Dự đoán trận đấu Angels vs. Astros – Xem ngay kèo cược và lựa chọn chiến thắng 6/3/2023

Cuối tuần này, Los Angeles Angels sẽ đối đầu với Houston Astros trong trận thứ ba của loạt bốn trận AL West. Theo tỷ lệ cược của MLB, Astros đang dẫn trước với tỷ số -1,5 (+122), trong khi Thiên thần Los Angeles đang ở +1,5 (-146). Los Angeles đã có một năm thành công đối với tổ chức của họ, với những tài năng vững chắc như Shohei Ohtani và Mike Trout. Tuy nhiên, họ đang ngồi sau 7,5 trận so với những người đứng đầu bộ phận và phải bắt đầu chơi như một đội nếu muốn giữ chân được Ohtani và Trout ở lại Anaheim lâu dài. Astros đang ở vị trí 34-23 khi kém Texas Rangers 2,5 trận trên bảng xếp hạng AL West.

Thiên thần so với dự đoán Astros, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 3/6/2023

Cuối tuần cuối cùng cũng đến rồi! AL West đang tranh chấp gay gắt vào tối thứ Bảy tuần này khi Los Angeles Angels đối đầu với Houston Astros trong trận thứ ba của loạt bốn trận này1 Hãy xem tỷ lệ cược MLB của chúng tôi loạt nơi các dự đoán và lựa chọn về Thiên thần-Astros của chúng tôi sẽ được tiết lộ.

Lơ lửng quanh mốc 0,500 ở mức 30-29, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một năm thành công đối với tổ chức Los Angeles Angels. Trong những năm qua, Los Angeles đã có những tài năng vững chắc bao gồm hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng đã không đạt được thành tích sau mùa giải đủ ổn định. Hiện đang ngồi sau 7,5 trận so với những người đứng đầu bộ phận và phải bắt đầu chơi như một đội nếu họ muốn Ohtani và Trout ở lại Anaheim lâu dài. Xếp hàng để bắt đầu vào thứ Bảy tuần này cho các Thiên thần sẽ là Patrick Sandoval thuận tay trái, người đang dẫn 3-4 với 3,42 ERA.

Sau khi vượt qua Angels’ Shohei Ohtani với tỷ số 6-2, Houston Astros hiện đã thắng sáu trong tám trận gần đây nhất vì họ chắc chắn giống như đội đã mang về chức vô địch World Series một năm trước. Giờ đây, Astros đang ở vị trí 34-23 khi họ kém Texas Rangers 2,5 trận trên bảng xếp hạng AL West. Bắt đầu cho Astros trong phần này sẽ là Cristian Javier rất nguy hiểm, người có tỷ số 6-1 với 2,97 ERA trong 11 trận bắt đầu trong năm.

Đây là tỷ lệ cược Angels-Astros MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Angels-Astros

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-146)

Houston Astros: -1,5 (+122)

Trên: 8 (-122)

Xỉu: 8 (+100)

Cách xem Angels vs. Astros

TV: Fox Sports miền Tây

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 4:10 ET/1:10 PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Trên hết, khía cạnh quan trọng nhất mà các Thiên thần cần quan tâm là bắt kịp tốc độ của cầu thủ ném bóng xuất phát Patrick Sandoval ngay từ đầu. Nhìn chung, kryptonite của Sandoval chắc chắn là Houston Astros, vì cầu thủ thuận tay trái 26 tuổi này đã vô địch trong sự nghiệp của mình với thành tích 0-4 cùng với ERA cao 7,55 trong tám lần ra sân mọi thời đại. Ngay cả khi hành vi phạm tội của Thiên thần xuất hiện trong phần này, tất cả sẽ xảy ra nếu Sandoval không thể giải thoát bản thân khỏi những con quỷ là Houston Astros.

Tất nhiên, hành vi phạm tội sẽ phải thể hiện theo một cách nào đó để các Thiên thần sớm vượt lên dẫn trước trong cuộc thi phân chia này. Điều mà Los Angeles gặp khó khăn nhất vào thứ Sáu là họ không thể tận dụng thành tích ghi bàn của đội á quân. Trên thực tế, Halos chỉ là 2-12 trong chín hiệp đấu vì họ không thể nắm bắt được thời điểm quan trọng nhất. Thật không may, đây không thể là trường hợp đối với hành vi phạm tội của Thiên thần, đây thực sự là một trong những hành vi phạm tội mạnh hơn mà giải đấu phải đưa ra. Khi xem xét kỹ hơn, LA có tám điểm cao nhất về điểm trung bình đánh bóng, số lần chạy được ghi và tỷ lệ trượt. Nếu không có khả năng sản xuất tấn công xuất sắc, thì cơ hội kết thúc sự lây lan của họ là không có.

Tại sao Astros có thể bao phủ sự lây lan

Hãy coi chừng, thưa quý vị, Houston Astros đang đến! Đương kim vô địch trong năm qua, Astros giống như một cỗ máy được bôi dầu tốt và không có dấu hiệu chậm lại trong một sớm một chiều. Nếu có một điều mà Astros có thể tin tưởng, thì đó là thực tế là họ có thể tự hào về một trong những kẻ hung dữ hơn của giải đấu trong tay trái Yordan Alvarez. Hôm qua, Alvarez đã bắt đầu bữa tiệc sớm với một pha tấn công hai đường vào phần sân trước Ohtani. Tổng cộng, Alvarez đã phá vỡ 15 lần chạy trên sân nhà và dẫn đầu giải đấu với 50 RBI. Nói một cách đơn giản, không có cầu thủ tấn công nào nguy hiểm như Alvarez lúc này bởi vì anh ta có thể thay đổi cục diện trận đấu chỉ bằng một cú vung gậy.

Ấn tượng hơn nữa là phong cách át chủ bài của Cristian Javier. Dù bạn có tin hay không thì tùy, Javier đã thắng cả 4 trận đã qua và có ERA 1,96 xuất sắc với 24 lần ra đòn trong 23 hiệp gần nhất. Trong trận đấu với các Thiên thần trong chín lần ra sân trong sự nghiệp, Javier đã dẫn trước 4-1 với 2,65 ERA. Rõ ràng, việc Javier có thể ném Halos bằng cánh tay phải cứng cáp của mình là hoàn toàn hợp lý.

Dự đoán và lựa chọn của các thiên thần cuối cùng-Astros

Mặc dù các Thiên thần có thể có được màn trình diễn phục hồi, nhưng điều đó rất khó xảy ra. Astros hiện đang thực sự di chuyển và những người hâm mộ ở Houston chỉ cần làm cho Los Angeles khó khăn hơn để giành chiến thắng trên đường. Lấy Astros và đừng tốn thời gian đoán.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-Astros: Astros -1,5 (+122)

thẻ: Houston Astros, Los Angeles Angels

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Houston Astros hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính và căng thẳng. Dù Thiên thần đang có thành tích tốt hơn so với những năm qua nhưng họ vẫn còn nhiều khó khăn phải vượt qua để giành chiến thắng. Trong khi đó, Astros đang trong phong độ cao và có những cầu thủ nguy hiểm như Yordan Alvarez và Cristian Javier. Với những yếu tố này, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu là Astros sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *