Dự đoán trận đấu giữa Dodgers vs Rays, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp ngày 26/5/2023

Trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và Tampa Bay Rays đang thu hút sự chú ý của những người hâm mộ bóng chày. Dodgers hiện đang đứng đầu bảng NL West và sẽ đối đầu với đối thủ mạnh Tampa Bay Rays. Các dự đoán, lựa chọn và cách xem trận đấu này đã được FanDuel đưa ra. Dodgers có nhiều cú đánh tốt nhưng Rays vẫn giữ kỷ lục tốt nhất với 37-15. Trong trận đấu này, Rays sẽ sử dụng bàn mở tỷ số và có Tyler Glasnow trở lại. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu này là Rays +1,5 (-200). Bạn có thể xem trận đấu trực tiếp trên SNLA/BSSUN hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV.

Dự đoán Dodgers vs. Các kèo, kèo, kèo, cách xem – 26/5/2023

Đây là phần bắt đầu của loạt trận đấu xen kẽ vào cuối tuần khi đội Los Angeles Dodgers đối đầu với Tampa Bay Rays. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Dodgers-Rays.

Dodgers hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên ở NL West và tham gia sau khi giành được hai phần ba từ Atlanta Braves. Cho đến nay, đây không phải là trận đấu mạnh nhất của Dodgers. Họ chỉ là năm và năm trong mười trận gần nhất. Họ có cơ hội quét sạch Braves, nhưng sau khi kết thúc trò chơi ở đầu hiệp thứ tám, Ozzie Albies đã lái xe chạy chỗ cho Braves ở cuối hiệp thứ chín để loại bỏ nó và tránh bị quét.

The Rays vẫn giữ kỷ lục tốt nhất trong môn bóng chày là 37-15. Họ chỉ thua Blue Jays ba trong bốn trận, và thắng sáu trong chín trận gần nhất. Ngay cả khi chơi chắc chắn, họ đã chứng kiến ​​​​vị trí dẫn đầu của mình ở AL East bị thu hẹp chỉ còn ba trận trước Baltimore Orioles vì ​​họ đã chơi tốt thời gian gần đây.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Dodgers-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Dodgers-Rays

Dodgers Los Angeles: -1,5 (+164)

Tia vịnh Tampa: +1,5 (-200)

Trên: 9 (-115)

Xỉu: 9 (-105)

Cách xem Dodgers vs. tia

Truyền hình: SNLA/BSSUN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Dodgers có thể không phải là cỗ máy chạy tại nhà như Rays, nhưng họ vẫn đánh rất nhiều bom trong năm nay. Họ đã đạt 82 lần chạy trên sân nhà, đứng thứ ba trong các giải đấu chuyên nghiệp. 279 lần chạy của họ trong năm nay cũng đứng thứ ba và họ đã làm được tất cả những điều này với tỷ lệ đánh bóng trung bình thứ 21 trong mùa giải. Max Muncy là nguồn gốc của nhiều sức mạnh. Muncy đã có 15 lần chạy trên sân nhà, giúp anh ấy đứng thứ hai trong các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy không có trận nào trong sáu trận gần đây nhất và chỉ có bốn lần trúng đích trong tháng này vì anh ấy đã chứng kiến ​​​​con dơi của mình trở nên nguội lạnh. Vào tháng 5, Muncy chỉ đạt 0,169 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,270.

Trong khi Muncy đang ớn lạnh, Mookie Betts đang bắt đầu sản xuất. Anh ấy đã đánh tám trận liên tiếp, có hai lần về nhà trong khoảng thời gian đó và bảy lần đi bộ trong tháng này. Điều đó đã dẫn đến 19 lần RBI và 14 lần đi bộ khi những người ném bóng cố gắng tránh xa anh ta. Cũng khởi động là JD Martinez. Martinez đã đạt được bốn lần về nhà trong sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy khi lái xe trong chín lần chạy tổng thể. Anh ấy cũng đạt 0,400 trong trò chơi đó. Cũng đạt hơn 0,400 vào tuần trước là Freddie Freeman, người đang đạt 0,417 trong sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy với một lần chạy trên sân nhà và bốn lần RBI.

Trên gò đất ngày nay là Noah Syndergaard. Thor thì không. thành tích tốt nhất của anh ấy trong năm nay, với tỷ số 1-3 với 5,88 ERA. Anh ấy chỉ có một lần khởi đầu không thành công, nhưng trong lần khởi đầu đó, anh ấy chỉ đi được một hiệp trước khi thoát khỏi trò chơi. Trong bảy trong số tám lần xuất phát khác của anh ấy, anh ấy đã bỏ cuộc từ hai lần chạy trở lên trong mỗi lần, với năm lần chạy về nhà trong số đó.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Cỗ máy chạy trên sân nhà Tampa Bay Rays đã quyết định nghỉ ngơi vào đêm qua. Đây chỉ là lần thứ bảy trong 52 trận đấu năm nay, Rays không ghi được bàn thắng nào trên sân nhà. Đây cũng là trận thắng thứ ba của họ trong trận đấu và là trận thắng có tổng số bàn thắng cao thứ hai trong mùa giải mà họ không ghi được bàn thắng nào trên sân nhà. Đêm qua Randy Arozarena đã lái xe thêm hai lần nữa cho Rays. Điều đó đã mang lại cho anh ấy vị trí thứ 39 trong mùa giải giúp anh ấy đứng thứ tám trong các giải đấu chuyên nghiệp. Arozarena đang có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đứng thứ tám trong các chuyên ngành về trung bình đánh bóng, thứ bảy trong RBI, thứ bảy trong OPS và đã đạt được 11 lần chạy trên sân nhà. Arozarena cũng đã là một cỗ máy biết đi trong tháng này. Anh ấy đã đi bộ 17 lần trong tháng này, với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,446 trong tháng này.

Josh Lowe cũng đã lái xe trong đêm qua. Đó là trận đấu thứ 35 của anh ấy trong mùa giải, giúp anh ấy đứng thứ 13 trong các giải đấu chuyên nghiệp. Giống như Arozrena, Lowe cũng rất tuyệt. Anh ấy đứng thứ 10 trong các chuyên ngành về điểm trung bình đánh bóng, cũng có 11 lần chạy trên sân nhà và xếp thứ sáu trong OPS trong năm. Con dơi đã nguội đi một chút so với nơi anh ấy bắt đầu trong năm nay. Lowe chỉ đạt 0,265 trong tháng này với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,315. Anh đã loay hoay tìm cách, liên lạc. Anh ấy chỉ đi bộ 5 lần trong tháng này trong khi thực hiện 19 lần.

Cuối tuần này, Rays cũng sẽ chào đón sự trở lại của Tyler Glasnow. Anh ấy sẽ được lên lịch bắt đầu trận đấu vào thứ Bảy, và trong trận đấu này, Rays sẽ sử dụng bàn mở tỷ số. Jalen Beeks đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi cho Rays. Anh ấy đã có năm lần ra sân trong năm nay. Trong bốn trong năm cơ hội, Beeks chỉ bỏ một cú đánh trong hai hiệp. Cú đánh cuối cùng là một pha chạy về nhà, nhưng trong ba cú đánh còn lại, anh ta đã cầm chân đối thủ không bàn thắng.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Dodgers-Rays

Đó là hai trong số những đội bóng chày giỏi nhất đối đầu trong trận đấu này. Cả hai đội đều mang đến rất nhiều sức mạnh và nên có một số màn trình diễn pháo hoa. Sự khác biệt trong cái này là Syndergaard. Anh ấy đã không còn là con người cũ của mình trong mùa giải này và đã thực sự gặp khó khăn. The Rays sẽ gọi cho anh ta sớm và mở ra một đầu mối. Dodgers sẽ đánh trả, nhưng sẽ không đủ để bù đắp.

Rays Dodgers-Dự đoán và chọn cuối cùng của Rays: Rays +1,5 (-200)

thẻ: Dodgers Los Angeles, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Dodgers và Rays hứa hẹn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính với sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai đội bóng chày tốt nhất hiện nay. Dù Dodgers đang đứng ở vị trí đầu tiên ở NL West nhưng Rays vẫn giữ kỷ lục tốt nhất với thành tích 37-15. Trong trận đấu này, Dodgers được đánh giá cao hơn với sức mạnh tấn công đáng kể. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Tyler Glasnow và Jalen Beeks, Rays vẫn có thể tạo ra bất ngờ. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Rays sẽ chiến thắng với tỷ số hòa hoặc thắng cách biệt nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *