Dự đoán trận đấu Giants vs Brewers, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 27/5/2023.

Ngày 27/5/2023 sẽ là trận đấu cuối cùng trong loạt trận giữa San Francisco Giants và Milwaukee Brewers của Liên đoàn Quốc gia. Sau hai trận đấu trước đó, Giants đã thắng cả hai và sẽ tiếp tục tìm kiếm chiến thắng thứ ba để tăng chuỗi chiến thắng của họ. Đội bóng đang nằm ở vị trí thứ ba tại NL West và cần giành chiến thắng để rút ngắn khoảng cách với đội dẫn đầu. Trong khi đó, Brewers đang dẫn đầu NL Central và cần giữ vững vị trí của mình. Tỷ lệ cược giữa hai đội là -102 cho Giants và -116 cho Brewers. Logan Webb sẽ là người bắt đầu cho Giants và Corbin Burnes sẽ là người bắt đầu cho Brewers. Cùng theo dõi trận đấu này để xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng!

Người khổng lồ so với dự đoán Brewers, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 27/5/2023

Hành động của MLB sẽ tiếp tục vào Thứ Bảy khi chúng tôi mang đến cho bạn một dự đoán và lựa chọn khác cho trận đấu này giữa các đội thuộc Liên đoàn Quốc gia đang tìm cách xây dựng chuỗi chiến thắng của họ. San Francisco Giants (26-25) sẽ gặp Milwaukee Brewers (27-24) trong trận đấu cuối cùng của loạt trận. The Giants đã thắng cả hai lần gặp nhau trước đó. Kiểm tra tỷ lệ cược MLB của chúng tôi loạt cho những dự đoán và lựa chọn của Người khổng lồ-Nhà sản xuất bia của chúng tôi.

San Francisco Giants hiện đang ở vị trí thứ ba tại NL West và kém đội dẫn đầu Los Angeles Dodgers 4,5 trận. Gần đây, The Giants đã rất nóng nảy và đã dẫn trước 8-2 trong 10 trận gần đây nhất của họ. Họ đã giành chiến thắng trong cuộc gặp đêm qua sau khi đánh bại Brewers trên sân nhà với tỷ số 15-1. Logan Webb (RHP) có thể sẽ là người bắt đầu của họ trong phần này.

Milwaukee Brewers hiện đang dẫn đầu NL Central và dẫn trước Pittsburgh Pirates 0,5 trận. Brewers đã tìm được chỗ đứng của mình và đang nổi lên như những ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch Central Division nếu họ có thể cầm chân Cướp biển. Họ cần phải xâu chuỗi một vài trận thắng lại với nhau để tránh bị Người khổng lồ cuốn vào chuỗi trận. Corbin Burnes (RHP) sẽ là người bắt đầu của họ trong phần này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Giants-Brewers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược giữa người khổng lồ và nhà sản xuất bia

Người khổng lồ San Francisco: -102

Nhà sản xuất bia Milwaukee: -116

Trên (7,5): +100

Xỉu (7.5): -122

Cách xem Giants vs. nhà sản xuất bia

TV: Bảo hiểm khu vực

Phát trực tuyến: MLB.TV, fuboTV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 4:10 chiều ET/1:10 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao những người khổng lồ có thể đáp ứng được sự lây lan

Những Người khổng lồ bước vào trò chơi này với sự tự tin về việc đánh bại Brewers trong hai lần gặp nhau gần đây nhất của họ và chỉ để xảy ra một lần chạy. Trong trận đấu cuối cùng của họ, Người khổng lồ đã ghi được 15 lần chạy ở Milwaukee trong khi giới hạn Brewers chỉ một lần chạy. Cú ném bóng của họ đã gây chấn động trong việc hạ gục những con dơi Brewers và họ sẽ ở một vị trí tuyệt vời để quét sạch loạt trận.

Logan Webb sẽ là người bắt đầu của họ sau thành tích 3-5 và 2,91 ERA trong 65 hiệp làm việc. Mặc dù anh ấy không phải là người chơi ổn định nhất, nhưng anh ấy có thể tấn công với tốc độ tốt và tạo cơ hội cho Người khổng lồ giành chiến thắng mỗi khi anh ấy ra sân. Dơi của họ đang bị sốt và có vẻ nóng. Nếu Người khổng lồ có thể lặp lại hai trận trước, họ sẽ thắng trận này một cách dễ dàng.

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Các Brewers đã tìm thấy danh tính của họ với tư cách là một đội và đang kiểm soát NL Central. Tuy nhiên, cuộc đua đang rất gần với việc Pirates đang có một mùa giải thuận lợi và Cubs đang thăng hoa, vì vậy điều quan trọng đối với Brewers là phải tận dụng lợi thế của trận đấu này trên sân nhà. Họ đang có tỷ số 15-11 khi chơi tại Miller Park và đã có thể kiểm soát bóng tốt trong nhiệm kỳ gần đây của họ. Tuy nhiên, họ đã gặp rất nhiều khó khăn với đội Những người khổng lồ này và bị dẫn trước 20-1 trong loạt đấu này.

Brewers sẽ đưa Corbin Burnes lên đỉnh với thành tích 4-4 và 3,97 ERA qua 56,2 lượt chơi. Anh ấy đã là một người khởi đầu vững chắc cho Brewers và có thành tích 2-1 trên sân nhà. Anh ấy sẽ mang lại lợi thế cho Brewers trong trận đấu này, nhưng sẽ khó biến điều đó thành chiến thắng nếu đội hình của họ không thể kết hợp các đòn đánh cơ bản bổ sung với nhau.

Dự đoán và chọn người khổng lồ-nhà sản xuất bia cuối cùng

The Giants code as have the number of Brewers in series này. Đội hình của họ đang bùng cháy ngay bây giờ và họ sẽ rất nóng bỏng sau khi ghi được 15 điểm trong trận thắng đêm qua. Có vẻ như Brewers có thể giành chiến thắng trong loạt trận này trước khi nó được diễn ra. Tuy nhiên, ngay bây giờ, điều thông minh cần làm là sát cánh cùng Người khổng lồ khi họ tìm cách quét sạch chuỗi trận và tiếp tục chạy về phía tây NL.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Người khổng lồ-Nhà sản xuất bia: Người khổng lồ San Francisco (-102)

thẻ: Nhà sản xuất bia Milwaukee, Người khổng lồ San Francisco

In the matchup between the San Francisco Giants and the Milwaukee Brewers, the Giants have surprised many with their recent hot streak and convincing win over the Brewers. While the Brewers are currently leading the NL Central, they must take advantage of their home field advantage in order to secure a win against the Giants. However, with Logan Webb starting for the Giants, they have a strong chance of repeating their previous successes against the Brewers and potentially sweeping the series. Ultimately, the final prediction and pick of the Giants over the Brewers is a wise choice for those looking to bet on the game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *