Dự đoán trận đấu giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush tại UFC 289: Những lời phân tích của các võ sĩ.

Sự kiện UFC 289 sắp tới đang rất được mong đợi bởi trận đấu giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush. Cả hai sẽ đọ sức để loại bỏ danh hiệu hạng nhẹ trong sự kiện hợp tác chính của UFC 289 vào tối thứ Bảy tại Vancouver, British Columbia, Canada. Nhiều võ sĩ đã đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu này. Trong số đó, hầu hết các võ sĩ đều chọn Charles Oliveira giành chiến thắng. Tuy nhiên, cũng có những người tin rằng Beneil Dariush sẽ hoàn thành công việc của mình. Tất cả đều đồng ý rằng đây sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và khó đoán.

UFC 289: Các võ sĩ dự đoán Charles Oliveira vs Beneil Dariush như thế nào?

Theo chúng tôi

Charles Oliveira chiến đấu với Beneil Dariush trong trận đấu về cơ bản là loại bỏ danh hiệu hạng nhẹ trong sự kiện hợp tác chính của UFC 289 vào tối thứ Bảy tại Vancouver, British Columbia, Canada. Liệu Oliveira có phục hồi và trở lại cột chiến thắng một cách xuất sắc để có thêm một cơ hội nữa để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ một lần nữa? Hay Dariush sẽ để tay vợt người Brazil thua thêm một trận nữa và biến nó thành chuỗi 9 trận toàn thắng ấn tượng để lần đầu tiên giành được đai 155 pound? Đó chắc chắn là một cuộc chiến khó khăn để gọi, nhưng đó là điều khiến nó trở thành trận đấu được mong đợi nhất trên thẻ.

Vậy võ sĩ được dự đoán sẽ đứng đầu trong cuộc thi hạng nhẹ này là ai? Dưới đây là một số tên tuổi lớn nhất của MMA và họ dự đoán ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush tại UFC 289.

Charles Oliveira dự đoán máy bay chiến đấu nào sẽ giành chiến thắng?

Hầu hết các võ sĩ đều pick Oliveira để giành chiến thắng và trong số đó có võ sĩ cuối cùng đánh bại Dariush là Alexander Hernandez. Tuy nhiên, điều thú vị nhất là Dustin Poirier tin rằng Oliveira sẽ đứng đầu nếu anh ta chiến đấu chống lại anh ta theo cách tương tự.

Cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC Dustin Poirier:

“Tôi nghĩ nếu anh ấy chiến đấu như trong trận đấu đó, khi anh ấy đấu với tôi, khi anh ấy đấu với Justin [Gaethje]Tôi nghĩ anh ấy đã đánh bại Beneil.”

Điều đó có nghĩa là, nếu Oliveira chiến đấu như anh ấy đã làm với Hồi giáo Makhachev, Poirier cũng có thể thấy Dariush sẽ chiến thắng: “Nhưng nếu anh ấy vào đó để tự đoán hoặc chiến đấu như anh ấy đã làm với Hồi giáo, Beneil sẽ đánh bại anh ấy. Đối với tôi, đó là trò tung đồng xu, nó phụ thuộc vào những gì Charles thể hiện.”

Cựu vô địch hạng nhẹ UFC Jan Blachowicz:

“Tôi sẽ chọn Charles Oliveira nhưng tôi không biết anh ta sẽ đánh bại anh ta như thế nào.”

Đối thủ hạng nặng của UFC Curtis Blaydes:

“Tôi đã đến Oliveira. Tôi nghĩ anh ấy có nhiều vũ khí hơn, nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi biết anh ấy có thể tấn công và tôi nghĩ anh ấy chơi tốt hơn trên sân.”

Hạng lông UFC Alexander Hernandez:

“Trời đất, thật khó để gọi đó là cuộc chiến. Tôi sẽ nghiêng về Oliveira.”

Hạng lông UFC Billy Quarantillo

“Tôi sẽ đi với Oliveira. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã gặp khá nhiều khó khăn và sau đó anh ấy sẽ tiếp tục chặng đường dài đó. Tôi biết anh ấy đã giết nó kể từ khi anh ấy trở thành một người cha. Dariush là một stud, đó là một cuộc chiến tuyệt vời nhưng tôi sẽ đi cùng Oliveira.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Võ sĩ nào Beneil Dariush dự đoán sẽ thắng?

Trong khi nhiều người chọn Oliveira, nhiều người vẫn tin rằng Dariush sẽ hoàn thành công việc. Điều đó bao gồm một số trọng lượng nhẹ đồng nghiệp của mình.

Cựu đối thủ hạng nhẹ UFC Justin Gaethje:

“Beneil sẽ không sợ trò chơi trên mặt đất. Anh ta tạo ra và gây ra rất nhiều thiệt hại và nếu Oliveira ngã xuống, anh ta sẽ không ngại theo anh ta xuống đất giống như [Islam] Makhachev đã làm điều đó và sau đó anh ấy đã từ bỏ nó, vì vậy đó là một kịch bản mà tôi nghĩ có thể xảy ra.”

Cựu thách thức danh hiệu hạng nhẹ UFC Michael Chandler:

“Các chàng trai, hai chàng trai thực sự tuyệt vời. Rõ ràng, Beneil đã trốn thoát ở đây. Charles cần quay lại và tiếp tục khẳng định mình là một trong những vận động viên hạng nhẹ nổi trội nhất mà chúng ta từng thấy trong lịch sử gần đây. Beneil Dariush (đã) luôn là người đứng ngoài bong bóng. Anh ấy có thể vượt qua để giành được danh hiệu đó không?

“Từ một dự đoán thực tế, đó là một dự đoán khó. Charles Oliveira có thể ngăn chặn cuộc tấn công của Beneil Dariush? Và cả hai người đàn ông đều rất giỏi vật lộn và giao lưu đấu vật. Tôi nghĩ rằng nó đã trở thành một cuộc hạ gục, kéo ra slugfest. Tôi nghĩ rằng Beneil Dariush thực sự có thể có lợi thế trong trận đó, nhưng thực sự thì nó quá gần để gọi. Người hâm mộ sẽ là người hưởng lợi từ điều đó.”

Cựu đối thủ hạng nặng hạng nhẹ của UFC Anthony Smith:

“Tôi thực sự sẽ đưa nó cho Beneil. Tôi nghĩ anh ấy giỏi đấu vật hơn. Tôi nghĩ Charles có lẽ là người về đích tốt hơn và rõ ràng, anh ấy giữ kỷ lục về số lần kết thúc bằng khuất phục nhiều nhất, nhưng tôi nghĩ về tổng thể Beneil là một người giỏi vật lộn hơn, anh ấy là một anh chàng jiu-jitsu giỏi hơn. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giữ an toàn về vị trí và anh ấy có quyền lực điên cuồng trong tay và Charles Oliveira bị đánh rất nhiều. Tôi sẽ đi với Benny.”

Người thách đấu hạng nhẹ UFC Mateusz Gamrot:

“Beneil không quan tâm đó là trận đấu đứng hay đối thủ trên mặt đất. Trong trận đấu của chúng tôi, anh ấy đã chứng minh rằng đấu vật của anh ấy ở trình độ rất cao và những cú đấm của anh ấy rất khó. Trình độ jiu-jitsu của anh ấy cũng được mọi người biết đến – anh ấy là cựu vô địch thế giới. Vì vậy, anh ấy sẽ chiến thắng từ Octagon, không còn nghi ngờ gì nữa.”

Người thách đấu hạng nhẹ UFC Diego Carlos Ferreira:

“Beneil đánh tôi, người đàn ông rất ngoan cường. Tôi nghĩ tôi sẽ đi Beneil. Tôi thích Oliveira, tôi thích phong cách của anh ấy nhưng Beneil, anh ấy cần thời gian của mình, anh ấy xứng đáng ở đó và tôi sẽ đi cùng anh ấy.”

thẻ: Charles Oliveira

The highly anticipated UFC 289 lightweight bout between Charles Oliveira and Beneil Dariush has garnered predictions from some of the biggest names in MMA. While most fighters are picking Oliveira to win, there are still those who believe Dariush will come out on top. It’s a close call as both men are skilled wrestlers and strikers, and it could come down to who performs better on the night. Former lightweight champion Dustin Poirier believes Oliveira will win if he fights in the same way he did against him and Justin Gaethje, but Dariush has the advantage in wrestling and jiu-jitsu, according to Anthony Smith and Mateusz Gamrot. Ultimately, it’s a difficult prediction to make, and fans will be the ones to benefit from this highly anticipated matchup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *