Dự đoán tỉ lệ thắng của Minnesota trong mùa bóng đá đại học: Đặt cược dưới hoặc trên?

Minnesota Golden Gophers đang cố gắng xây dựng thành công khiêm tốn của họ từ mùa giải trước và đang chuẩn bị cho mùa giải năm 2023 với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các chuyên gia cược bóng đá đại học dự báo rằng Minnesota sẽ không thắng tám trận trong mùa giải này, do nhiều lỗ hổng trong hàng thủ và sự mất mát của ba cầu thủ quan trọng. Tuy vậy, với sự xuất hiện của tiền vệ mới Athan Kaliakamis và các cầu thủ trở lại như Elijah Spencer, Corey Crooms và Daniel Jackson, Minnesota vẫn có hy vọng giành chiến thắng trong các trận đấu lớn của đối thủ. Tỷ lệ cược bóng đá đại học của Minnesota là Trên/dưới Thắng Tổng, với tùy chọn Trên 7,5 trận thắng là +134 và Thắng dưới 7,5 là -164.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Minnesota trên/dưới thắng tổng dự đoán

Theo chúng tôi
Minnesota

Minnesota Golden Gophers tìm cách xây dựng thành công khiêm tốn của họ từ mùa giải trước khi họ bước vào chiến dịch năm 2023. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi và đặt tỷ số cược trên dưới của Minnesota để giành chiến thắng trong tổng số dự đoán và chọn.

Golden Gophers đã thắng 9-4, trong đó có 5-4 trong Big Ten. Giờ đây, họ muốn tiếp tục đà phát triển và thậm chí còn làm tốt hơn nữa vào năm 2023. Minnesota bắt đầu mùa giải bằng trận thắng Bang New Mexico với tỷ số 38-0. Sau đó, họ tiêu diệt Western Illinois với tỷ số 62-10. Golden Gophers tiếp tục chuỗi chiến thắng của họ khi đè bẹp Colorado với tỷ số 49-7. Tiếp theo, họ chiếm ưu thế trong chiến thắng đường 34-7 tại Bang Michigan.

Nhưng họ đã phải chịu trận thua đầu tiên trước Purdue, với tỷ số 20-10 trong trò chơi Homecoming. Sau đó, họ thất thủ 26-14 tại Illinois. Golden Gophers tiếp tục đấu tranh với trận thua 45-17 dưới tay Penn State Nittany Lions. Tuy nhiên, chuỗi ba trận thua của họ đã kết thúc khi họ đánh bại Rutgers với tỷ số 31-0. Họ tiếp tục điều đó với chiến thắng 20-13 trước Nebraska và sau đó là trận thắng 31-3 trước Northwestern.

Minnesota thua Iowa 13-10 và sau đó đánh bại Wisconsin 23-16 để kết thúc mùa giải thông thường của họ. Cuối cùng, nó đặt họ vào một vị trí để chơi trong một trò chơi bát. Minnesota sẽ đánh bại Syracuse 28-20 trong Pinstripe Bowl tại Sân vận động Yankee.

Minnesota đã mất ba cầu thủ quan trọng vào tay NFL trong mùa giải này. Đầu tiên, New York Giants lấy John Michael Schmitz làm trung tâm với lượt chọn thứ 57 ở vòng thứ hai. New Orleans Saints là đội tiếp theo hạ gục một cầu thủ Minnesota khi họ chọn Jordan Howden an toàn với lượt chọn thứ 146 ở vòng thứ năm. Cuối cùng, Chicago Bears đã phác thảo Terrell Smith với lượt chọn thứ 165 trong vòng thứ năm.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 7,5 trận thắng: +134

Thắng dưới 7,5: -164

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Minneosta có thể thắng trò chơi 7.5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có một tiền vệ mới trong thị trấn. Bây giờ, có hy vọng rằng anh ấy có thể lặp lại những gì người đàn ông mà anh ấy thay thế đã đạt được. Athan Kaliakamis là sinh viên năm nhất áo đỏ, người đã thay thế Tanner Morgan bị thương ở mùa giải trước. Đáng chú ý, anh ấy đã về đích với nhiều kết quả khác nhau. Nhưng có một số mặt tích cực khiến cựu sinh viên Minnesota cảm thấy tích cực. Cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành 54,1% số đường chuyền dài 946 thước Anh, ba lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn. Nhưng điểm nổi bật của mùa giải đến khi anh ấy ném xa 319 thước trong chiến thắng 23-16 trước Wisconsin. Tương tự như vậy, anh ấy đã cho thấy khả năng đối phó với nghịch cảnh đáng kinh ngạc của mình bằng cách đi đường và giành chiến thắng. Nó đã giúp đội của anh ấy có được một trận đấu bết bát và khiến họ tin tưởng vào khả năng dẫn dắt đội của anh ấy và giành chiến thắng trong các trận đấu lớn của đối thủ.

Kaliakamis có một vũ khí mới trong vụ chuyển nhượng Charlotte Elijah Spencer. Đáng chú ý, người nhận đã bắt được 57 đường chuyền dài 943 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Corey Crooms đã trở lại và sẽ tìm cách xây dựng một mùa giải mà anh ấy đã bắt được 57 đường chuyền dài 814 thước Anh và ghi được 5 điểm. Trong khi đó, Daniel Jackson cũng đã trở lại và sẽ còn thi đấu tốt hơn nữa sau khi bắt được 37 đường chuyền dài 557 thước Anh và 5 lần chạm bóng.

Hàng thủ mất nhiều cầu thủ trụ cột. Tuy nhiên, cái sau vẫn là một thế mạnh. Hậu vệ cánh Tyler Nubin trở lại sau bốn lần đánh chặn, ba đường chuyền cản phá, với 37 pha solo.

Minnesota sẽ thắng tám trận nếu Kaliakamis là người thực sự và có thể tiếp tục đạt được những bước tiến trong trận đấu của mình. Sau đó, hàng thủ phải cải thiện ở một số khu vực chính trong khi vẫn vững chắc ở khu vực phụ.

Tại sao Minnesota không thể thắng trò chơi 7.5

Bây giờ không có nhiều vội vàng psss. Vì vậy, thật khó để có một hàng thủ tốt khi Golden Gophers không thể tạo ra những đường chuyền vội vàng. Người vượt qua hàng đầu đã tạo ra 3,5 bao tải vào mùa giải trước. Cuối cùng, điều này có nghĩa là các đội có nhiều thời gian để tiếp cận sân và thực hiện các cú ném. Ai đó phải bước lên để trở thành anh chàng đó trong mùa giải này nếu không sẽ rất khó để hàng thủ này thành công.

Thứ cấp vẫn còn mạnh. Tuy nhiên, sự mất mát của Smith. Thật đau lòng vì điều đó có nghĩa là các tiền vệ sẽ chỉ nhắm mục tiêu vào những người thay thế họ cho đến khi họ có thể chứng minh rằng họ khó ném tới.

Minnesota sẽ không thắng tám trận vì họ không có những đường chuyền vội vàng hiệu quả. Ngoài ra, thứ cấp của họ sẽ yếu hơn một chút. Nó sẽ gây quá nhiều áp lực lên hàng công để thành công, đặc biệt là với một trung tâm mới.

Trận chung kết Minnesota Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Mất ba cầu thủ quan trọng thực sự đau đớn. Ngoài ra, việc cung cấp cho tiền vệ mới của bạn một trung tâm mới sẽ là một quá trình học tập. Dự kiến ​​​​sẽ giảm nhẹ, với việc Minnesota có thể thắng bảy trận trong mùa giải này. Không, Golden Gophers không phải là một đội tồi. Nhưng chúng khó có thể bị đóng bát trở lại trừ khi chúng có thể sửa một số lỗ hổng rõ ràng.

Trận chung kết Minnesota Trên/Dưới Thắng Tổng Dự đoán & Chọn: Dưới 7,5 thắng: -164

thẻ: Bóng đá Minnesota

Minnesota Golden Gophers đang cố gắng xây dựng một đội bóng đá thành công khiêm tốn từ mùa giải trước và hy vọng tiếp tục phát triển ở mùa giải năm 2023. Tuy nhiên, việc mất ba cầu thủ quan trọng vào tay NFL và sự kém hiệu quả của hàng thủ có thể khiến cho Golden Gophers khó có thể thắng trò chơi 7.5 trong mùa giải này. Tiền vệ mới Athan Kaliakamis vẫn cần thời gian để học hỏi và chứng minh khả năng của mình, trong khi hàng công của đội bóng vẫn còn nhiều áp lực để thành công. Tuy nhiên, Minnesota sẽ có thể giành chiến thắng trong trận chung kết Pinstripe Bowl tại Sân vận động Yankee với tỷ số 28-20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *