Dự đoán tổng số trận thắng của Syracuse trong mùa giải bóng đá đại học: Nhận định tỷ lệ cược hấp dẫn hơn

Trong bài viết “Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Syracuse trên/dưới thắng tổng dự đoán”, chúng ta sẽ tìm hiểu về tỷ lệ cược bóng đá của Đại học Syracuse. Năm ngoái, Syracuse đã có một mùa giải thành công với bảy trận thắng. Tuy nhiên, mùa giải năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Syracuse sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm trong mùa giải này. Tuy nhiên, Syracuse có thể thắng trận đấu với tỷ số 6,5 và giành chiến thắng trong năm nay. Các trận đấu với Purdue, Virginia Tech, Boston College và Georgia Tech sẽ là những trận đấu quan trọng để Syracuse có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, điều đó không dễ dàng và Syracuse cũng có thể bị thua trận đấu. Tổng kết, Syracuse sẽ kết thúc mùa giải với tỷ số dưới 6,5.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Syracuse trên/dưới thắng tổng dự đoán

Năm ngoái, Syracuse và Dino Babers đã có trận đấu bết bát đầu tiên kể từ năm 2018, với bảy trận thắng trong mùa giải thường xuyên. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi với tổng số dự đoán và lựa chọn thắng/xỉu bóng đá Syracuse.

Năm ngoái, Syracuse đã chứng kiến ​​​​sự đột biến vượt bậc khi họ thắng sáu trận đầu tiên trong năm. Họ đã làm Louisville và NC State khó chịu trong quá trình này, vì hành vi phạm tội của họ đã nổ ra trên tất cả các trụ. Garrett Shrader đã chơi tuyệt vời và hàng thủ chắc chắn. Sau đó đến phần khó khăn nhất của lịch trình, và Orange tiếp tục rơi. Họ thua Clemson một trận sát nút, trước khi bị Notre Dame quét sạch. Tiếp theo là một trận thua tại Pittsburgh, sau đó là một trận thua khác tại Bang Florida. Họ kết thúc mùa giải với trận thua Wake Forest, trước khi quay trở lại chiến thắng trước Boston College.

Syracuse đứng thứ 24 trên toàn quốc về số lần trở lại punt. Họ đứng thứ 39 về khả năng tấn công và thứ 33 về khả năng phòng ngự, mang về nhiều cầu thủ chủ chốt đã dẫn dắt Syracuse tới bảy trận thắng vào năm ngoái. Bất chấp điều đó, Dino Babers đã mở đầu mùa giải trên ghế nóng. Syracuse đã phá vỡ các điều phối viên tấn công và phòng thủ mới. Họ đã mất bốn cầu thủ xuất phát trên hàng công và phải tìm cách thay thế họ. Syracuse cũng có năm trong số sáu trận đấu đang diễn ra, mặc dù một trong số đó là ở Sân vận động Yankee với Pitt.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Syracuse Trên/Dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 6,5 trận thắng: +104

Thắng dưới 6.5: -128

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Syracuse có thể thắng trò chơi 6.5

Syracuse có một lịch trình không hội nghị đáng khích lệ. Họ mở đầu mùa giải bằng các trận đấu với Colgate và Western Michigan. Họ sẽ có hai chiến thắng từ hai trận đấu đó và có một khởi đầu tích cực. Sau đó, họ hướng đến Purdue. Đây cũng là nơi hoàn hảo để đối mặt với Purdue. Purdue có huấn luyện viên trưởng mới và một tiền vệ mới, đồng thời thay thế những môn thể thao chủ chốt trên hàng công và hai hậu vệ phòng ngự hàng đầu của họ. Hudson Card tiếp quản Purdue, nhưng anh ấy có thể không phải là tất cả những gì Purdue cần. Trận đấu này sẽ rất quan trọng để Syracuse kết thúc, cũng như trận đấu tiếp theo với Army. Cách Syracuse có thể xử lý trò chơi tùy chọn từ Army sẽ rất thú vị, nhưng với Shrader là tiền vệ của chúng tôi, họ sẽ đứng đầu. Điều đó rất có thể khiến họ có ba trận thắng, cần bốn trận trong trận đấu hội nghị.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trận đấu mở màn trên sân nhà với Clemson. Năm ngoái, đó là một trận đấu sát nút, nhưng chủ yếu là do hai lần đánh chặn của DJ Uiagalelei và lối chơi tổng thể kém. Với việc Cade Klubnik dẫn trước Clemson, đây sẽ là một chiến thắng cho Những chú hổ. Tiếp theo là ba trò chơi đường thẳng. Họ đang ở UNC, Bang Florida và Virginia Tech. Syracuse cần thắng một trong ba trận đó. Họ nên được ưu tiên trước Virginia Tech, nhưng đó cũng là trận thứ ba liên tiếp trên đường.

Sau đó đáng lẽ phải thắng Boston College, nhưng Pitt lại đến tiếp theo. Pitt sẽ được cải thiện trong năm nay với Phil Jurkovec ở vị trí tiền vệ và sẽ mang đến một trận đấu khó khăn cho Orange. Syracuse kết thúc mùa giải bằng một trận đấu tại Georgia Tech và sau đó là trận đấu với Wake Forest. Wake Forest không giống như những năm trước. Giả sử Syracuse là 3-1 trong trận đấu không hội nghị, đánh bại Virginia Tech, Boston College và Georgia Tech, thì tổng số tiền thắng sẽ thuộc về trò chơi này. Wake Forest đứng thứ 112 về sản xuất trở lại. Nếu không có Sam Hartman, đây sẽ không phải là cùng một đội và Syracuse có thể giành chiến thắng để xếp thứ bảy.

Tại sao Syracue không thể thắng trò chơi 6.5

Có một số cách Syracuse bỏ lỡ 6,5 trò chơi. Đầu tiên là kỷ lục 2-2 trong trận đấu không hội nghị. Mặc dù Syracuse có thể dẫn trước 4-0 trong trận đấu không hội nghị, nhưng cũng có khả năng họ dẫn trước 2-2. Quân đội là một đội khó phòng thủ và có thể được ưu tiên trong trò chơi này. Với một điều phối viên phòng thủ năm nhất và một hàng thủ thiếu tốc độ tinh nhuệ, họ có thể thua Army. Purdue đang có một tiền vệ mới, nhưng Hudson Card là một QB vững chắc. Huấn luyện viên mới của họ là một huấn luyện viên phòng thủ tuyệt vời, người sẽ có lịch trình cho Shrader.

Clemson nên thua, bởi vì họ sẽ được cải thiện trong năm nay. Sau đó, UNC và Bang Florida đang trên đường. Đây là Syracuse đối mặt với hai trong số những tiền vệ xuất sắc nhất ở ACC, nếu không phải là quốc gia. Họ sẽ là những kẻ thua cuộc nặng nề trong trò chơi. Sau hai lần nổ súng có thể xảy ra, liệu Syracuse có phản ứng tại Virginia Tech không? Năm ngoái, khi họ có một trận đấu có thể thắng sau hai lượt, thì họ đã thua. Họ có thể dễ dàng làm điều tương tự một lần nữa. Với thành tích 2-2 trong trận đấu không tổ chức, trận thua Virginia Tech có nghĩa là họ phải thắng bốn trận cuối cùng mới đủ điều kiện thi đấu bết bát.

Với việc Wake Forest là trận đấu cuối cùng của mùa giải, cũng có khả năng họ sẽ bỏ lỡ một trận đấu bết bát. Wake Forest mất tiền vệ, nhưng với Dave Clawson dẫn dắt, họ sẽ có thể tìm được tiền vệ phù hợp vào trận đấu cuối cùng của năm. Pitt cũng sẽ tốt hơn trong năm nay. Cùng với đó, rất có thể Syracuse bỏ lỡ trận đấu bết bát.

Trận chung kết Syracue Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Syracuse sẽ bắt đầu mùa giải với tỷ số 3-1. Họ sẽ thắng hai trận đầu tiên của mùa giải. Syracuse đánh bại Purdue nhưng thua Army. Sau đó, họ thua 4 trận liên tiếp, trong đó có trận thua Virginia Tech. Họ đã đánh trả Boston College và khiến Pitt khó chịu tại Sân vận động Yankee. Sau đó, Orange đến Atlanta và chăm sóc Georgia Tech. Sau đó, tất cả bắt nguồn từ trò chơi Wake Forest. Lấy Dave Clawson từ Dino Babers. Syracuse đã thua trận cuối cùng trong năm và kết thúc với bảy trận thắng.

Syracuse Tài/Xỉu Chung cuộc Tổng Dự đoán & Chọn: Syracuse dưới 6.5 (-128)

Trong mùa giải sắp tới, Syracuse sẽ đối mặt với nhiều thử thách và cơ hội để thăng tiến trong loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi. Với một lịch trình không hội nghị đầy khó khăn, Syracuse sẽ cần phải thắng các trận đấu quan trọng để đạt được mục tiêu 6.5 trận thắng. Mặc dù có những điểm yếu và thách thức, nhưng Syracuse đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong mùa giải trước đó và có thể tiếp tục trình diễn tốt trong mùa giải sắp tới. Với các trận đấu khó khăn nhưng cũng có nhiều cơ hội, Syracuse có thể vượt qua dự đoán của chúng tôi và đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *