Dự đoán trận đấu Athletics vs. Pirates, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 6/7/2023

Trận đấu giữa Điền kinh Oakland và Cướp biển Pittsburgh đang làm nóng giới mộ điệu bóng chày với dự đoán, tỷ lệ cược và cách xem trận đấu vào ngày 7/6/2023. Với chuỗi 15 trận không thua, Điền kinh đang thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng và sẽ cố gắng tiếp tục thành tích tốt của mình. Trong khi đó, Cướp biển cũng không kém phần quyết tâm và sẽ cố gắng chấp nhận chênh lệch để giành chiến thắng. Với các thông tin về dự đoán và lựa chọn, cùng với tỷ lệ cược của FanDuel, fan bóng chày sẽ có thể cập nhật và đặt mua vé để xem trận đấu trực tiếp. Bên cạnh đó, bài viết cũng đưa ra những phân tích, đánh giá về phong độ của các vận động viên, giúp người đọc hiểu rõ hơn về trận đấu đang được mong chờ này.

Dự đoán điền kinh vs Cướp biển, tỷ lệ cược, bốc thăm, cách xem – 7/6/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
thể thao hải tặc, dự đoán thể thao hải tặc, tỷ lệ cược thể thao hải tặc, cách xem thể thao hải tặc, thể thao hải tặc chọn

Đó là một loạt ba trò chơi giữa Điền kinh Oakland và Cướp biển Pittsburgh. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Điền kinh-Cướp biển.

Đêm qua môn Điền kinh đã kết thúc chuỗi 15 trận không thua khi Jace Peterson ghi được hai trận thắng. Có vẻ như môn Điền kinh đang trên đường tham gia giải Orioles và Diamondbacks 2021 với hơn 20 trận không thua cho đến khi có màn trình diễn tuyệt vời vào đêm qua. Pirates đã sớm dẫn trước nhờ sự lựa chọn của tay đấm Jack Suwinski và mắc một sai lầm, vì có vẻ như đội A sắp phải chịu một trận thua khác. Shea Langeliers đã trả lời ở đầu hiệp hai mặc dù bằng một quả bom vào giữa sân để kết thúc trò chơi. Vòng thứ sáu là khi mọi thứ mở ra. Bị dẫn trước với tỷ số hai để dẫn trước ván thứ sáu, Điền kinh ghi được ba lần chạy trên bốn lần đánh và một lỗi để giúp họ dẫn trước 5-2. Peterson sẽ đánh những pha chạy chỗ trên sân nhà ở hiệp thứ tám và thứ chín để mang về chiến thắng cho Điền kinh. Bây giờ trận đấu cao su của loạt trận ba trận đang diễn ra sôi nổi vào tối nay.

Dưới đây là tỷ lệ cược MLB Athletics-Cướp biển, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ điền kinh-Cướp biển

Điền kinh Oakland: +1,5 (-134)

Cướp biển Pittsburgh: -1,5 (+112)

Trên: 9 (-105)

Xỉu: 9 (-115)

Cách xem Điền kinh vs Cướp biển

Truyền hình: NBCSCA/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 12:35 PM ET/ 8:35 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao điền kinh có thể đáp ứng lan rộng

Hành vi phạm tội đã cho thấy một số dấu hiệu của cuộc sống vào những thời điểm trong năm nay, nhưng có lẽ không có gì hơn là chống lại Cướp biển át chủ bài đêm qua. Đây là lần thứ tư trong năm Điền kinh ghi được mười lần chạy trở lên. Brent Rooker là một phần quan trọng trong đó. Anh ấy đã lái xe trong hai đêm qua trong các cuộc chạy về nhà. Đây là lần chạy RBI đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 22 tháng 5 và lần chạy tại nhà đầu tiên của anh ấy kể từ ngày 12 tháng 5. Gần đây anh ấy đánh bóng tốt hơn. Anh ấy đã có một cú đánh tổng thể ở bốn trong năm trận gần đây nhất của mình.

Jace Peterson đã có năm cú đánh vào đêm qua, hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục hồi phục. Bước vào tháng, anh ấy chỉ đạt được 0,192, nhưng anh ấy đã cải thiện nó thành 0,218 trong bốn trận đấu vừa qua. Anh ấy chỉ có 14 lần truy cập và chín lần RBI trong tháng Năm. Trong bốn trận đấu trong tháng này, anh ấy đã có bảy lần trúng đích và năm lần RBI. Ryan Noda cũng đã có một trong những tuần tuyệt vời nhất của anh ấy trong mùa giải. Anh ấy đã đạt 0,350 vào tuần trước, với hai lần đánh đôi và ba lần ghi được. Xem xét Noda chỉ đạt 0,224 vào tháng 5, mức trung bình 0,389 của anh ấy trong tháng này đã tăng lên khá nhiều.

Người A đã gửi Hogan Harris cho ngày đầu tiên của anh ấy trong năm. Anh ấy có thể được sử dụng như một người mở tỷ số, nhưng anh ấy đã thể hiện trong năm nay, anh ấy có thể làm việc trong những hiệp đấu dài. Trong hai trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã chơi năm hiệp trong mỗi trận đấu. Trong lần đầu tiên, anh ta không bỏ cuộc và chỉ một cú đánh trong năm hiệp. Lần tiếp theo là năm lần đánh và hai lần chạy trong năm hiệp.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Như đã xảy ra quá thường xuyên trong năm nay, những chú dơi Cướp biển đã im hơi lặng tiếng vào đêm qua. Đối đầu với những tay ném bóng đã gặp khó khăn, Pirates chỉ đánh được bốn cú đánh trước Kaprielian để giúp anh ta có được chiến thắng đầu tiên trong năm. Vấn đề đêm qua nhấn với vận động viên trong vị trí ghi bàn. Họ đã thua 0-13 vào đêm qua với đội nhì bảng ở vị trí ghi bàn, dẫn đầu là Suwinski, người đã thua 0-3. Suwinski thường không tệ trong những tình huống đó. Vào năm anh ấy đạt 0,273 với người chạy ở vị trí ghi bàn, nhưng đêm qua anh ấy đã không thực hiện được.

Một giải pháp cho vấn đề từ đêm qua có thể là chuyển Bryan Reynolds xuống để tạo cơ hội cho anh ấy nhiều hơn với người chạy ở vị trí ghi bàn. Vào năm anh ấy đạt 0,362 trong các tình huống RISP với OBP là 0,417. Anh ấy có 31 RBI khi vận động viên chạy ở vị trí ghi bàn, dẫn đầu đội. Con dơi của Reynolds đã hơi lạnh vào tháng 6, chỉ đạt 0,235 trong tháng này. Dù bằng cách nào, anh ấy đứng thứ 30 trong các chuyên ngành của RBI năm nay và Cướp biển cần đặt anh ấy vào vị trí để thúc đẩy các cuộc chạy.

Cướp biển đã gửi Roansy Contreras đến gò đất này. Anh ấy là 3-4 với 4,82 ERA trong mùa giải. Để bắt đầu một năm, Contreras đã làm rất tốt. Anh ấy đã bỏ hai lần chạy trở xuống trong bốn trong năm lần bắt đầu đầu tiên của mình trong khi trải qua 5,2 lượt trở lên trong những lần bắt đầu đó. Kể từ đó, anh ấy chỉ bắt đầu một trò chơi mà anh ấy đã chơi 5,2 lượt và bỏ cuộc hai lượt trở xuống. Lần cuối cùng anh ấy bỏ cuộc năm lần chỉ trong bốn hiệp làm việc.

Điền kinh dự đoán và chọn trong trận chung kết cướp biển

Điền kinh chỉ thắng hai loạt trận trong cả năm và đây cũng là hai lần duy nhất trong năm nay Điền kinh thắng các trận đối đầu. Lần đầu tiên là ở Thành phố Kansas vào đầu tháng Năm. Điều đó không có ý nghĩa gì nhiều vì Royals gần như tệ như Điền kinh. Lần thứ hai là khá gần đây. Điền kinh diễn ra các ván một và hai trước Braves vào ngày 29 và 30 tháng Năm. Tuy nhiên, Điền kinh đã gặp khó khăn trên đường và phải vật lộn để tập hợp các lối chơi tấn công nhất quán. Số lần chạy nhiều nhất mà họ ghi được trong các đêm đối đầu cộng lại là 17. Họ đã làm được điều đó trong hai trận thắng Kansas City. Môn điền kinh đã không ghi được sáu lượt chạy tối nay và sẽ không giành được chiến thắng trong lượt chạy này.

Dự đoán & Bốc thăm thể thao-Chung kết: Cướp biển -1,5 (+112)

thẻ: Điền kinh Oakland, Cướp biển Pittsburgh

Trận đấu giữa Điền kinh Oakland và Cướp biển Pittsburgh đang thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao. Đêm qua, Điền kinh đã kết thúc chuỗi 15 trận không thua với chiến thắng trước Cướp biển. Tuy nhiên, trận đấu cao su của loạt trận ba trận đang diễn ra sôi nổi vào tối nay với tỷ lệ cược cho Điền kinh là +1,5 (-134) và Cướp biển là -1,5 (+112). Người hâm mộ có thể xem trực tuyến trên MLB.TV hoặc trên truyền hình NBCSCA/ATTP vào lúc 12:35 PM ET/ 8:35 AM PT. Cả Điền kinh và Cướp biển đều có những cầu thủ tài năng, tuy nhiên, việc chọn đội nào sẽ giành chiến thắng là không dễ dàng. Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng Cướp biển sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+112) và trận đấu sẽ rất hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *