Dự đoán trận đấu Diamondbacks vs. Nationals: tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – Ngày 6/6/2023

Loạt trận giữa Arizona Diamondbacks và Washington Nationals đang thu hút sự chú ý của những người yêu thích bóng chày. Với các dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này, tỷ lệ cược MLB của chúng tôi cho thấy Diamondbacks đang được đánh giá cao hơn với kết quả tốt hơn trong năm nay. Tuy nhiên, Nationals cũng không phải là đội tệ nhất như dự kiến, với kỷ lục tốt hơn ba đội còn lại trong giải đấu. Các vận động viên quan trọng của Diamondbacks như Corbin Carroll và Jake McCarthy đã thể hiện sự mạnh mẽ của mình trong những trận đấu gần đây, trong khi Tommy Henry đang đứng vững trên gôn của họ. Trong khi đó, Nationals cũng có Jeimer Candelario và Joey Meneses để dẫn đầu cuộc tấn công của họ. Với những yếu tố này, chúng tôi đưa ra dự đoán và lựa chọn của chúng tôi, với Diamondbacks -1.5 (+104) là sự lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này.

Dự đoán Diamondbacks vs. Nationals, tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem – 6/6/2023

Theo chúng tôi
diamondbacks nation, dự đoán Diamondbacks Nationals, lựa chọn Diamondbacks Nationals, tỷ lệ cược Diamondbacks Nationals, cách xem Diamondbacks Nationals

Đó là sự khởi đầu của một loạt ba trò chơi giữa Arizona Diamondbacks và Washington Nationals. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Diamondbacks-Nationals.

Diamondbacks bước vào loạt trận này sau khi thua hai trận cuối cùng trước Braves. Tuy nhiên, họ đang dẫn 6-4 trong mười trận gần đây nhất và là 35-25 trong năm. Kỷ lục đó tốt cho vị trí đầu tiên ở NL West, hòa với Dodgers. Một khởi đầu thuận lợi trong năm đã dẫn đến việc Diamondbacks thưởng cho người quản lý Torey Lovullo của họ một khoản tăng lương và gia hạn hấp dẫn.

Trong khi người quản lý Diamondbacks có thể là người quản lý giỏi nhất của năm, thì người quản lý của Nationals Dave Martinez xứng đáng được ghi nhận cho công việc mà anh ấy đã hoàn thành. Đội tuyển Quốc gia được cho là một trong những đội tệ nhất trong môn bóng chày, nhưng họ không tệ như mong đợi. Bây giờ họ đang ở vị trí 25-34 trong mùa giải, và mặc dù đó là vị trí cuối cùng trong giải đấu, nhưng nó tốt hơn mong đợi và tốt hơn ba đội còn lại trong giải đấu.

Đây là tỷ lệ cược MLB Diamondbacks-Nationals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Diamondbacks-Quốc gia

Arizona Diamondbacks: -1,5 (+104)

Công dân Washington: +1,5 (-125)

Trên: 9,5 (-122)

Xỉu: 9.5 (+100)

Cách xem Diamondbacks so với Nationals

Truyền hình: BSAZ/MASN2

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:50 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Diamondbacks có thể bù đắp cho sự lây lan

Diamondbacks đến với một cuộc tấn công chắc chắn. Họ đứng thứ năm trong các chuyên ngành về số lần chạy được ghi và tỷ lệ trượt. Họ đứng thứ bảy về tỷ lệ trung bình đánh bóng và thứ 13 về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Corbin Carroll là một phần quan trọng của hành vi phạm tội. Anh ấy đang đạt 0,286 trong mùa giải này, xếp thứ 35 trong các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng OPA của anh ấy rất tuyệt. Đạt 0,895 vào năm đó, nó đứng thứ 12 trong các chuyên ngành. Trong tuần trước, anh ấy rất nóng. Trong sáu trò chơi, anh ta đạt 0,318 trong khi đánh hai lần chạy về nhà, lái xe trong sáu lần, đồng thời đánh cắp hai căn cứ.

Ăn cắp cơ sở là một phần quan trọng của hành vi phạm tội này. Carroll đã đánh cắp 16 căn cứ trong năm, trong khi Jake McCarthy đã đánh cắp 10 căn cứ. Năm trong số mười người đó cũng đã đến vào tuần trước. Anh ấy chỉ đánh được 0,187 trong mùa giải này, nhưng cây gậy của anh ấy đang bắt đầu tăng tốc. Trong năm trò chơi gần đây nhất của mình, anh ấy đang đạt 0,294, với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,333. Nếu anh ta có thể ở lại căn cứ, anh ta sẽ đặt mình vào vị trí ghi bàn với một căn cứ bị đánh cắp. Diamondbacks đã làm rất tốt việc thúc đẩy các vận động viên chạy ở vị trí ghi bàn trong năm nay, vì vậy McCarthy càng có thể ném bóng nhiều thì càng tốt.

Trên gò hôm nay là Tommy Henry. Anh ấy đang dẫn 3-1 trong mùa giải này với 3,73 ERA. Lần trước anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy đã chơi bảy hiệp và không bỏ cuộc khi chỉ bỏ hai đòn. Suốt tháng năm anh bận rộn. Anh ấy đã thắng 2-1 vào tháng đó với 2,87 ERA. Đây là một sự phục hồi tốt đẹp từ tháng Tư, khi anh ấy ở mức ERA 6,52 trong tháng.

Tại sao công dân có thể trang trải sự lây lan

Công dân có thể đánh. Họ đứng thứ tư trong các chuyên ngành với tỷ lệ trung bình đánh bóng của đội là 0,265, trong khi xếp thứ chín trong các chuyên ngành về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Tuy nhiên, họ đã không ghi đủ số bàn thắng. Họ đứng thứ 23 trong cuộc chạy chính. Tuy nhiên, hành vi phạm tội đã có một số sự kiện bùng nổ. Trong mười trận đấu gần đây nhất, họ có lần chạy thứ 6, 8, 10 và 12. Họ cũng có năm trận đấu mà họ ghi được ba lần chạy hoặc ít hơn. Nếu Nats có thể tìm thấy sự nhất quán trong việc ghi bàn, họ có thể bắt đầu giành thêm một vài chiến thắng.

Dẫn đầu cuộc tấn công năm nay là Jeimer Candelario. Anh ấy đang đạt 0,260 trong mùa giải và đã chạy được 28 lần cho đến nay trong năm nay. Trong bảy trận gần đây nhất, anh ấy có một lần chạy về nhà và hai lần đánh đôi khi lái xe trong sáu lần chạy. Cũng lái xe trong cuộc chạy năm nay là Joey Meneses. Meneses đã lái xe trong 30 lần chạy trong năm nay và đã làm được điều đó chủ yếu mà không cần chạy về nhà. Anh ấy chỉ đánh được hai lần về nhà trong năm nay. Meneses đứng thứ 14 trong các giải đấu chuyên nghiệp đạt 0,305 và đạt 0,400 trong loạt trận với Phillies.

Jake Irvin dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trận đấu ngày hôm nay. Anh ấy là 1-3 với 5,67 ERA trong mùa giải. Kể từ đầu năm với khởi đầu thuận lợi, Irivin đã phải vật lộn. Anh ấy đã bỏ bốn lần chạy trở lên trong ba trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của mình, bao gồm cả một lần chạy trên sân nhà trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất. Irvin gặp rất nhiều khó khăn trong việc giữ bóng trên mặt đất khi tiếp xúc, và những pha chạy chỗ trên sân nhà cũng có thể là một vấn đề trong ngày hôm nay.

Diamondbacks Finals-Dự đoán & Lựa chọn của các Quốc gia

Tommy Henry đã chắc chắn cho Diamondbacks năm nay, và Đội tuyển quốc gia đã phải vật lộn để ghi điểm. Hơn nữa, thời gian gần đây Irvin gặp khó khăn trong việc cầm bóng. Kết quả là có rất nhiều lần đánh cơ bản và chạy về nhà. Điều đó tiếp tục ngày hôm nay. Lấy Diamondbacks trong cái này.

Diamondbacks Dự đoán cuối cùng & Chọn quốc gia: Diamondbacks -1,5 (+104)

thẻ: Arizona Diamondbacks, Công dân Washington

Trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Washington Nationals đang trở thành một trận đấu được mong đợi trong giải đấu MLB. Dù Diamondbacks bước vào trận đấu sau hai trận thua liên tiếp, nhưng với kỷ lục tốt và sự thăng tiến của các vận động viên như Corbin Carroll, họ sẽ có nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Trong khi đó, công dân Washington cũng có những vận động viên tài năng và sự bùng nổ của họ trong một số trận đấu gần đây cho thấy họ cũng sẽ không dễ bị đánh bại. Tuy nhiên, với sự vượt trội của Diamondbacks, đặc biệt là trên sân nhà và với sự xuất sắc của Tommy Henry, họ sẽ có lợi thế trong trận đấu này. Dự đoán cuối cùng và lựa chọn của chúng tôi là Diamondbacks sẽ thắng với tỷ số -1,5 (+104).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *