Dự đoán tổng số trận thắng của Kent State trong mùa giải đại học bóng đá: Những con số và khả năng chiến thắng.

Đối với những người yêu thích bóng đá đại học, tỷ lệ cược của FanDuel sẽ là một điểm đến thú vị. Trong đó, Kent State là một trong những đội có tỷ lệ cược đặc biệt, với dự đoán số trận thắng trên/dưới của họ. Sau một mùa giải bết bát, Kent State đã thay đổi huấn luyện viên và đội hình của họ. Mặc cho những thách thức từ lịch trình không hội nghị khổng lồ, Kent State đã có được chiến thắng đầu tiên và còn có khả năng giành được nhiều chiến thắng hơn. Tuy nhiên, để thắng được trận đấu, Kent State cần phải cải thiện hàng công và phòng thủ của họ. Với những vấn đề còn tồn đọng, liệu Kent State có thể thắng được trận đấu với tỷ lệ trên/dưới 2.5? Hãy đón xem và chọn lựa theo dõi theo những dự đoán của FanDuel.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng số trận thắng trên/dưới của Bang Kent

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Bang Kent thắng tổng, Dự đoán bang Kent thắng tổng, Bang Kent thắng tổng số lượt chọn, Bang Kent thắng tổng cơ hội, Bang Kent thắng tổng, Bang Kent thắng tổng dưới Tổng thắng

Đã đến lúc MACtion khi bóng đá Bang Kent có vẻ sẽ trở lại thi đấu bết bát sau khi chỉ thắng năm trận vào năm ngoái. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi với tỷ lệ cược và chọn trên/dưới của bóng đá Bang Kent.

Năm ngoái Sean Lewis và Những tia chớp vàng của bang Kent đã thắng năm trận, trong đó có bốn trận trong đại hội. Họ chơi theo một lịch trình không hội nghị rất khó khăn, với các trận đấu tại Washington, Oklahoma và Georgia, nhưng cũng có một trận đấu dễ dàng hơn trên sân nhà trước Long Island. Sau năm trận thắng và kỷ lục thua đầu tiên sau bốn mùa giải, Lewis rời đi để đảm nhận vị trí điều phối viên cho Deion Sanders ở Colorado. Sau đó, quá trình di chuyển bắt đầu.

Hai mươi người chơi đã rời khỏi chương trình. Hai tiền đạo tấn công bắt đầu với Lewis đến Colorado, trong khi một người khác bắn tới UCF. Tiền vệ của họ đã đến UCLA, trong khi hậu vệ cánh hàng đầu Dante Cephas đến Penn State. Ngay cả người đá của họ cũng rời đi, hướng đến Bang Ohio. Nhìn chung, giữa các lần chuyển là tốt nghiệp, lỗi đã được xóa. Tiền vệ hàng đầu của họ đã ném 70 đường chuyền dài 348 thước Anh, ba lần chạm bóng và ba lần chọn vào năm ngoái. Người về nhất chạy lùi có 211 thước, đứng thứ tư trong đội. Bộ thu rộng trên cùng có bốn lần thu trong 51 thước Anh. Bang Kent đã chết cuối cùng trong môn bóng đá đại học trong các trận đấu lại, vì vậy huấn luyện viên trưởng mới Matt Johnson sẽ cắt giảm công việc cho anh ấy.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Tỷ lệ thắng trên/xỉu của Bang Kent

Trên 2,5 trận thắng: +110

Thắng dưới 2.5: -134

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Bang Kent có thể thắng trò chơi 2.5

Để Bang Kent thắng ba ván, nó cần bắt đầu bằng cách làm chậm hành vi phạm tội. Đây là tốc độ nhanh và tấn công bằng điện của năm ngoái, nhưng tất cả vũ khí đã hết, và hàng thủ sẽ cần phần còn lại để gồng gánh cả đội. Dòng vẫn vững chắc, bởi vì chúng có chiều sâu, nhưng chúng không còn chiều sâu đó nữa. Ky Thomas đến từ Kansas, và kết hợp với Xavier Williams, Kent State vẫn sẽ có một trò chơi vận hành chắc chắn. Tuy nhiên, nếu họ cố gắng chạy tấn công dồn dập đó, họ không có chiều sâu để làm điều đó trong năm nay.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lịch trình không hội nghị đã không giúp Bang Kent đạt được điều đó. Họ mở đường chống lại UCF và sau đó tiến đến Arkansas. Họ sẽ thua cả hai, nhưng có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trên sân nhà trước Central Connecticut. Ván bốn quay trở lại Bang Fresno và có khả năng xảy ra một trận thua khác. Sau đó, câu hỏi trở thành có hai chiến thắng trong lịch trình hội nghị không? Miami (OH) là một trò chơi có thể thắng cho Kent State. Miami (OH) sẽ biết tình hình tiền vệ của họ, nhưng Kent State có nhiều thuận lợi hơn. Họ có thể đã thắng trò chơi này nếu tiền vệ được biết vào thời điểm đó.

Sau trận thua Ohio, có một cơ hội khác trước Đông Michigan. Eastern Michigan sẽ cố gắng chạy bóng hết sức trong trận đấu này, nhưng nếu Kent State có thể ngăn chặn đường chạy và Samson Evans, họ có thể có được chiến thắng thứ hai tại đây. Cơ hội lớn tiếp theo đến ở Akron. Golden Flashing đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp trước Zips và sẽ ở vị trí đắc địa để làm điều đó một lần nữa.

Cuối cùng, Ball State cho một cơ hội. Hành vi phạm tội dành cho Ball State cũng đã được cổng thông tin chuyển nhượng đưa ra. Hàng thủ năm ngoái chơi không tốt, và vào thời điểm này của mùa giải, Kent State nên biết hành vi phạm tội của họ. Có bốn trò chơi có thể thắng trong trò chơi hội nghị, có thể đưa Bang Kent lên năm trò chơi tổng thể.

Tại sao Bang Kent không thể thắng trò chơi 2.5

Bang Kent chỉ có một trận thắng chắc chắn trong lịch trình năm nay, đó là tuần thứ ba trước Central Connecticut. Họ sẽ thua thêm ba trận không tổ chức hội nghị. Đầu tiên, nếu có bất kỳ chấn thương nào trên hàng công, họ gần như không có cơ hội ghi bàn nhiều hơn. Họ hầu như không có chiều sâu ở đó và điều đó sẽ rất tàn phá. Thứ hai, nếu Kent State không thể tìm ra tình huống tiền vệ của họ, họ sẽ gặp khó khăn khi di chuyển bóng. Họ không có người phá trò chơi ở đầu thu rộng và họ cần bộ tứ vệ của mình để thực hiện công việc. Cuối cùng, họ cần một người nào đó ở cấp hai để bước lên. Nếu không, các đội sẽ chơi tốt hơn họ cả ngày, đặc biệt là nếu không có một đường chuyền vội vàng.

Đó là những gì sẽ xảy ra với Miami (OH). Mac Hippenhammer có thể không còn nữa, nhưng hành vi phạm tội này vẫn có một bộ thu rộng vững chắc. Họ có thể đánh bại người thứ hai, đặc biệt nếu Gabbert có nhiều thời gian. Với những vấn đề ở hàng thủ, Samson Evans sẽ chạy khắp miền Đông Michigan. Trong một trận chiến trên bộ kéo dài hai ván, hãy chọn đội có hàng hậu vệ tốt hơn và hàng phòng thủ tốt hơn.

Điều đó có nghĩa là họ phải đánh bại Akron và Ball State để vươn xa hơn. Ball State cũng ở trong tình trạng tương tự như Kent State, nhưng không tệ bằng. Ball State trả lại 57% sản lượng, trong khi Kent State trả lại 25%. Đó là một sự khác biệt lớn. Năm ngoái Ball State đã thắng trò chơi này và sẽ làm lại.

Kèo Tài/Xỉu Chung cuộc Bang Kent Thắng Tổng số Dự đoán & Lựa chọn

Bang Kent đang ở trong một tình thế khó khăn. Họ đã thua quá nhiều, thật dễ dàng để thấy họ chỉ thắng một trận. Đồng thời, đây là MAC. Những điều kỳ lạ xảy ra trong MAC thường xuyên. Tủ không trống ở Kent State, và có những vật liệu được sử dụng. Sau Central Connecticut, Kent State đã giành chiến thắng trước Miami (OH) và cũng đánh bại Ball State. Điều đó mang lại cho họ ba mùa giải này và hơn thế nữa.

Trận chung kết Bang Kent Trên/Dưới Thắng Dự đoán & Chọn: Trên 2,5 (+110)

Trong bối cảnh một mùa giải đầy thử thách đang đến gần, Bang Kent đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trên đường đua của mình. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn đội và sự hỗ trợ của các cổ động viên, Kent State vẫn có cơ hội để vươn lên và đạt được những kết quả tốt trong các trận đấu sắp tới. Dù chỉ thắng được một trận trong lịch trình năm nay, Kent State vẫn có thể vượt qua kỳ vọng của nhiều người bằng cách tận dụng tối đa các cơ hội và khả năng của mình. Chúng tôi hy vọng rằng đội bóng này sẽ tiếp tục cải thiện và đạt được những kết quả tốt nhất trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *