Dự đoán trận đấu Angels vs Astros, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/4/2023

Trận đấu giữa Thiên thần Los Angeles và Houston Astros đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bóng chày. Các Thiên thần sẽ cố gắng tránh bị quét bốn trận khi đấu với Astros trong trận cuối cùng của loạt trận. Tuy nhiên, Astros đã đánh bại Thiên thần 9-6 vào thứ Bảy và có cơ hội vượt qua chuỗi bốn trận đấu với đối thủ của mình. Bài viết cung cấp tỷ lệ cược, dự đoán và lựa chọn của Angels-Astros đồng thời hướng dẫn cách xem trận đấu. Mặc dù Thiên thần đã giành vị trí đầu tiên trong hiệp thứ ba, nhưng Astros đã buộc nó ở nửa cuối của hiệp đấu. Bài viết cũng đưa ra thông tin về thành tích của các cầu thủ trong đội hình, đội hình bullpen và dự đoán cuối cùng cho trận đấu.

Thiên thần so với dự đoán Astros, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 4/6/2023

Các Thiên thần Los Angeles sẽ cố gắng tránh bị quét bốn trận khi họ đấu với Houston Astros trong trận cuối cùng của loạt trận. Chúng tôi đang ở Minute Maid Park, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, dự đoán và lựa chọn của Angels-Astros đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Astros đã đánh bại Angels 9-6 vào thứ Bảy. Giờ đây, họ có cơ hội vượt qua chuỗi bốn trận đấu với Halos. Các Thiên thần đã giành vị trí đầu tiên trong hiệp thứ ba khi Shohei Ohtani đánh một cú ăn ba vào khu vực giữa sân bên phải để nâng tỉ số lên 1-0 cho Halos. Tuy nhiên, Astros đã buộc nó ở nửa cuối của hiệp đấu. Chas McCormick đã làm tăng thêm sự phấn khích khi anh ấy lập một cú đúp vào khu vực giữa sân bên trái để đưa Astros vượt lên dẫn trước trong ngày. Sau đó, Astros chất đầy các căn cứ cho Alex Bregman, người đã tung một cú đánh mặt trăng vào khu vực trung tâm bên trái để thực hiện một cú đánh lớn.

Các Thiên thần tiến gần hơn khi Thợ săn Renfroe thực hiện một cú sút xa vào vòng cấm Crawford để thực hiện một pha chạy về nhà một mình. Đáng chú ý, đó là bàn thứ 11 của mùa giải và rút ngắn tỉ số xuống còn 7-2. Ohtani lập cú đúp vào khu vực giữa sân bên trái để nâng tỉ số lên 7-3. Tiếp theo, Mike Trout cắt một quả duy nhất sang trung tâm bên trái để giảm tỷ số thâm hụt xuống còn 7-5. Nhưng Astros đã bỏ xa các Thiên thần khi McCormick thực hiện một cú sút vào khu vực giữa sân bên phải để thực hiện một cú solo. Vì vậy, lần chạy trên sân nhà thứ tư của anh ấy đã đạt tỷ số 8-5. Astros đã tiếp tục một lượt chạy khác để kết thúc chiến thắng.

Cristian Javier tung sáu hiệp trong khi cho phép một hiệp kiếm được sáu lần đánh trong khi đánh năm. Trong khi đó, Patrick Sandoval đã trải qua 3 hiệp 1/3 trong khi thực hiện sáu lần chạy kiếm được và tám lần đánh trong khi đánh bốn và đi bốn. Sandoval khởi đầu tốt và sau đó gục ngã ở hiệp thứ tư, khiến các Thiên thần phải kéo anh ta lại.

Griffin Canning sẽ bắt đầu hôm nay với thành tích 4-2 và 4,89 ERA. Trong khi đó, JP France sẽ bắt đầu trận đấu với Astros và tham gia cuộc thi với thành tích 1-1 với 4,00 ERA.

Đây là tỷ lệ cược Angels-Astros MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Angels-Astros

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-146)

Houston Astros: -1,5 (+122)

Trên: 9 (-110)

Xỉu: 9 (-110)

Cách xem Reds vs. Cubs

TV: SNSW, FSW, Hiệp phụ MLB, MLB TV

Luồng: MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 2:10 chiều ET/11:10 sáng theo giờ PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần tiếp tục đấu tranh ở Houston chống lại Astros. Hơn nữa, các Thiên thần bước vào mùa giải với thành tích 36-69 trước Astros kể từ đầu mùa giải 2017. Các Thiên thần đã để lại 13 vận động viên về nhì vào thứ Năm. Sau đó, họ để tám người bị mắc kẹt vào thứ Sáu và trong trận đấu đêm qua.

Trout đang đạt 0,269 với 13 lần chạy về nhà, 31 lần RBI và 36 lần chạy. Cuối cùng, anh ấy đã ăn 1 ăn 5 đêm qua. Ohtani đạt 0,262 với 15 lần chạy về nhà, 38 lần RBI và 33 lần chạy. Thật ngạc nhiên, anh ấy là một người nhút nhát khi chơi ở nhà trong chuyến đi xe đạp ngày hôm qua. Renfroe đạt 0,256 với 10 lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 31 lần chạy. Hơn nữa, anh ấy đã đóng góp vào việc sản xuất tấn công trong trận đấu ngày hôm qua. Brandon Drury đạt 0,254 với 10 lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 26 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể làm được gì nhiều vào ngày hôm qua. Gio Urshella đang đạt 0,310 với hai lần chạy về nhà, 24 lần RBI và 21 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã không giúp đỡ nhiều vào ngày hôm qua.

Bullpen cho phép ba lượt kiếm được trong 4 hiệp 2/3. Thật không may, đó không phải là trận lượt về thuận lợi cho Ben Joyce. Nhưng Sam Bachman đã ném hai hiệp đấu chính thức mặc dù đã đi được bốn hiệp. Do đó, các Thiên thần hiện là đội kém thứ sáu trong các chuyên ngành đi bộ. Bullpen đã có 75 lần đi bộ, xếp thứ 22 trong giải đấu.

Các Thiên thần sẽ đóng cửa nếu họ có thể đưa một người chạy về nhà. Sau đó, người ném bóng phải thắt chặt khu vực đánh bóng và tránh đi bộ.

Tại sao Astros có thể bao phủ sự lây lan

Astros rất ấn tượng và bùng cháy trở lại. Bây giờ, những con dơi của họ muốn tiếp tục tung hoành và đánh bại các đối thủ cùng hạng. Yordan Alvarez đạt 0,279 với 15 lần chạy về nhà, 50 lần RBI và 37 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã thắng 1 ăn 4 trong lần chạy ngày hôm qua. Alex Bregman đạt 0,248 với bảy lần chạy về nhà, 32 lần RBI và 33 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã thắng 1 ăn 4 vào đêm qua khi chạy. Kyle Tucker đang đạt 0,281 với bảy lần chạy trên sân nhà, ghi được 34 lần chạy và 22 lần ghi được. Tuy nhiên, anh ấy có một ngày nghỉ ngơi và sẽ trở lại đội hình vào ngày hôm nay. McCormick đạt 0,233 với bốn lần chạy về nhà, 14 lần RBI và 10 lần chạy. Hôm nay, anh ấy có vẻ để giữ cho con dơi của mình nóng.

Bullpen nổi ngày hôm qua. Tuy nhiên, họ vẫn đứng thứ hai trong giải đấu. Astros không đi bộ nhiều và điều đó đã được chứng minh là sự khác biệt trong chuỗi chiến thắng này.

Đội Astros sẽ bảo vệ nếu họ tiếp tục tấn công quả bóng chày. Sau đó, cú ném bóng của họ phải tránh phạm lỗi với Ohtani và Trout.

Dự đoán và lựa chọn của các thiên thần cuối cùng-Astros

Astros đã thống trị loạt phim này. Tuy nhiên, các Thiên thần sẽ nghỉ ngơi. Họ đã đánh cắp trận chung kết.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-Astros: Los Angeles Angels: +1,5 (-146)

thẻ: Houston Astros, Los Angeles Angels

Despite their efforts, the Los Angeles Angels were unable to avoid a four-game sweep by the Houston Astros. The Astros dominated the series and continued their impressive run, while the Angels struggled to keep up. Although the Angels showed some promise in the final game, their efforts were not enough to overcome the Astros. Despite this setback, the Angels will continue to fight and strive for success in future games. Fans can look forward to more exciting matchups and intense rivalries as the MLB season continues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *