Dự đoán trận đấu giữa Stars vs. Maulers tại USFL: Xem trực tiếp, lựa chọn và tỷ lệ cược – ngày 27/5/2023

Trận đấu giữa Philadelphia Stars và Pittsburgh Maulers tại giải USFL đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và nhà cái. Với tỷ lệ cược USFL đang được cập nhật, các fan đã sẵn sàng đưa ra dự đoán và lựa chọn cho trận đấu sắp tới. Cả hai đội đều có những thách thức riêng để vượt qua. Maulers cần tìm ra cách ghi bàn hiệu quả, trong khi đội Philadelphia Stars cần tập trung vào việc phòng ngự. Tuy nhiên, dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Pittsburgh Maulers sẽ giành chiến thắng với tỷ số hòa 0-0 và dưới 39,5 điểm. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên FS1 và ứng dụng Fox Sports vào ngày 27/5/2023.

Tỷ lệ cược USFL: Dự đoán sao vs. Maulers, chọn, cách xem – 27/5/2023

Đó là trận chiến Pennsylvania ở USFL khi đội Philadelphia Stars đối đầu với đội Pittsburgh Maulers. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược USFL của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Stars-Maulers.

Cũng giống như giải đấu mùa xuân khác, XFL, không tồn tại sự ngang bằng giữa hai hạng đấu. Ở giải phía Nam, ba đội hòa nhau với tỷ số 4-2. Ở North Division, Các ngôi sao dẫn trước với tỷ số 3-3, trong khi Maulers dẫn trước một ván với tỷ số 2-4. Đối với Maulers, tìm ra cách ghi bàn sẽ là chìa khóa. Họ chỉ ghi được 82 điểm trong cả năm, đây là điểm kém nhất trong USFL. Đồng thời, họ có 108 điểm so với đội xếp thứ hai trên BXH. Đối với các Ngôi sao, đó là suy nghĩ về việc phòng ngự. họ đã cho phép 140 điểm trong năm nay, đây là điểm tồi tệ nhất trong USLF. Họ đã ghi được 106 bàn trong năm nay, đứng thứ 5 trong giải đấu, nhưng dẫn đầu giải đấu của họ.

Đây là tỷ lệ cược USFL Stars-Maulers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ USFL: Tỷ lệ Stars-Maulers

Ngôi sao Philadelphia: PK (-110)

Pittsburgh Maulers: PK (-110)

Trên: 39,5 (-110)

Xỉu: 39.5 (-110)

Cách xem Stars vs Maulers

truyền hình: FS1

Luồng: Ứng dụng Fox Sports

Thời gian: 9:00 tối ET/ 6:00 chiều PT

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận USFL TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các ngôi sao có thể che phủ chênh lệch

Để các Ngôi sao giành chiến thắng, nó phải bắt đầu bằng cách kết thúc cuộc đua. The Stars dẫn đầu USFL về số lần ném bóng năm nay với 52. Họ là 15 trong số 18 mục tiêu trên sân trong năm nay. Cả hai con số đều dẫn đầu giải đấu. Họ chỉ cố gắng ghi thêm tám điểm trong mùa giải này. Các Ngôi sao phải tìm cách hoàn thành đường đua và đi vào khu vực cuối.

Đưa bóng xuống sân không phải là vấn đề chính. Họ đứng thứ ba tại USFL về số lần chuyền bóng trong năm nay, nhưng họ chỉ có năm lần phá bóng, đứng thứ hai trong giải đấu. Đồng thời, họ đã thực hiện 7 lần đánh chặn và bị loại 23 lần, cả hai đều dẫn đầu USFL. Case Cookus dẫn đầu đội về số lần chuyền bóng năm nay và đứng thứ hai trong giải đấu nói chung. Anh ấy đã có 1.285 thước trên không với 5 đường chuyền chạm bóng. Anh ấy đã thực hiện 7 lần đánh chặn trong năm nay, nhiều nhất giải đấu.

Vấn đề với cảm giác tội lỗi là nó thường là một chiều. Matt Colburn II là tay đua hàng đầu của đội, nhưng anh ấy chỉ có 169 thước lao trong năm nay với hai lần chạm bóng. Anh ấy chỉ đạt trung bình 3,0 thước Anh mỗi lần thử trong năm nay. Cookus đứng thứ hai về số lần lao tới với 123 yard, nhưng mặc dù số yard mỗi lần thực hiện của anh ấy tốt hơn, nhưng anh ấy đã lóng ngóng ba lần, khiến anh ấy có mười lần quay đầu trong năm. Dexter Williams là người chạy trở lại thứ hai trong đội này, nhưng chỉ với 71 yard và một lần chạm bóng trong năm nay, anh ấy không phải là mối đe dọa lớn.

Tại sao Maulers có thể che phủ chênh lệch

Maulers đã thắng vì họ có một trong những đơn vị phòng thủ tốt nhất trong giải đấu. Olive Sagapolu đã là một mối đe dọa trong năm nay. Anh ấy đã có ba lần xử lý thua và bốn lần bị bao trong năm. Tuyến phòng ngự của đội hình này thường xuyên lùi sâu. Boogie Roberts có sáu lần bị thua trong năm nay, cùng với hai lần bị bao. Christopher Okoye đã có 5 lần xử lý thua và 1,5 lần vào bóng trong năm. Trong khi hàng phòng ngự đang chịu áp lực, đường chuyền sẽ đánh bại hàng phòng ngự. Maulers có sáu lần đánh chặn trong năm nay và sẽ tìm kiếm nhiều hơn từ Cookus trong lần này. Mark Gilbert dẫn đầu đội với hai lượt chọn trong mùa giải này.

Hành vi phạm tội cần phải tìm ra cách để ghi bàn. Troy Williams là người bắt đầu cho Maulers cho đến nay. Anh ấy chỉ có 735 yard trong mùa giải với ba đường chuyền chạm bóng. Độ chính xác của anh ấy là một vấn đề và anh ấy thường gặp khó khăn trong việc hoàn thành các đường chuyền. Điều này khiến anh ấy phải ngồi dự bị vào tuần trước. Người bắt đầu ngày khai mạc James Morgan đã trở lại, nhưng anh ấy cũng không xuất sắc lắm. Anh ấy đã ném chỉ 210 thước trong ba lần bắt đầu trong năm nay và không có lần chạm bóng nào. Nhìn chung, không phải tiền vệ nào cũng xuất sắc trong năm nay. Williams đã lao tới hơn 200 thước trong năm nay và mang đến một khía cạnh đe dọa kép cho trò chơi. Dù bằng cách nào, nếu Maulers muốn giành chiến thắng, họ cần phải ghi một số điểm.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Star-Maulers

Maulers và Stars sẽ là một trò chơi vị trí và đá. Không đội nào có hàng công tốt, nhưng Các ngôi sao nhỉnh hơn một chút. Sự khác biệt lớn nhất trên sân là hàng thủ của Maulers so với hàng thủ của Stars. Bảy mặt trận của Maulers rất ấn tượng và thuộc hàng xuất sắc nhất giải đấu. Nếu họ có thể giữ các Ngôi sao ở ngoài phạm vi khung thành, đó sẽ là một chiến thắng đẹp cho họ.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Star-Maulers: Maulers PK (-110) và Dưới 39,5 (-110)

Trận đấu giữa Philadelphia Stars và Pittsburgh Maulers tại USFL hứa hẹn sẽ là một trận đấu kịch tính và đầy thú vị. Với hàng công không quá ấn tượng của cả hai đội, sự khác biệt lớn nhất sẽ đến từ hàng phòng ngự. Maulers sở hữu một đơn vị phòng thủ tốt nhất giải đấu và có khả năng chặn đứng các pha tấn công của Stars. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của hàng thủ của đội chủ nhà, lựa chọn PK (-110) cho Maulers và Dưới 39.5 (-110) sẽ là lựa chọn đúng đắn. Các fan hâm mộ có thể xem trận đấu trên FS1 hoặc ứng dụng Fox Sports vào lúc 9:00 tối ET/6:00 chiều PTS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *