Dự đoán tổng số trận thắng của Stanford trong mùa bóng đá đại học: Những cược thủ cần biết!

Bài viết này giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của trường Stanford Cardinal và dự đoán tổng số trận thắng trên/dưới của họ cho mùa giải 2023. Bài viết cũng đề cập đến mùa giải không như ý muốn của Stanford năm trước, với chỉ 3 trận thắng trong số 12 trận đấu. Bài viết nhấn mạnh về những cầu thủ quan trọng của đội như con trai của huyền thoại chạy lại Emmitt Smith và hậu vệ trái Simione Pale. Tuy nhiên, Stanford sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ khó chơi trong hội nghị Pac-12 như USC, UCLA, Washington và Oregon. Bài viết kết thúc với dự đoán rằng Stanford sẽ không thắng được 4 trận khi đối mặt với những đối thủ mạnh và đưa ra tỷ lệ cược bóng đá của trường Stanford Cardinal.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng số trận thắng trên/dưới của Stanford

Stanford Cardinal sẽ tìm cách cải thiện trong một mùa giải không như ý muốn của họ. Đã đến lúc tìm hiểu sâu về loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi và đưa ra tổng số dự đoán và chọn tổng số lượt chọn và chọn đội trên dưới của Stanford cho mùa giải 2023.

Stanford đã trải qua một mùa giải tồi tệ. Bây giờ, họ tìm cách cải thiện. Cardinals đã thắng 3-9, trong đó có 1-8 trong Pac-12. Huấn luyện viên trưởng David Shaw đã từ chức một giờ sau trận đấu cuối cùng. Đáng chú ý, đó là thời điểm kết thúc nhiệm kỳ 12 năm làm huấn luyện viên của ông.

Stanford mở đầu mùa giải với chiến thắng 41-10 trước Colgate. Sau đó, họ thua USC 41-28 tại Sân vận động Stanford. Cardinal chịu thêm một trận thua 40-22 tại Bang Washington và sau đó thua 45-27 trước Oregon ở Eugene. Tiếp theo, họ thất thủ với tỷ số 28-27 trước Bang Oregon trên sân nhà. Cardinal đã làm choáng váng Fighting Irish khi họ đánh bại Notre Dame với tỷ số 16-14 trên đường. Tiếp theo, họ đánh bại Bang Arizona với tỷ số 15-14.

Nhưng mọi thứ đã xuống dốc vào tuần sau khi UCLA hủy diệt họ với tỷ số 38-13. Sau đó, Stanford thua 52–14 trên sân nhà trước Bang Washington. Stanford thua Utah 42-7 tại Sân vận động Rice-Eccles. Tiếp theo, họ thua 27-20 tại California. Stanford kết thúc năm với trận thua 35-26 trên sân nhà trước BYU.

Stanford mất bảy cầu thủ. Đáng kể, Michael Wilson là một trong những cầu thủ quan trọng của họ. Nhưng Wilson bây giờ sẽ chơi cho Arizona Cardinals, người đã loại anh ta ở vòng thứ ba. Cuối cùng, Wilson đã hoàn thành với 26 lần tiếp bóng trong cự ly 418 thước Anh và bốn lần chạm bóng trong sáu trận đấu. Họ cũng mất Kyu Blu Kelly, một trong những cầu thủ kiên định nhất của họ ở hàng thủ. Ngoài ra, tiền vệ Tanner McKee đã ra đi. McKee có tỷ lệ hoàn thành 62% với 13 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 3,5 trận thắng: +138

Thắng dưới 3.5: -170

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Stanford có thể thắng trò chơi 3.5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Stanford có một cầu thủ chủ chốt mà họ hy vọng có thể vượt qua một số trở ngại. Tương tự như vậy, Stanford hy vọng sẽ nhìn thấy tiềm năng. Anh ấy là con trai của huyền thoại chạy lại Emmitt Smith. Hơn nữa, anh ấy cho thấy với liều lượng nhỏ rằng anh ấy có thể giỏi như cha mình. Smith đã có một pha chạm bóng ở cự ly 87 yard trong lần chạy đầu tiên của mùa giải. Cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành với 11 lần lao trong cự ly 118 thước và hai điểm trong bàn mở tỷ số đó. Smith kết thúc mùa giải với 206 yard lao nhanh và hai lần chạm bóng. Thật không may, mùa giải của anh ấy đã kết thúc với một chấn thương sau trận đấu thứ hai. Stanford hy vọng sẽ nhìn thấy nó ở tốc độ tối đa trong năm nay.

Stanford cũng có một hậu vệ trái tên là Simione Pale, to lớn và khỏe mạnh. Thêm vào đó, anh ấy sẽ mở ra một con đường cho Smith đi qua. Pale là một phần của hành vi phạm tội ở cánh 7 ở trường trung học và sẽ là một phần của hành vi phạm tội tương tự trong mùa giải này. Ngoài ra, Stanford sẽ dựa vào Trevor Mayberry, một trung tâm có thể hỗ trợ một hành vi phạm tội thiếu kinh nghiệm. Cận vệ cao cấp Levi Rogers sẽ trở lại.

Stanford sẽ có một điều phối viên phòng thủ mới là Bobby April. Vì vậy, anh ấy sẽ tìm cách làm việc với hai cầu thủ chuyền bóng có tiềm năng tốt. David Bailey và Ernest Cooper có thể là mối đe dọa trên đường cao tốc. Ngoài ra, Bailey có 2,5 lần vào bóng và tổng cộng 46 lần tắc bóng vào năm 2022 trong khi Cooper có tổng cộng 12 lần tắc bóng và một lần vào bóng.

Stanford sẽ thắng bốn trận nếu hành vi phạm tội có thể diễn ra cùng nhau. Sau đó, họ cần giành chiến thắng trong một số trận đấu với một số đối thủ khó chơi của mình.

Tại sao Stanford không thể thắng trò chơi 3.5

Stanford có những cầu thủ mới ở vị trí tiền vệ, thu rộng và kết thúc chặt chẽ. Ngoài ra, đường tấn công của họ là một mớ hỗn độn. Cú tắc bóng phải Jack Leyrer đã phải vật lộn rất nhiều và phải cải thiện. Benjamin Yurosek phải lấp đầy đôi giày lớn. Ngoài ra, John Humphreys sẽ là một trong số những người nhận trở lại. Nhưng có những câu hỏi quan trọng ở vị trí tiền vệ. Ari Patu có thể là người đàn ông đó? Anh ta là một vũ khí đe dọa kép đã đứng sau McKee trong vài năm.

Stanford ngồi trong một hội nghị đầy tải. Thật không may, họ phải đấu với USC, UCLA, Washington và Oregon, tất cả đều là ứng cử viên cho danh hiệu Hội nghị Pac-12. Bài kiểm tra đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tại Coliseum với USC. Ngoài ra, họ sẽ tổ chức Oregon vào ngày 30 tháng 9. Sẽ có những trận đấu khó khăn hơn vào ngày 21 tháng 10 với UCLA và ngày 28 tháng 10 với Washington.

Stanford sẽ không thắng bốn trận khi họ ngồi trong một hội nghị đầy tải. Ngoài ra, họ vẫn có nhiều kinh nghiệm.

Trên/Dưới trận chung kết Stanford Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Smith là vũ khí thực sự duy nhất. Vì vậy, mong đợi Smith lao tới 100 thước mỗi trận và giúp Cardinals ghi được 25 điểm. Nhưng hàng thủ sẽ cho phép 35 điểm trong hầu hết các ngày. Thật không may, Đức Hồng Y sẽ phải đợi thêm một năm nữa.

Trận chung kết Stanford Trên/Dưới Thắng Tổng dự đoán & Chọn: Trên 3,5 trận thắng: +138

Stanford Cardinal đã trải qua một mùa giải đáng buồn và hy vọng sẽ cải thiện trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, họ sẽ đối mặt với nhiều thử thách khi phải đấu với các đối thủ mạnh của Hội nghị Pac-12. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của cầu thủ chủ chốt Emmitt Smith và hậu vệ trái Simione Pale, Stanford có thể có hy vọng vượt qua các trở ngại và đạt được tỷ lệ cược bóng đá trên dưới 3,5 trận thắng. Tuy nhiên, họ phải cải thiện hàng thủ và tấn công để đạt được mục tiêu này. Với sự hỗ trợ của đội huấn luyện và các cầu thủ tiềm năng, hy vọng Stanford sẽ có một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *