Dự đoán tỉ lệ cược NCAA Baseball: Arizona vs. TCU, lựa chọn, cách xem – 6/2/2023

Bài viết này đưa ra dự đoán và lựa chọn cho trận đấu bóng chày NCAA giữa Arizona và TCU. Arizona đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi đánh bại các đối thủ mạnh như Oregon và Stanford trong Giải đấu Pac-12. Tuy nhiên, TCU cũng là một đội rất đáng gờm với chức vô địch Big 12 vừa giành được. Bài viết cũng đưa ra tỷ lệ cược bóng chày của trận đấu này và cách xem trực tiếp trên fuboTV. Nếu bạn là người yêu thể thao và muốn cập nhật tin tức, meme và hình ảnh thịnh hành, hãy đăng ký ngay bản tin Clutch. Cuối cùng, bài viết dự đoán rằng Arizona sẽ giành chiến thắng với tỷ số +1,5.

Tỷ lệ cược bóng chày NCAA: Dự đoán Arizona vs. TCU, chọn, cách xem – 2/6/2023

Mèo hoang Arizona đấu với Ếch có sừng TCU trong Giải bóng chày NCAA. Chuỗi tỷ lệ cược bóng chày NCAA của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn TCU Arizona của chúng tôi. Tìm hiểu cách xem TCU Arizona.

Arizona đã trở nên cuồng nhiệt trong Giải đấu Pac-12 vào tuần trước và chỉ cần đưa Wildcats vào sân 64 là đủ. Họ là một đội bong bóng có tỷ lệ lọt vào thấp, nhưng họ đã đánh bại Bang Arizona, Bang Oregon và Stanford, ghi ít nhất 12 lần chạy trong mỗi chiến thắng. Arizona đã thua Oregon trong trận tranh chức vô địch của Giải đấu Pac-12, nhưng một tuần làm việc – và ba chiến thắng, hai trong số đó trước các đội Giải đấu NCAA (Bang Oregon và Stanford) – đã thuyết phục được ủy ban tuyển chọn rằng Arizona xứng đáng được tham gia đấu thầu sau mùa giải. Arizona đã vượt qua USC – đội xếp cao hơn bốn bậc trong bảng xếp hạng Pac-12 mùa giải thường xuyên – và Bang Arizona, đội xếp trên Wildcats ba bậc trong mùa giải thông thường. Bây giờ chúng ta sẽ xem liệu Mèo có thể giữ vững vị trí trên đĩa trong Giải đấu NCAA hay không.

TCU đã giành chức vô địch Big 12 ở Arlington vào tuần trước. Những chú ếch có sừng liên tục đập bóng và là đẳng cấp của sự kiện từ đầu đến cuối. TCU đang hy vọng việc chuyển đổi sẽ không làm chậm hành vi phạm tội này hoặc khiến những người đại gia thực hiện những cú xoay người do dự hơn.

Trò chơi là một phần của Khu vực Fayetteville do Đại học Arkansas tổ chức. Razorbacks đã dẫn trước Santa Clara 10-3 vào cuối trận đấu thứ Sáu của họ. Nếu Hogs sống sót, người chiến thắng trong trò chơi Arizona-TCU này sẽ đấu với Arkansas trong bảng đấu dành cho người chiến thắng vào Thứ Bảy. Người thua cuộc sẽ chơi Santa Clara.

Đây là tỷ lệ cược bóng chày của Đại học Arizona-TCU, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược bóng chày đại học: Tỷ lệ cá cược Arizona-TCU

Mèo rừng Arizona: +1,5 (-156)

Ếch có sừng TCU: -1,5 (+120)

Dòng tiền

Arizona: +124

TCU: -160

Cách xem Arizona so với TCU

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

truyền hình: TRÒ CHƠI

Phát trực tuyến: TRÒ CHƠI +

Thời gian: 9:00 tối ET/6:00 chiều PT

*Xem Arizona-TCU TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Arizona có thể bảo vệ chênh lệch

Wildcats là một đội hấp dẫn, đã ghi được rất nhiều điểm trong Giải đấu Pac-12 tuần trước. Đó rõ ràng là một lý do để chọn chúng. Điều bạn cũng phải cân nhắc là TCU không phải là một trong ba đội hàng đầu trong Hội nghị Big 12 trong mùa giải thông thường. Những chú ếch có sừng chứng kiến ​​​​Texas, Bang Oklahoma và Tây Virginia đều giành danh hiệu đại hội. TCU đang đứng dưới ba đội trên bảng xếp hạng. TCU đã rất hấp dẫn trong một tuần tại Giải đấu Big 12, nhưng Những chú ếch có sừng không phải là một đội quá mạnh trong phần lớn thời gian của mùa giải thông thường. Ghi nhớ nó trong tâm trí.

Cũng nên biết rằng Arizona, có lẽ là hạt giống gây tranh cãi nhất trong toàn bộ Giải đấu NCAA, hiện đang chứng minh rằng nó thuộc về lĩnh vực này. Đội nhận được suất tham dự Giải đấu NCAA bất ngờ có rất nhiều tự tin và niềm tin hướng đến trận đấu Giải đấu NCAA đầu tiên của họ.

Tại sao TCU có thể đáp ứng được sự lây lan

Pac-12 không mạnh như vậy. Stanford, nhà vô địch mùa giải thường xuyên, đã bị Arizona tiêu diệt trong trận bán kết của Giải đấu Pac-12, thua 10 lượt chạy. Arizona đang trở nên nóng bỏng, nhưng Stanford không nên để thua quá nhiều – ít nhất là không nếu nó tuyên bố là một đội hàng đầu. Pac-12 không thể tham gia một số đội tốt hơn trong Giải đấu NCAA. Bang Oregon, đội đứng thứ hai trong Pac-12, trông tệ hơn Stanford tại Giải đấu Pac-12. Nếu bạn là người hoài nghi về Pac-12, bạn phải nghĩ rằng TCU được yêu thích ở đây.

Dự đoán và chọn trận chung kết Arizona-TCU

Việc Arizona là một trong những đội cuối cùng được chọn trong Giải đấu NCAA sẽ mang lại cho Wildcats rất nhiều sự tự tin khi bước vào trận đấu này. Sự tự tin đó sẽ diễn ra trong chín hiệp đấu. Bạn sẽ thấy hành vi phạm tội của Arizona vẫn nóng bỏng.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Arizona-TCU: Arizona +1,5

Với sự tự tin sau khi được chọn tham gia Giải đấu NCAA, Arizona đang trở thành đội bóng rất hấp dẫn trong trận đấu với TCU. Tuy nhiên, TCU cũng không phải là đối thủ dễ chơi khi đội bóng này đã giành chức vô địch Big 12. Trong khi Arizona sở hữu hành vi phạm tội nóng bỏng, TCU lại có đẳng cấp và kinh nghiệm trong sự kiện. Tuy nhiên, với tỷ lệ cược bóng chày NCAA của chúng tôi, chúng tôi tin rằng Arizona sẽ giành chiến thắng với chênh lệch +1,5. Các cổ động viên hâm mộ nên theo dõi trận đấu này trên fuboTV và chờ đợi những bất ngờ trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *