Dự đoán trận Angels vs Astros, tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – 6/2/2023

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Houston Astros sẽ được diễn ra vào thứ Sáu tại Minute Maid Park. Sau trận thua 2-5 ở trận đầu tiên, Los Angeles Angels sẽ cố gắng quay lại với nhiều vũ khí hơn. Shohei Ohtani sẽ bắt đầu cho đội bóng này, và anh đang có thành tích ấn tượng 5-2 với ERA 2,91. Trong khi đó, Houston Astros sẽ cố gắng tiếp tục tấn công và đánh bại đối thủ. Trận đấu sẽ có sự góp mặt của những cầu thủ ấn tượng như Mike Trout, Kyle Tucker, Yordan Alvarez và Jose Altuve. Tỷ lệ cược cho trận đấu là +1,5 (-192) cho Angels và -1,5 (+158) cho Astros. Các fan hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu trên kênh SNSW hoặc đăng ký nhận đồ họa, meme và tin tức mới nhất về MLB với Bản tin Clutch.

Angels vs Astros Dự đoán, tỷ lệ, kèo, cách xem – 2/6/2023

Los Angeles Angels sẽ tiếp tục loạt trận bốn trận với Houston Astros vào thứ Sáu. Chúng tôi đang ở Minute Maid Park, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, dự đoán và lựa chọn của Angels-Astros đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Astros đã đánh bại Angels với tỷ số 5-2 trong trận mở màn của loạt trận bốn trò chơi này. Bây giờ, họ hy vọng sẽ tấn công những người khác. Các Thiên thần về nhất khi Taylor Ward cắt một quả đơn sang phần sân bên trái để ghi bàn cho Jared Walsh. Sau đó, Astros tấn công trở lại khi Jose Abreu giao hàng bằng một con ruồi hy sinh. Các Thiên thần đã giành lại vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ năm khi Brandon Drury thực hiện một cú đánh quái vật vào đường ray ở phần sân bên trái. Tuy nhiên, Astros đã phục hồi ở cuối hiệp khi Yainer Diaz đánh đơn vào giữa để kết thúc trò chơi. Alex Bregman theo sau với một đĩa đơn dưới sự chỉ đạo của Gio Urshella để đánh hai người. Tiếp theo, Abreu lập cú đúp ở trung tâm bên trái để nâng tỷ số lên 5-2.

Ronel Blanco tung 5 hiệp 1/3 trong khi cho phép hai lần chạy kiếm được trên bảy lần đánh với năm lần tấn công và ba lần đi bộ. Sau đó, bullpen ném 2 2/3 hiệp đấu bóng chày chính thức trong khi để xảy ra ba lần trúng đích. Ryan Pressly đã hoàn thành nó trong hiệp thứ chín hoàn hảo. Thật không may, Reid Detmers đã ném năm hiệp trong khi cho phép bốn lần kiếm được trên sáu lần đánh trong khi đánh hai và đi hai. Anh ấy lại vật lộn lần thứ ba trong đội hình.

Các Thiên thần đứng thứ tám về tỷ lệ trung bình đánh bóng, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở và số lần chạy. Ngoài ra, họ đứng thứ năm về số lần chạy trên sân nhà và thứ bảy về tỷ lệ trượt. Astros đứng thứ 19 về tỷ lệ đánh bóng trung bình, thứ 21 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở và thứ 22 về tỷ lệ trượt. Ngoài ra, họ đứng thứ 20 về số lần chạy và số lần về nhà.

Shohei Ohtani sẽ bắt đầu cho các Thiên thần tối nay và bước vào trận đấu hôm nay với thành tích 5-2 với ERA 2,91. Đáng chú ý, anh ấy đã chơi sáu hiệp trong trận đấu cuối cùng của mình trong khi thực hiện hai lần chạy (một lần kiếm được) với sáu lần đánh trong khi đánh 10. Framber Valdez bước vào trận đấu với thành tích 5-4 với ERA 2,38. Cuối cùng, anh ấy đã đi được sáu hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của mình, cho phép một hiệp kiếm được trên bốn lần đánh trong khi đánh năm và đi ba.

Đây là tỷ lệ cược Angels-Astros MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Angels-Astros

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-192)

Houston Astros: -1,5 (+158)

Trên: 7,5 (-104)

Xỉu: 7.5 (-118)

Cách xem Angels vs. Astros

truyền hình: SNSW

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Luồng: MLB

Thời gian: 8:10 chiều ET/5:15 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần để lại 13 người chạy trên căn cứ. Vì vậy, đây là điều ngăn cản họ xây dựng bất kỳ hình thức phạm tội nào. Các Thiên thần thường rơi vào những tình huống này, nơi họ tạo ra cơ hội và sau đó bỏ mặc người chạy bị mắc kẹt. Bây giờ, họ hy vọng sẽ quay trở lại với nhiều vũ khí.

Mike Trout đạt 0,278, 13 lần chạy về nhà, 31 lần RBI và 36 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã hòa 0 ăn 3 với hai lần đi bộ vào thứ Năm. Ohtani đang đạt 0,269 với 15 lần chạy về nhà, 38 lần RBI và 33 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã đi 1 ăn 5 đêm qua. Urshella đạt 0,307 với hai lần chạy về nhà, 24 lần RBI và 20 lần chạy. Hơn nữa, anh ấy đã thắng 2 ăn 4 khi chạy vào thứ Năm. Hunter Renfroe đang đạt 0,248 với 10 lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 31 lần chạy. Thêm vào đó, anh ấy đã ăn 3 ăn 5 đêm qua. Drury đạt 0,245 với chín lần chạy về nhà, 27 lần RBI và 24 lần chạy. Trong khi đó, anh ấy thắng 2 ăn 5 với một cú đúp và một đường chạy về nhà.

Các Thiên thần sẽ đóng cửa nếu họ có thể đưa một người chạy về nhà. Sau đó, họ cần bullpen của họ để thực hiện.

Tại sao Astros có thể bao phủ sự lây lan

Astros vẫn tiếp tục tấn công. Bây giờ, họ hy vọng sẽ tiếp tục đánh bóng chày. Kyle Tucker đạt 0,267 với bảy lần chạy về nhà, 33 lần RBI và 20 lần chạy. Thêm vào đó, anh ấy đã ăn 3 ăn 4 đêm qua. Yordan Alvarez đạt .278 với 14 lần chạy về nhà, 48 lần RBI và 35 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã đi 0 ăn 3 đêm qua. Jose Altuve đang đạt 0,324 với hai lần chạy về nhà, sáu lần RBI và bảy lần chạy kể từ khi trở lại sau chấn thương. Trong khi đó, anh ấy đã đi 1 ăn 4 đêm qua. Abreu đã gặp khó khăn trong mùa giải này, đạt 0,211 với một lần chạy trên sân nhà, 20 lần RBI và 15 lần chạy. Thay vào đó, anh ấy đã làm tốt ngày hôm qua, lái xe trong hai.

Astros sẽ bù đắp sự lây lan nếu họ có thể tấn công sớm. Sau đó, bullpen hạng hai của họ phải tiếp tục hoạt động. Valdez là một tay ném cừ khôi và hy vọng sẽ tiếp tục thống trị trước Halos.

Dự đoán và lựa chọn của các thiên thần cuối cùng-Astros

Các Thiên thần đã phải vật lộn ở Houston trong nhiều năm. Vâng, Ohtani đang ở trên gò đất. Nhưng các Thiên thần đã chiến đấu chống lại Valdez. Vì vậy, hãy mong đợi Astros rút lui và hạ gục các Thiên thần trong ngày thứ hai liên tiếp.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-Astros: Houston Astros: -1,5 (+158)

thẻ: Houston Astros, Los Angeles Angels

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Houston Astros diễn ra vào thứ Sáu đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ bóng chày. Dù đã thua trong trận mở màn, Astros vẫn đang tiếp tục tấn công mạnh mẽ với hy vọng giành chiến thắng. Trong khi đó, các Thiên thần cần phải tăng cường hiệu suất phòng ngự để đối đầu với hàng tấn công của đối thủ. Với sự xuất sắc của Ohtani, Angels sẽ có sự cạnh tranh đáng kể trong trận đấu này. Tuy nhiên, Astros vẫn được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0, nhờ vào sự thống trị của Valdez và hàng tấn công mạnh mẽ của đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *