Dự đoán táo bạo cho bom tấn sắp ra mắt của DC: The Flash

“The Flash” của DC là siêu phẩm sắp ra mắt và đã gây được tiếng vang lớn trong giới mộ điệu. Bộ phim có tiền đề đa chiều về mong muốn cứu mẹ của Barry Allen và đã tạo ra một dòng thời gian mới. Có năm dự đoán táo bạo về bộ phim, bao gồm sự xuất hiện của Batman của Ben Affleck, Nữ siêu nhân Sasha Calle, trận chiến với Zod, các cameo từ các nhân vật DC khác và việc tạo ra một vũ trụ điện ảnh mới cho DC. Những dự đoán này đã tạo ra sự háo hức và mong đợi lớn từ phía người hâm mộ, và chỉ còn chờ đợi xem liệu chúng có trở thành sự thật trong bộ phim được mong đợi này hay không.

The Flash: 5 dự đoán táo bạo cho siêu phẩm sắp ra mắt của DC

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

The Flash sắp ra mắt và bộ phim DC sắp ra mắt này đã gây được tiếng vang lớn. Ngay cả với tất cả các vấn đề xung quanh Ezra Miller, tiền đề đa chiều của bộ phim và phản ứng tích cực từ những buổi chiếu sớm khiến mọi người háo hức đón xem. Nhưng với một khoảng thời gian trước khi phim công chiếu, chắc chắn sẽ có một vài chi tiết mà người hâm mộ hi vọng về The Flash sẽ trở thành sự thật. Chúng ta hãy xem bên dưới những dự đoán táo bạo nhất từ ​​​​bộ phim DC này.

5 dự đoán táo bạo cho The Flash của DC

Ben Affleck, Batman, Michael Keaton, Ezra Miller, The Flash, DC, Sự giải trí

5. Hành trình bẻ cong vũ trụ của Barry về quá khứ

Tóm lại, toàn bộ tiền đề của The Flash là mong muốn cứu mẹ mình trong quá khứ của Barry Allen và vô tình tạo ra một dòng thời gian mới trong quá trình này. Câu hỏi ở đây là làm thế nào mà nhân vật của Ezra Miller lại đến mức tuyệt vọng và làm điều không thể để cứu gia đình mình. Nhập Batman của Ben Affleck.

Như đã thấy trong trailer, phiên bản Hiệp sĩ bóng đêm của Affleck sẽ xuất hiện trong The Flash. Và mặc dù không biết anh ấy sẽ đóng vai gì hay sẽ làm việc như thế nào cùng với Barry Allen Miller, nhưng ngôi sao DC chắc chắn sẽ tác động đến người anh hùng trẻ tuổi để cứu mẹ anh ấy, bằng cách này hay cách khác. Điều này sẽ bắt đầu toàn bộ mấu chốt của bộ phim và khiến Barry tạo ra một dòng thời gian thay thế, dòng thời gian mà Kal-El không tồn tại để chiến đấu với Zod và lực lượng Kryptonian đang tấn công anh ta. Có thể nói rằng nửa đầu của bộ phim sẽ giải quyết tiền đề này và giải thích nó cho khán giả.

4. Sasha Calle sẽ giết nó với tư cách là Nữ siêu nhân

Nói về Kal-El, thật đáng tiếc khi Siêu nhân của Henry Cavill không xuất hiện trong The Flash. Trong khi tài liệu nguồn trong truyện tranh sử dụng phiên bản Kal-El mỏng hơn trong Flashpoint, thì bộ phim lại đi theo một hướng khác với Nữ siêu nhân của Sasha Calle.

Trong The Flash, người Kryptonian bị bắt giữ bởi hai người Barry Allens và Người Dơi của Michael Keaton phải được giải cứu không ai khác chính là Kara Zor-El. Trong khi tin tức ban đầu về dàn diễn viên đã gây ra phản ứng giữa người hâm mộ, đoạn giới thiệu đã chứng minh cho sự thay đổi này so với truyện tranh. Dự kiến, Nữ Siêu Quậy Calle sẽ là một bất ngờ thú vị và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi The Flash được trình chiếu tại tất cả các rạp.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

3. Trận chiến với Zod sẽ khiến bạn há hốc mồm

Không có Kal-El để ngăn chặn cuộc xâm lược trái đất của Zod, có vẻ như hai Barry Allens, Supergirl và Người dơi của Michael Keaton là những người duy nhất còn lại để bảo vệ hành tinh. Và mặc dù điều đó có vẻ không tốt cho nhân loại khi tỷ lệ cược chống lại Team Flash tăng lên, nhưng trận chiến tiếp theo giữa hai bên sẽ rất hoành tráng.

Với những gì ít thấy trong trailer, trận chiến được thể hiện trong The Flash được kỳ vọng sẽ nhiều bất ngờ hơn. Thêm vào đó, Barry có thể du hành xuyên thời gian theo ý muốn, và có khả năng anh ta sẽ quay ngược thời gian nhiều lần để giữ cho bạn bè của mình không chết dưới tay người Krypton. Nếu điều đó xảy ra, tâm trí của khán giả chắc chắn sẽ bị thổi bay bởi cảnh tượng có thể xảy ra này.

2. Những vai khách mời bắt mắt từ khắp Đa vũ trụ DC

Nếu từng có một bộ phim DC mà mọi ngôi sao hoặc nhân vật tiềm năng đều có thể góp mặt, thì đó chắc chắn sẽ là The Flash. Thông tin trên đường phố là tại một thời điểm nào đó trong phim, Barry sẽ vượt qua dòng thời gian và thoáng thấy những anh hùng DC khác từ nhiều năm trước, bao gồm cả những người như Nicholas Cage trong vai Siêu nhân và George Clooney trong vai Người Dơi. Hai cái tên này chỉ là một vài cái tên có thể xuất hiện trong phim, nhưng có thể còn nhiều hơn nữa. Vẫn còn phải xem trong vài ngày nữa liệu điều này có thể xảy ra hay không. Tuy nhiên, điều chắc chắn là người hâm mộ DC sẽ phải bất ngờ nếu dự đoán này trở thành sự thật.

1. Vũ trụ điện ảnh DC mới

Trong Flashpoint của DC, sự kiện xuyên truyện tranh kết thúc với việc Barry Allen thiết lập lại vũ trụ và tạo ra một vũ trụ mới sau khi cố gắng cứu mẹ mình. Có thể nói chắc chắn rằng tác phẩm ăn khách sắp tới của vũ trụ điện ảnh DC cũng sẽ kết thúc theo cách tương tự.

Đã có thông tin trên đường phố rằng đoạn kết của The Flash sẽ xóa sổ người anh hùng chính của DCEU khỏi sự tồn tại, điều này có khả năng dẫn đến một vũ trụ điện ảnh mới sắp thành hiện thực. Điều đó cũng hợp lý vì với việc James Gunn và Peter Safran đồng lãnh đạo DC Studios, Snyderverse về cơ bản đã chết và một hướng đi mới sẽ sớm thay thế nó. Nhờ có The Flash, việc vũ trụ DC mới có thể tạo ra thứ gì đó mới mẻ và mới mẻ cho người hâm mộ chỉ còn là vấn đề thời gian. Cho đến lúc đó, tốt hơn hết bạn nên đặt chỗ để có thể xem liệu những dự đoán này có thành hiện thực trong The Flash hay không.

thẻ: DC

The Flash của DC đang làm nức lòng người hâm mộ với những dự đoán táo bạo của nó. Bộ phim đã được đón nhận tích cực bởi những buổi chiếu sớm và đang chờ đợi sự ra mắt chính thức. Với việc bao gồm các nhân vật từ Đa vũ trụ DC, trận chiến với Zod và việc tạo ra một vũ trụ điện ảnh mới, The Flash hứa hẹn đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới lạ và đầy kích thích. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu những dự đoán này sẽ trở thành hiện thực trong bộ phim này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *