Dự đoán tổng số trận thắng của Kansas State: Những dự đoán hấp dẫn và chính xác về tỉ lệ cược bóng đá của đại học Kansas State.

Bài viết giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học của Bang Kansas đưa ra các dự đoán và lựa chọn cho tổng số trận thắng trên dưới của đội bóng. Sau một mùa giải đáng kinh ngạc năm 2022, Bang Kansas sẽ cố gắng tìm cách cải thiện để có một mùa giải thuận lợi hơn trong năm 2023. Nhiều ngôi sao trẻ đã gia nhập đội bóng, bao gồm tiền vệ Will Howard và Treshaun Ward, cũng như hàng phòng ngự được tăng cường sức mạnh bởi Daniel Green và Khalid Duke. Tuy nhiên, họ đã mất đi bốn cầu thủ quan trọng và việc thiếu các mối đe dọa có thể gây ra khó khăn cho đội bóng. Dù vậy, Bang Kansas vẫn được dự đoán sẽ thắng tám trận, nhưng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm người thay thế cho Malik Knowles và cho phép quá nhiều thước trong không khí.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng tỷ số thắng/xỉu của Bang Kansas

Bang Kansas sẽ tìm cách cải thiện để có một mùa giải thuận lợi khi họ chuẩn bị cho một chiến dịch thú vị năm 2023. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi, với các dự đoán và chọn tổng số trận thắng trên dưới của Bang Kansas.

Bang Kansas đã thắng 10-4 (7-2 trong Pac-12) và là Nhà vô địch Big 12 Conference. Đáng chú ý, đó là một sự cải thiện nhẹ sau một mùa giải mà họ đã dẫn trước 8-5. Wildcats bắt đầu mùa giải với tỷ số 2-0 khi họ đánh bại South Dakota và Missouri. Sau đó, họ thất thủ 17-10 tại Sân vận động Bóng đá Gia đình Bill Snyder trước Tulane. Bang Kansas thắng 41-34 trên đường trước Oklahoma. Tiếp theo, họ đánh bại Texas Tech với tỷ số 37-28.

Wildcats sau đó đã đánh bại Bang Iowa với tỷ số 10-9 trên đường. Tuy nhiên, họ đã thất bại 38-28 trước TCU. Nhưng họ đã lội ngược dòng ngoạn mục khi hủy diệt Bang Oklahoma với tỷ số 48-0 trên sân nhà. Thay vào đó, họ thua 34-27 trên sân nhà trước Texas. Họ tiếp nối điều đó với chiến thắng 31-3 trước Baylor. Tiếp theo, họ thắng 48-31 tại West Virginia. Wildcats đánh bại Kansas 47-27 trên sân nhà. Cuối cùng, họ đã thắng 31-28 trong Giải đấu Big-12, báo thù cho trận thua TCU. Bang Kansas thất thủ trong Sugar Bowl trước Alabama với tỷ số 45-20.

Bang Kansas đã mất bốn cầu thủ quan trọng trong mùa giải này. Cuối cùng, Kansas City Chiefs đã phác thảo ngôi sao phòng thủ cuối cùng Felix Anudike-Uzomah với lượt chọn cuối cùng của vòng đầu tiên. Anudike-Uzomah là cầu thủ phòng ngự Big-12 của năm 2022. Đáng chú ý, anh ta có 8,5 bao, đứng thứ hai trong Big-12. Anudike-Uzomah cũng buộc phải lóng ngóng hai lần.

Indianapolis Colts đã phác thảo ngôi sao hậu vệ cánh Julius Brents với lượt chọn thứ 44. Đáng chú ý, anh ấy có tổng cộng 45 pha tắc bóng, trong đó có 3,5 lần để thua, 4 lần đánh chặn, 8 lần cản phá đường chuyền và một lần lóng ngóng cưỡng bức. Tampa Bay Buccaneers đã phác thảo Josh Hayes với lượt chọn thứ 181. Tương tự như vậy, Dallas Cowboys đã chọn Deuce Vaughn với lượt chọn thứ 212. Các ký tự đại diện phải thay thế bốn người chơi này.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 7,5 trận thắng: -188

Thắng dưới 7,5: +152

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Bang Kansas có thể thắng trò chơi 7.5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Wildcats sẽ mang về tiền vệ Will Howard cho chiến dịch năm 2023. Đáng chú ý, anh ấy đã ném xa 1.633 thước Anh, 15 lần chạm bóng và 4 lần đánh chặn với tỷ lệ hoàn thành 60% qua bảy trận đấu. Howard sẽ cố gắng lặp lại những chỉ số đó và nâng cao tiêu chuẩn cho Wildcats trong mùa giải này. Ngoài ra, Treshaun Ward đã chuyển đến từ Bang Florida và sẽ tìm cách tạo ảnh hưởng cho Wildcats. Ward đạt tổng cộng 1.143 thước Anh và 11 lần chạm bóng trong hai mùa giải. Bây giờ, anh ấy có cơ hội để bắt đầu chạy lùi.

Hàng phòng ngự sẽ được tăng cường sức mạnh với Daniel Green, một trung vệ sẽ cố gắng tạo ra sự hỗn loạn ở hàng tiền vệ. Trong khi đó, quá trình vượt qua có thể gặp khó khăn lớn khi Khalid Duke vượt qua các cấp bậc. Duke có 44 lần tắc bóng và 3 lần vào bóng vào năm 2022. Đáng chú ý, anh ấy sẽ có cơ hội tàn phá các đường tấn công của đối phương. Ngoài ra còn có Austin Moore phá vỡ mọi thứ trên sân. Thật ấn tượng, Moore có 87 pha tắc bóng, trong đó có 10 lần để thua, một lần đánh chặn và hai lần bắt bóng lóng ngóng. Mong đợi Moore trở thành mối đe dọa trên khắp sân bóng.

Bang Kansas sẽ thắng tám trận vì Howard sẽ đẩy mạnh trò chơi của mình và Ward sẽ là vũ khí chủ chốt ở hàng hậu vệ. Khi đó, hàng thủ sẽ tiếp tục xuất sắc và khủng bố hàng công của đối phương.

Tại sao Bang Kansas không thể thắng trò chơi 7.5

Bang Kansas đã có một mùa giải đáng kinh ngạc vào năm 2022. Tuy nhiên, họ đã mất đi bốn cầu thủ rất tài năng, những người góp phần tạo nên thành công đó. Thay thế nó sẽ khó khăn cho họ để làm.

Wildcats đang thiếu Malik Knowles, người đã chuyển đến NFL khi Minnesota Vikings ký hợp đồng với anh ta với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo. Ai sẽ đón đường chuyền của Howard? Do đó, việc thiếu các mối đe dọa có thể buộc hàng phòng thủ phải tập trung vào Ward và gây ra một số tình huống khó chịu cho Wildcats.

Nhưng hành vi phạm tội không phải là đơn vị duy nhất có câu hỏi. Đáng chú ý, hàng thủ mất 3 cầu thủ quan trọng. Wildcats đã mất một trong những hậu vệ cánh hay nhất trong bóng đá đại học. Bây giờ, họ sẽ điều hành một góc theo ủy ban. Đơn vị này có thể tăng? Nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho thứ cấp. Do đó, nếu đường chuyền vội vàng không đến được với tiền vệ, thì có thể dễ dàng chọn người thứ hai.

Bang Kansas sẽ không thắng tám trận vì họ sẽ gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế Knowles. Hơn nữa, chúng sẽ cho phép quá nhiều thước trong không khí.

Chung kết Bang Kansas/Thắng Chung kết Tổng số Dự đoán & Lựa chọn

Đội ngũ này khá tài năng. Vì vậy, mong đợi họ để cắm lỗ. Wildcats có thể lùi một bước. Bất kể, họ vẫn thắng tám trận.

Trận chung kết Bang Kansas Trên/Dưới Thắng Tổng Dự đoán & Chọn:

Tổng kết bài viết, Bang Kansas đang chuẩn bị cho mùa giải bóng đá đại học năm 2023 và có nhiều tài năng trẻ đang chờ đợi để phát triển. Dù đã mất đi một số cầu thủ quan trọng, nhưng với sự xuất sắc của Will Howard, Treshaun Ward và hàng phòng ngự được tăng cường sức mạnh, Bang Kansas vẫn có thể thắng được tám trận. Tuy nhiên, việc thiếu các mối đe dọa có thể gây ra những khó khăn cho hàng phòng thủ và đường chuyền. Ngoài ra, việc mất đi Malik Knowles và hàng thủ cũng là một điểm yếu của Bang Kansas. Vì vậy, dù cho họ sẽ có một mùa giải tốt, nhưng khó có thể vượt qua được các đội bóng mạnh hơn để vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *