Dự đoán thắng thua của Pittsburgh: Tỷ lệ cược bóng đá của đại học và số trận thắng của Pittsburgh

Bài viết đưa ra loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của Pittsburgh Panthers trong mùa giải mới. Panthers đã có một số kỳ vọng cao và sẵn sàng thể hiện tài năng của mình. Với các tài năng tấn công như Phil Jurkovec, Konata Mumpfield và Bub Means, Panthers hy vọng sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn trong mùa giải 2023. Tuy nhiên, việc mất nhiều cầu thủ ở hàng thủ sẽ khiến họ đối mặt với nhiều thử thách. Do đó, mong đợi Panthers sẽ đấu tranh để đạt được bảy trận thắng khi cố gắng lấp đầy các khoảng trống rõ ràng. FanDuel cung cấp tỷ lệ cược bóng đá đại học của các trường đại học, với tỷ lệ cược trên/dưới và tỷ lệ cược thắng tổng.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Pittsburgh trên/dưới thắng tổng dự đoán

Pittsburgh Panthers có một số kỳ vọng cao cho mùa giải mới và sẵn sàng thể hiện tài năng của họ. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi trong khi đưa ra dự đoán và lựa chọn hàng đầu ở Pittsburgh.

Panthers đã thắng 9-4, trong đó có 5-3 tại ACC vào năm 2022. Bây giờ, họ tìm cách xây dựng dựa trên điều đó và thắng nhiều trận hơn vào năm 2023. Pittsburgh đã mở đầu mùa giải với chiến thắng 38-31 trước West Virginia. Tuy nhiên, họ tiếp nối điều đó với trận thua 34-27 trong hiệp phụ trước Tennessee. Panthers đã lội ngược dòng với chiến thắng 34-13 tại Western Michigan và sau đó là chiến thắng 45-24 trước Rhode Island. Thay vào đó, họ tiếp tục với trận thua 26-21 dưới tay Georgia Tech. Pittsburgh đã đánh bại Virginia Tech với tỷ số 45-29 trong cuộc thi sau. Tiếp theo, họ thất thủ 24–10 tại Louisville và 42–24 tại North Carolina.

Nhưng Panthers đã lội ngược dòng với chiến thắng 19-9 trước Syracuse. Tiếp theo, họ thắng 37-7 tại Virginia. Pittsburgh đánh bại Duke 28–6 và kết thúc với chiến thắng 42–16 tại Miami. Cuối cùng, Panthers đã đánh bại UCLA Bruins với tỷ số 37-35 trong Sun Bowl.

Panthers đã thua NFL bảy người chơi. Đầu tiên, Tampa Bay Buccaneers phác thảo Calijah Kancey với lượt chọn thứ 19 trong vòng đầu tiên. Sau đó, New York Jets chạy lại Israel Abanikanda với lượt chọn thứ 143 ở vòng thứ năm. Họ đã thực hiện lựa chọn này sau lần đầu tiên thực hiện pha xử lý tấn công Carter Warren với lượt chọn thứ 120 ở vòng thứ tư. Tiếp theo, hậu vệ cánh SirVocea Dennis đến Tampa Bay Buccaneers với lượt chọn thứ 153 ở vòng thứ năm.

Jacksonville Jaguars đã chọn Erick Hallett an toàn với lượt chọn thứ 208 ở vòng thứ sáu. Tiếp theo, Brandon Hill an toàn rơi xuống Houston Texans với lượt chọn thứ 248 ở vòng thứ bảy. Jared Wayne đã ký hợp đồng với tư cách là một đặc vụ tự do chưa được chế tạo với Texas để tham gia cùng các đồng đội của anh ấy.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 6,5 trận thắng: -144

Thắng dưới 6.5: +118

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Pittsburgh có thể thắng trò chơi 6.5

Có rất nhiều người chơi rời khỏi NFL. Tuy nhiên, vẫn có những tài năng ở đây có thể giúp đưa Pittsburgh lên một tầm cao mới và cải thiện thành tích thắng-thua của họ cho mùa giải 2023.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phil Jurkovec là tiền vệ mới nhất trong thị trấn. Kết quả là, ba năm qua của anh ấy là một câu chuyện của hai bên. Nhưng anh ấy đã xuất sắc vào năm 2020 khi ném xa 2.558 thước Anh, 17 lần chạm bóng và 5 lần đánh chặn. Bây giờ, anh ấy hy vọng sẽ nhân rộng nỗ lực đó và cho thấy anh ấy giỏi như thế nào. Jurkovec sẽ có hai máy thu tốt để tung ra, với nhiều khả năng cả hai sẽ có những mùa giải đột phá.

Máy thu rộng Konata Mumpfield bắt được 58 lần bắt bóng trong cự ly 551 thước Anh và một điểm. Bây giờ, mong anh ấy thực hiện bước tiếp theo và thực hiện lời hứa của mình. Bub Means có 27 lần truy cản ở cự ly 401 yard và ghi được hai điểm. Tương tự như vậy, anh ta có khả năng thực hiện bước tiếp theo.

Hàng thủ mất nhiều cầu thủ. Bất chấp điều đó, họ vẫn trả về rất nhiều cầu thủ từ một đội cho phép ghi ít hơn 20-0 năm lần. Mong đợi hàng thủ bước lên và bước lên.

Pittsburgh sẽ thắng bảy trận vì họ vẫn còn nhiều tài năng tấn công. Tương tự như vậy, hàng thủ của họ vẫn có những huấn luyện viên và cầu thủ tuyệt vời để thực hiện và giúp Panthers giành chiến thắng trong một số trận đấu.

Tại sao Pittsburgh không thể thắng 6,5 trò chơi

Chúng tôi đã đề cập đến số liệu thống kê của Jurkovic vào năm 2020. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng Đại học Boston không có một mùa giải 2022 hay 2021 tốt đẹp. Jurkovec ném xa 1.711 thước Anh, 11 lần chạm bóng và 8 lần đánh chặn với xếp hạng tiền vệ là 36,8 vào năm 2022. Chúng ta sẽ thấy tiền vệ nào? Liệu anh ấy có thể lặp lại thành tích của mình từ năm 2020?

Có vấn đề với trò chơi đang chạy. Đáng chú ý, Abanikanda đã biến mất và Panthers phải thay thế sản phẩm của anh ấy ở vị trí hậu vệ. Có ai sẵn sàng cho thử thách không?

Hàng thủ đã mất một trong những cầu thủ chuyền bóng hàng đầu, thủ môn hàng đầu và hai cầu thủ cứu nguy của họ. Vâng, hàng thủ vẫn còn huấn luyện tốt và tài năng. Nhưng họ phải thay thế bốn người, tất cả đều là một phần của một đơn vị tuyệt vời. Vì vậy, mong đợi một số cơn đau ngày càng tăng. Họ vẫn có thể tạo ra một đường chuyền vội vàng. Tuy nhiên, thứ cấp có thể có một hit.

Pittsburgh sẽ không thắng bảy trận vì bộ tứ vệ mới của họ không phải là người giỏi nhất. Ngoài ra, việc mất nhiều cầu thủ ở hàng thủ sẽ khiến họ bị tổn thương.

Trận chung kết Pittsburgh Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn

Bóng đá là môn thể thao mà bạn cần một tiền vệ giỏi và hàng phòng ngự tốt. Vì vậy, mong đợi Pittsburgh sẽ đấu tranh để đạt được bảy trận thắng khi họ cố gắng lấp đầy một số khoảng trống rõ ràng.

Pittsburgh Trận thắng gần nhất Tổng Dự đoán & Chọn Tài/Xỉu: Dưới 6,5 Thắng: +118

thẻ: bóng đá Pittsburgh

Pittsburgh Panthers có một mùa giải đầy thử thách khi phải thay thế nhiều cầu thủ quan trọng ở hàng thủ. Tuy nhiên, những tài năng trẻ như Phil Jurkovec, Konata Mumpfield và Bub Means vẫn là những điểm sáng trong đội hình. Mặc dù có thể khó khăn để đạt được tỷ lệ cược trên 6,5 trận thắng, nhưng Panthers vẫn có khả năng giành chiến thắng trong một số trận đấu. Với sự cố gắng và nỗ lực, Pittsburgh Panthers có thể tiếp tục thể hiện tài năng của mình và tiến bước đến chiến thắng trong mùa giải 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *