Dự đoán trận đấu Dodgers vs. Rays, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 27/5/2023

Los Angeles Dodgers đang tiếp tục chuỗi trận đấu ba trận với Tampa Bay Rays tại Tropicana Field. Sau khi Rays đánh bại Dodgers với tỷ số 9-3 trong trận đấu đầu tiên, Dodgers hy vọng sẽ có khởi đầu tốt hơn trong trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, Rays vẫn là đội xuất sắc nhất trong các chuyên ngành với nhiều cầu thủ đã đạt được thành tích tốt. Tỷ lệ cược MLB của trận đấu là Dodgers Los Angeles: +1,5 (-200), Tia vịnh Tampa: -1,5 (+164). Dodgers đang dẫn trước NL West với tỷ số 31-21 và hy vọng sẽ tiếp tục hành vi phạm tội để bù đắp chênh lệch. Dự đoán và chọn cuối cùng của Dodgers-Rays: Los Angeles Dodgers: +1,5 (-200).

Dodgers so với Dự đoán Kèo, tỷ lệ, kèo, cách xem – 27/5/2023

Đội Los Angeles Dodgers sẽ tiếp tục loạt trận ba trận đấu với Tampa Bay Rays tại Tropicana Field. Chúng tôi đang ở Tampa, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, dự đoán và lựa chọn của Dodgers-Rays đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

The Rays đã đánh bại Dodgers với tỷ số 9-3 để giành lấy ván đầu tiên của loạt trận. Hôm nay, họ sẽ cố gắng thực hiện chuỗi trận này và chuẩn bị cho một cuộc càn quét. Tampa khởi đầu không suôn sẻ khi Will Smith đánh đầu để đưa Dodgers dẫn trước 1-0 trong hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, Rays đã kết thúc trò chơi ở cuối hiệp đấu bằng một pha bay người hy sinh. Josh Lowe đơn lẻ vào giữa sân để giúp Rays dẫn trước 2-1. Sau đó, Rays dẫn trước 4-1 trong hiệp thứ ba khi JD Martinez vỗ một quả đơn vào khu vực giữa sân bên trái để rút ngắn tỷ số xuống còn 5-2. Christian Bethancourt đánh một quả đơn sang phải ở hiệp thứ tư để mang về một đường chạy và nâng tỷ số lên 5-2. Sau đó, Brandon Lowe vỗ tay một cái sang phải để ghi thêm hai lượt chạy nữa. Josei Siri đã kết thúc chiến thắng với hai đường chạy về nhà.

The Rays đã có một nỗ lực ném bóng tổng hợp tốt từ bàn mở tỷ số và bảy lần hạ gục. Thay vào đó, Noah Syndergaard kéo dài sáu hiệp trong khi cho phép sáu lần kiếm được trên tám lần đánh.

Clayton Kershaw sẽ bắt đầu hôm nay và tham gia trò chơi này với thành tích 6-4 với ERA 2,98. Hôm nay, cô hy vọng sẽ có một khởi đầu tốt đẹp khi ra khỏi danh sách mất tích sau cái chết của mẹ cô. Tyler Glasnow sẽ ra mắt mùa giải hôm nay.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Dodgers-Rays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Dodgers-Rays

Dodgers Los Angeles: +1,5 (-200)

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+164)

Trên: 7,5 (-122)

Xỉu: 7.5 (+100)

Cách xem Dodgers vs. tia

truyền hình: BSSUN

Luồng: MLB

Thời gian: 4:10 chiều ET/1:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Dodgers tiếp tục là một trong những đội giỏi hơn trong môn bóng chày. Đáng chú ý, họ đang dẫn trước NL West với tỷ số 31-21. Dodgers vẫn ở vị trí đầu tiên nhờ lối đánh chắc chắn, không nhất quán.

Freddie Freeman đạt 0,325 với chín lần chạy về nhà, 31 lần RBI và 42 lần chạy. Thêm vào đó, anh ấy đã thắng 2 ăn 4 trong trận đấu tối qua. Mookie Betts đạt 0,255 với 11 lần chạy tại nhà, 30 lần RBI và 37 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã hòa 0 ăn 4 với lượt chạy ngày hôm qua. Martinez hiện đang đạt 0,268 với chín lần chạy về nhà, 30 lần RBI và 20 lần chạy. Trong khi đó, anh ấy đã thắng 2 ăn 5 vào ngày hôm qua và có 4 lần về nhà trong 10 trận gần đây nhất. Max Muncy đạt 0,204 với 15 lần chạy về nhà, 35 lần RBI và 31 lần chạy. Thật không may, anh ấy đã hòa 0 ăn 5 vào đêm qua và không ghi được bàn thắng nào kể từ ngày 18 tháng Năm.

Dodgers hiện xếp thứ 21 về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ chín về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ ba về số lần chạy, thứ ba về số lần chạy trên sân nhà và thứ tư về tỷ lệ trượt. Bây giờ, họ hy vọng sẽ tiếp tục hành vi phạm tội. Nhưng Dodgers sẽ cần ném bóng tốt hơn ngày hôm nay. Đáng chú ý, họ đã tham gia cuộc thi với vị trí thứ 17 trong đội ERA.

Đội Dodgers sẽ bù đắp chênh lệch nếu họ có thể tạo ra một số điểm sớm. Sau đó, Kershaw phải ném bóng tốt hơn và tránh bỏ bóng dài.

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

The Rays vẫn là đội xuất sắc nhất trong các chuyên ngành. Đáng chú ý là họ không hề giảm tốc độ và hành vi phạm tội của họ tiếp tục trừng phạt những quả bóng chày ngoài sân bóng trong khi khiến đối thủ phải trả giá cho những sai lầm.

Yandy Diaz đạt 0,322 với 11 lần chạy về nhà, 27 lần RBI và 35 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã thắng 3 ăn 4 trong trận đấu đêm qua. Wander Franco đạt 0,288 với bảy lần chạy về nhà, 25 lần RBI và 30 lần chạy. Về cơ bản, anh ấy đã đi 2 ăn 4 đêm qua. Randy Arozarena đang đạt 0,311 với 11 lần chạy về nhà, 39 lần RBI và 34 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn vào ngày hôm qua, khi 0 ăn 3. Harold Ramirez đang đạt 0,290 với bảy lần chạy về nhà, 21 lần RBI và 20 lần chạy. Cuối cùng, anh ấy đã hòa 0 ăn 1 trong trận đấu hôm thứ Sáu. Lowe đạt 0,306 với 11 lần chạy về nhà, 35 lần RBI và 27 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã đi 1 ăn 4 đêm qua.

The Rays đã sử dụng rất nhiều chiêu ném bóng đêm qua. Do đó, họ cần một trận đấu mạnh mẽ từ Glasnow. Nhưng nó có thể khó khăn vì đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy sau chấn thương. Do đó, Rays có thể cần sử dụng một người ném bóng khác trong một vài hiệp để cho chuồng bò nghỉ ngơi.

Các Rays sẽ đóng chênh lệch nếu họ có thể ghi được một vài lần chạy sớm. Sau đó, cú ném bóng của họ phải chứa Dodgers một lần nữa.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Dodgers-Rays

The Rays đã phát minh ra khái niệm “opener”. Tuy nhiên, nó thường phản tác dụng. Điều đó sẽ xảy ra một lần nữa, khi Kershaw chơi tốt và Glasnow gặp khó khăn trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy. Vì vậy, mong đợi Dodgers sẽ bù đắp cho sự lây lan trong trò chơi ngày hôm nay.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Dodgers-Rays: Los Angeles Dodgers: +1,5 (-200)

thẻ: Chim vàng anh Baltimore, Kiểm lâm Texas

Los Angeles Dodgers và Tampa Bay Rays sẽ tiếp tục loạt trận ba trận đấu tại Tropicana Field. Dù đã thắng ván đầu tiên, Rays sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Dodgers với lối đánh chắc chắn và thành tích tốt hơn. Dodgers cần ném bóng tốt hơn và tạo ra điểm sớm để bù đắp chênh lệch. Kershaw cần chơi tốt và tránh bỏ bóng dài, trong khi đối thủ cũng cần ghi được một vài lần chạy sớm. Dự đoán cuối cùng của Dodgers-Rays là Los Angeles Dodgers: +1,5 (-200).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *