Sau khi giành chiến thắng trong loạt trận trước Yankees, Orioles đã để thua 2/3 trước Texas Rangers trong suốt mùa giải. Grayson Rodriguez đã gặp khó khăn trong trò chơi đầu tiên của bộ truyện, dẫn đến việc anh ta bị đưa trở lại Triple-A. Orioles là 6-4 trong mười trận gần đây nhất của họ và là 34-19 trong mùa giải. Họ đang ở vị trí thứ hai ở AL East, cách Tampa Bay Rays bốn trận. Orioles vẫn có thành tích tốt thứ hai trong giải đấu, hơn Texas Rangers nửa trận.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Guardians-Orioles, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Guardians-Orioles

Cavaliers Cleveland: +1,5 (-184)

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+152)

Trên: 8 (-115)

Xỉu: 8 (-105)

Cách xem Guardians vs. chim vàng anh

Truyền hình: BSGL/MASN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 1:05 PM ET/ 10:05 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

Sê-ri này có thể là một trận chiến của tốc độ và những con bò tót. The Guardians đứng thứ tư trong các chuyên ngành với 46 căn cứ bị đánh cắp trong năm nay. Dẫn đầu nhóm là Myles Straw, người đã có 10 căn cứ bị đánh cắp trong năm. Trong khi anh ấy có tốc độ, khả năng phòng thủ của anh ấy đã giảm so với tiêu chuẩn Găng tay vàng của anh ấy. Mặc dù Straw đã đánh bốn trận liên tiếp, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong tháng này. Anh ấy chỉ đạt 0,182 trong tháng này với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,263. Anh ấy cũng đã mất một phần tốc độ đó so với đầu mùa giải, chỉ đánh cắp được hai cơ sở trong tháng này.

Một trong những cây vợt hot nhất đội tuần qua đã thuộc về Josh Naylor. Naylor chỉ đạt 0,257 trong tháng trước nhưng đã lái xe trong 17 lần chạy trong khi đánh bốn lần về nhà. Tuần trước, anh ấy đã đạt được 0,333, nhưng trong khi dựa vào cơ sở rất nhiều, anh ấy đã không ghi được điểm chạy nào. Những người bảo vệ không cần nhiều hỗ trợ chạy vì bullpen của họ trong năm nay. The Guardians đứng đầu trong các giải đấu chuyên nghiệp với 20 pha cứu thua trong mùa giải này. Mười bảy người trong số họ thuộc về Emmanuel Chase, người trong 25 hiệp làm việc có 3,60 ERA. Bullpen nói chung có 3,12 ERA trong năm nay, đứng thứ tư trong các chuyên ngành.

Với hy vọng đưa trận đấu đến đỉnh cao với vị trí dẫn đầu ngày hôm nay là Logan Allen. Allen đã bắt đầu sáu trận trong mùa giải này và đang là 1-2 với 3,31 ERA. Lần xuất phát cuối cùng của anh ấy chứng kiến ​​​​anh ấy bỏ cuộc bốn lần, kiếm được ba lần, với bảy lần đánh trong sáu hiệp. Năm nay, anh ấy đã bỏ cuộc ít nhất một lần trong mỗi lần xuất phát, với hai lần đánh đôi và hai trong số ba lần chạy kiếm được của anh ấy. Anh ấy đã là một cầu thủ ném bóng có ích trong năm nay, nhưng không xuất sắc.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Orioles đứng thứ năm trong giải đấu về số căn cứ bị đánh cắp với 45 căn cứ trong mùa giải này, kém một điểm so với Guardians. Dẫn đầu họ là sự kết hợp giữa Jorge Mateo và Cedric Mullins. Mateo có 15 căn cứ bị đánh cắp từ đầu năm đến nay, trong đó có 5 căn cứ trong tháng này. Vấn đề là rất khó để đánh cắp căn cứ khi bạn không ở trong căn cứ. Mateo có OBP trong tháng này chỉ là 0,163 với mức trung bình là 0,120. Anh ấy đã phải vật lộn để liên lạc cả tháng. Trong tháng này, anh ấy chỉ có chín lần trúng đích, chỉ thêm một lần cơ bản, bốn lần chạy và 24 lần ra đòn.

Cedric Mullins đứng thứ hai trong nhóm về số căn cứ bị đánh cắp với 13 lần trong năm, nhưng anh ta chỉ đánh cắp được hai lần trong tháng này. Anh ấy chỉ đạt 0,277 trong tháng đó với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,340. Mullins cũng có 18 lần RBIS và năm lần về nhà trong tháng này. Anh ấy đã vật lộn cả tuần trước, chỉ ghi được một cú đánh trong năm trận gần đây nhất. Trong khi Mullins gặp khó khăn cả tuần trước, Austin Hays thì không. Trong sáu trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã đánh bại 0,391 với hai lần đánh đôi, một lần ba, một lần chạy trên sân nhà và sáu lần RBI.

Tyler Wells hôm nay sẽ lấy gò đất cho Orioles. Anh ấy đang dẫn 3-1 cho đến nay trong mùa giải này với 3,47 ERA. Điều ấn tượng về Wells là 0,84 WHIP của anh ấy trong mùa giải này. Trong hai trận gần đây, anh ấy đã phải vật lộn để từ bỏ những đường chạy về nhà. Lần trước anh ấy đã bỏ ba, và hai lần trước đó. Miễn là anh ta giữ bóng trong sân, anh ta sẽ có thể đưa bóng đến chuồng bò để chạy về nhà. Oriole bullpen cũng là một trong những con tốt nhất. ERA 3.07 của họ trong năm đứng thứ hai trong tất cả các chuyên ngành. Điều đó được dẫn dắt bởi Yennier Cano và Felix Bautista. Cano có 0,98 ERAS với 4 lần cứu thua, trong khi Bautista có 13 lần cứu thua và 1,38 ERA.

Dự đoán và lượt chọn của người giữ cuối cùng-Orioles

Trò chơi này có hai con bò tót tuyệt vời đối đầu nhau. Đội nào dẫn trước trong giai đoạn cuối sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Orioles là đội chơi tốt hơn trước trận đấu. Họ đạt trung bình 0,1 lượt chạy trở lên mỗi hiệp trong năm hiệp đầu tiên đấu với Guardians năm nay. Orioles đã dẫn đầu sau năm hiệp đầu tiên với 49,6% thời gian trong năm nay, trong khi Guardians chỉ ở mức 35,8% trong thời gian đó. Cùng với đó, Orioles đã sớm dẫn trước và giữ vững chiến thắng.

Dự đoán và chọn người canh giữ cuối cùng: Orioles -1,5 (+1520

thẻ: Baltimore Orioles, Người bảo vệ Cleveland

Trận đấu giữa Guardians và Orioles hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính. Với những thông tin cập nhật về tỷ lệ cược, dự đoán và lựa chọn, người hâm mộ đã có thể chuẩn bị tinh thần để xem trận đấu này. Guardians đã có phong độ tốt hơn trong những trận đấu gần đây, nhưng Orioles có thể bảo vệ lây lan với một sự phòng ngự vững chắc và khả năng tấn công tốt. Với những người canh giữ cuối cùng đang có phong độ cao, dự đoán và lựa chọn của chúng tôi là Orioles sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+152).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *