Dự đoán trận đấu Edmen Shahbazyan vs. Anthony Hernandez tại UFC Las Vegas: Xem trực tiếp, nhận định và lựa chọn – 20/05/2023

Nếu bạn là một fan của võ thuật hỗn hợp, bạn không thể bỏ qua trận đấu giữa Edmen Shahbazyan và Anthony Hernandez tại Sự kiện hợp tác chính vào buổi tối tại UFC Las Vegas. Hai võ sĩ tài năng sẽ đối đầu trong một trận đấu hạng trung đầy kịch tính. Edmen Shahbazyan, với tỷ số 12-3, sẽ tìm cách trở lại đúng hướng sau ba trận thua liên tiếp. Trong khi đó, Anthony Hernandez, với tỷ số chung cuộc là 10-2, đã thắng ba trận liên tiếp gần đây nhất và sẽ có nhiều tự tin để hạ gục Shahbazyan. Tỷ lệ cược UFC của FanDuel cung cấp cho trận đấu này và bạn có thể xem trực tiếp trên ESPN hoặc UFC Fight Pass. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này là Anthony Hernandez (-215); Giành chiến thắng bằng cách gửi (+210).

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Dự đoán Edmen Shahbazyan vs Anthony Hernandez, chọn, cách xem – 20/5/2023

UFC Las Vegas: Dern vs. Hill đang phát trực tiếp trên ESPN+ từ UFC Apex khi chúng tôi mang đến cho bạn những dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho Sự kiện hợp tác chính vào buổi tối, diễn ra ở Hạng trung (185 lb). Xtreme Couture Edmen Shahbazyan sẽ đối mặt với California Anthony “Fluffy” Hernandez trong một phế liệu không thể di chuyển! Kiểm tra tỷ lệ cược UFC của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn của Shahbazyan-Hernandez của chúng tôi.

Edmen Shahbazyan là một võ sĩ hỗn hợp với tỷ số 12-3 và đã thắng 5-3 tại UFC sau khi giành được hợp đồng tại Contender Series. Anh ấy chỉ lọt vào top 15 và sẽ tìm cách trở lại đúng hướng sau ba trận thua liên tiếp. Anh ấy đã lội ngược dòng trong trận đấu cuối cùng với Dalcha Lungiambula và ghi được một chiến thắng đậm, hy vọng anh ấy có thể củng cố lại và trở lại bảng xếp hạng. Shahbazyan cao 6’2″ với tầm với 74 inch.

Anthony Hernandez có tỷ số chung cuộc là 10-2 với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp và đã thắng 4-2 kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2019. Hernandez đã bỏ lỡ hợp đồng với DWCS vì trận đấu của anh ấy được tuyên bố là không thi đấu. Rõ ràng, việc ký hợp đồng với anh ấy là một quyết định đúng đắn khi anh ấy đã ghi được một số chiến thắng đáng nhớ trong lồng. Anh ấy đã thắng ba trận liên tiếp gần đây nhất và sẽ có nhiều tự tin để hạ gục Shahbazyan. Hernandez cao 6’0″ với tầm với 75 inch.

Dưới đây là Tỷ lệ cược UFC, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược UFC Las Vegas: Tỷ lệ cược Edmen Shahbazyan-Anthony Hernandez

Edmen Shahbazyan: +172

Anthony Hernandez: -215

Trên (1,5) hiệp: -148

Vòng dưới (1.5): +116

Cách xem Edmen Shahbazyan so với Anthony Hernandez

Truyền hình: TRÒ CHƠI+

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Ứng dụng ESPN, UFC Fight Pass

Thời gian: 7:00 tối ET / 4:00 chiều PT (Thẻ chính)

Tại sao Edmen Shahbazyan sẽ thắng

Edmen Shahbazyan có một đội tuyệt vời trong góc của anh ấy từ Xtreme Couture. Anh ấy cũng có thể hình to lớn và lực lưỡng để trở thành một thế lực trong bộ phận. Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua ba trận thua liên tiếp và mất rất nhiều cổ phiếu sau khi có thời điểm xếp thứ 9. Anh ấy đã chiến đấu rất thông minh trong lần cuối cùng của mình và chống lại sức mạnh của Lungiambula bằng kỹ năng tuyệt vời. Shahbazyan cũng trông rất mạnh mẽ và được kiểm soát trong lồng và trong móc sắt. Có vẻ như anh ấy đã vượt qua những rào cản về tinh thần và sẽ nỗ lực để trở lại phong độ giúp anh ấy bắt đầu UFC 3-0.

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến này, một lần nữa Shahbazyan sẽ phải kiên nhẫn trong những cú đánh của mình và chờ đợi Hernandez mắc sai lầm. Anh ta nên chiếm thế thượng phong trong bộ môn đấu vật, nhưng anh ta cần quan tâm đến khả năng khuất phục của Hernandez. Shahbazyan có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến này bằng cách làm việc đằng sau những cú đâm của anh ta và tích cực hơn trong vòng vây. Anh ta sẽ không còn là kẻ thua cuộc lâu hơn nữa nếu anh ta có thể giành chiến thắng trước một võ sĩ đang gặp khó khăn.

Tại sao Anthony Hernandez thắng

Hernandez đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi hạ gục Nhà vô địch Jiu Jitsu Rodolfo Vieira, nhưng anh ấy đã đáp lại một lần nữa bằng chiến thắng khuất phục trước Marc-Andre Barriault trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy cũng hoàn thành nó bằng đôi tay nhanh nhẹn, uyển chuyển của mình, tạo ra 4,1 cú đánh đáng chú ý mỗi phút. Hernandez đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ cánh tay của mình và sử dụng nhiều chuyển động của đầu để thoát ra khỏi phạm vi. Hãy tìm anh ta để có đôi tay nhanh hơn trong các cuộc giao lưu quyền anh.

Nơi Hernandez thực sự tỏa sáng là trong jiu jitsu của anh ấy. Anh ấy có rất nhiều sự sáng tạo trên sân và có thể buộc phải khuất phục từ những vị trí kỳ lạ nhất. Anh ta sử dụng một tấm chắn cao su từ phía dưới và có thể gây ra nhiều sát thương từ phía sau. Anh ta đang bị gỡ xuống ở tỷ lệ 66% và sẽ tỏ ra hung hãn trong cuộc chiến chống lại Shahbazyan. Mặc dù có thể khó chống lại vật vật lộn, nhưng Hernandez đủ tự tin và sáng tạo để ép vật này xuống đất và một lần nữa thực hiện một cú chạm.

Trận chung kết Edmen Shahbazyan-Anthony Hernandez Dự đoán & Chọn

Edmen Shahbazyan đã thể hiện rất tốt trong trận đấu cuối cùng của anh ấy và thật tốt khi thấy anh ấy đã tìm lại được lối suy nghĩ đúng đắn sau một số trận thua tồi tệ. Anh ấy chắc chắn có thể thắng trận đấu này nếu anh ấy là một võ sĩ có kỷ luật hơn và không đặt mình vào tình thế xấu. Kích thước của anh ta có thể đóng một vai trò quan trọng trong đấu vật và Hernandez có thể gặp khó khăn khi hạ gục anh ta lúc đầu. Tuy nhiên, bên phải ở đây là chơi Hernandez vì anh ấy quá nóng ngay bây giờ. Đây có vẻ là cách hoàn hảo để anh ấy lọt vào top 15 và khẳng định mình là mối đe dọa khuất phục tiếp theo ở vị trí 185, một bộ phận thiếu jiu jitsu cấp cao.

Chung kết Edmen Shahbazyan-Anthony Hernandez Dự đoán & Lựa chọn: Anthony Hernandez (-215); Giành chiến thắng bằng cách gửi (+210)

Trận đấu giữa Edmen Shahbazyan và Anthony Hernandez sẽ là một trận đấu đầy kịch tính tại UFC Las Vegas. Shahbazyan đã trở lại với một chiến thắng đậm trước đối thủ của mình và sẽ cố gắng giành chiến thắng thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, Hernandez cũng đang trong phong độ tốt và sẽ không dễ dàng để Shahbazyan giành chiến thắng. Với kinh nghiệm và chiến thuật tốt, Hernandez có thể đánh bại Shahbazyan và giành chiến thắng bằng cách gửi (+210). Tuy nhiên, trận đấu này sẽ rất khó đoán và sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *