“Dự đoán táo bạo cho sự kiện NXT Battleground: 6 dấu hiệu tiên tri đầy kịch tính”

NXT Battleground là sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE, nơi những người hâm mộ có thể thưởng thức sự thử thách dũng khí của thế hệ tiếp theo của những ngôi sao trẻ. Với 6 dự đoán táo bạo, sự kiện này hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu cam go, căng thẳng và đầy kịch tính. Gallus Boys vẫn đứng đầu trong NXT Tag Team Champions, trong khi Ilja Dragunov sẽ thử thách Dijak để giành được công lý. Noam Dar vẫn bất bại trong NXT và Wes Lee sẽ ra đi để Tyler Bates gia nhập lực lượng với Joe Gacy hoặc trở thành Gót Sói. Tiffany Stratton và Lyra Valkyria sẽ đối đầu cho NXT Women’s Champion, trong khi Carmelo Hayes sẽ cưỡi ngựa từ Bron Breaker một lần và mãi mãi để giành Giải vô địch thế giới NXT.

6 dự đoán táo bạo cho NXT Battleground

WWE, NXT, Bron Breaker, Tiffany Stratton, Carmelo Hayes, Chiến trường NXT

Qua Đêm của những nhà vô địch chính thức trong sách, WWE có một “Sự kiện trực tiếp cao cấp” khác để người hâm mộ tận hưởng Ngày Tưởng niệm Cuối tuần của họ, Chiến trường NXTnơi thế hệ tiếp theo của những ngôi sao trẻ, khao khát sẽ thử thách dũng khí của họ, chứng minh giá trị của họ và hy vọng sẽ vươn lên dẫn đầu như Seth Rollins, Asuka, Gunther, Sami Zayn và Kevin Owens – tất cả NXT cựu sinh viên – làm ở Ả Rập Saudi.

Bạn có muốn xem một cuộc đụng độ quái vật đang phát triển để xem ai là Nhà vô địch Thế giới NXT hợp pháp không? Sau đó, bạn sẽ thích sự kiện chính, vì cả hai nghệ sĩ biểu diễn sẽ là những người đứng đầu danh sách chính trong nhiều thập kỷ tới. Làm thế nào về một trận đấu ác cảm cũ tốt? Lá bài này cũng có điều đó, với hai người chơi đang tìm cách chứng minh ai là người tàn bạo hơn. Heck, chương trình thậm chí còn có những trận đấu có thể cạnh tranh với hầu hết các trận đấu lucha của Mỹ nhờ cựu Rascal Big Strong Boi, và thủ lĩnh giáo phái tài năng lừa đảo.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là sáu dự đoán táo bạo cho Chiến trường NXT.

6. Gallus Boys vẫn đứng đầu… và NXT Tag Team Champions

Sau một thời gian đột ngột ở lại NXT Sau WWE Draft 2023, Gallus cảm thấy mình giống như một người đàn ông trong số các cậu bé trong bộ phận đội thẻ, với hai trong số những cậu bé đó, Julius và Brutus Creed, đang tìm cách tự mình đứng dậy và giành lấy dây đai cùng với quyền kiểm soát tục ngữ của bộ phận.

Thật không may, trừ khi Drew McIntyre muốn quay lại và mang về người đồng hương của mình, có vẻ như Gallus sẽ tiếp tục đứng đầu cho đến khi NXT xây dựng đội ngũ phù hợp để thay thế họ.

5. Ilja Dragunov giành được công lý tại Dijak

Nếu có một nghệ sĩ nào yêu thích bạo lực hơn Dijak, thì đó chính là Ilja Dragunov, “Unbesiegbar” và người đàn ông đã truất ngôi Walter-now-Gunther trong NXT Vương quốc Anh.

Trong khi một số người cũng nghĩ rằng Dragunov có thể tham gia đội hình chính trong WWE Draft, có khả năng trở thành chuyên gia hạng tuần dương hạm của Imperium cùng với Gunther, anh ta cũng không được phát triển, có lẽ là để có thêm đại diện và trau dồi nhân vật của mình trước khi trở thành người chơi sự kiện chính.

Bước 1 trong danh sách đó? Đánh bại những người chơi chính trong đội hình cũ như Dijak và được chú ý. Dự kiến ​​đây sẽ là một trận đấu cam go, cam go và mong người hâm mộ xem qua kẽ tay một vài chỗ.

4. Noam Dar vẫn bất bại trong NXT

Trên giấy tờ, thật tuyệt khi thấy Dragon Lee giành được những chiến thắng và giải thưởng lớn NXTnhưng vì lý do này hay lý do khác, Shawn Michaels và công ty dường như thực sự thích Noam Dar, và để anh ấy đánh rơi chiếc Cúp Di sản Vương quốc Anh có chữ ký của mình trong lần bảo vệ đầu tiên vào ngày NXT thực sự cảm thấy như một cách nghèo để giới thiệu hai.

Mong đợi một trận đấu vui vẻ và căng thẳng với nhiều pha hành động, nhưng cuối cùng, mong đợi Dar sẽ chiến thắng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

3. Wes Lee ở lại Chiến trường NXT

Trận đấu này có khả năng xảy ra vui vẻ.

Wes Lee đã đốt cháy ngọn nến ở cả hai đầu trong sự kiện đơn này với Giải vô địch Bắc Mỹ, tuy nhiên, dù chiến đấu với một đối thủ bí ẩn hay nửa tá kẻ thách thức trong cùng một trận đấu, anh ấy luôn tìm cách đưa kẻ thù của mình vào chiến trường. Wes Side và về nhà với vé một chiều.

Về lý thuyết, bất kỳ ai cũng có thể thắng trận đấu này, với những cơ hội thú vị đến từ cả ba kênh tiềm năng, nhưng cuối cùng, có vẻ như Lee sẽ ra đi và điều đó sẽ dẫn đến việc Tyler Bates gia nhập lực lượng với Joe Gacy hoặc trở thành Gót Sói. đơn từ núi Misai.

2. Tiffany Stratton trở thành NXT Women’s Champion

nếu bạn xem NGUYÊN hoặc NXT – hoặc, bạn biết đấy, một chương trình khác trên Mạng Hoa Kỳ – có lẽ bạn đã thấy một quảng cáo trông giống quảng cáo cho Tiffany Stratton hơn là thương hiệu thứ ba của WWE. Bạn đã nghe nói rằng bạn không có sự nghiêm túc, phong cách hay kỹ năng của anh ấy và bạn nên xem anh ấy NXT vào thứ ba lúc 8.

Bạn có thấy một quảng cáo tương tự cho Lyra Valkyria, hiện NXT ngôi sao đối đầu với Stratton tại Chiến trường NXT? Không, không phải một.

… phải, đây nên được coi là trận thua của Stratton.

1. Cưỡi ngựa Carmelo Hayes NXT từ Bron Breaker một lần và mãi mãi

Và cuối cùng, chúng ta đang tranh luận cái mà trận đấu từ Chiến trường NXT, Carmelo Hayes so với Bron Breaker cho Giải vô địch thế giới NXT. Sau khi “HIM” giành được danh hiệu với một chút trợ giúp từ Trick Williams và kết thúc “Baby Steiner” trong Đứng và gửilớn hơn, xấu hơn, Bron-er Breaker ra ngoài để trả thù và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được thứ anh ta muốn, đó là tiêu diệt NXT và làm hỏng cuộc vui cho mọi người.

Trên lý thuyết, sẽ rất thú vị khi xem, vì “Bad Bron” đã là một tiết lộ, nhưng thực tế, triều đại danh hiệu của Hayes sẽ không kéo dài vài tháng chỉ với một lần bảo vệ danh hiệu thành công trên các trang Cagematch cũ. Không, trận đấu này có cơ hội tốt hơn nhiều để đóng vai trò là tiếng thở hổn hển cuối cùng trong quá trình phát triển của Breaker – sự trở lại cuối cùng của nhân vật phản diện, kiểu Scream – trước khi anh ta sử dụng tài năng của mình để NGUYÊN hoặc SmackDown xung quanh mùa hèSlam.

Bạn có thể tưởng tượng Breaker bắt nạt xung quanh Lý thuyết Austin và đâm anh ta xuyên qua Titantron không? Hiện nay cái đó là một cái gì đó tôi muốn thấy.


Sự kiện Chiến trường NXT đang đến gần và sáu dự đoán táo bạo cho sự kiện đã được đưa ra. Hứa hẹn sẽ có những trận đấu đầy cam go và căng thẳng, với những ngôi sao trẻ tuổi đầy tiềm năng của NXT sẽ thể hiện dũng khí của mình để chứng minh giá trị và vươn lên dẫn đầu. Từ trận đấu giữa Gallus Boys và NXT Tag Team Champions đến trận đấu giữa Carmelo Hayes và Bron Breaker cho Giải vô địch thế giới NXT, cuộc đụng độ này sẽ là một cơ hội để thấy những người chơi trẻ tuổi nổi bật của NXT trên đấu trường lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *