Dự đoán số trận thắng của Virginia Tech: Tỷ lệ cược bóng đá đại học hấp dẫn hơn và phù hợp với độc giả Việt Nam

Bài viết này giới thiệu về tỷ lệ cược bóng đá đại học, trong đó tập trung vào dự đoán tổng số trận thắng của Virginia Tech. Mùa giải trước đó của đội bóng này không thành công khi họ chỉ giành được 3 trận thắng trong 11 trận đấu. Tuy nhiên, bài viết cho rằng đội bóng này có thể cải thiện với sự trở lại của các cầu thủ chủ chốt và tài năng trẻ. Bài viết cũng đề cập đến những điểm yếu của đội bóng và cho rằng họ sẽ không giành được sáu trận thắng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, tỷ lệ cược bóng đá đại học của Virginia Tech vẫn được cung cấp bởi FanDuel và người chơi có thể theo dõi trận đấu trực tiếp trên fuboTV.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Dự đoán tổng thắng/thắng của Virginia Tech

Công nghệ Virginia tìm ra con đường của họ và giành chiến thắng trong một số trò chơi vào năm 2023. Chúng tôi ở đây để chia sẻ loạt tỷ lệ cược bóng đá đại học của chúng tôi với việc Công nghệ Virginia giành được tổng số dự đoán và lượt chọn.

Virginia Tech Hokies đang có một mùa giải tồi tệ sau khi dẫn trước 3-8, trong đó có 1-6 ở ACC. Cuối cùng, không có gì hiệu quả với các Hokies khi họ phải vật lộn trong suốt mùa giải.

Nó bắt đầu với trận thua 20-17 trước Old Dominion. Tuy nhiên, họ đã lội ngược dòng với chiến thắng 27-10 tại Boston College. Hokies tiếp nối điều đó với chiến thắng 27-7 trước Wofford. Tuy nhiên, đoàn tàu trật bánh và lao xuống sân sau đó khi các Hokies thua bảy trận liên tiếp khiến mùa giải của họ bị trật bánh. Nó bắt đầu với trận thua 33-10 trước West Virginia. Sau đó, họ thua 41-10 tại North Carolina. Nhưng họ cũng thua 45-29 trên đường trước Pittsburgh. Tiếp theo, họ thất thủ 20-14 trước Miami.

Ván trượt tiếp tục với tỷ số thua 27-21 trước NC State. Tiếp theo, họ thua 28-27 trước Georgia Tech. Các Hokies đã kết thúc chuỗi trận thua của họ với trận thua 24-7 trước Duke. Cuối cùng, họ giành chiến thắng sau khi đánh bại Liberty với tỷ số 23-22. Nhưng đó sẽ là dấu chấm hết cho mùa giải của họ vì thảm kịch Virginia, khiến ba người chơi chết trong tiếng súng.

Virginia Tech đã mất một người chơi vào tay NFL khi Đội trưởng Thành phố Kansas giành được Chammari Conner an toàn với lượt chọn thứ 119 trong vòng thứ tư của Dự thảo NFL. Bây giờ, các Hokies phải tìm người thay thế anh ta.

Các Hokies đang bước vào mùa giải thua thứ ba. Vì vậy, họ sẽ làm mọi cách để thay đổi nó và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Dưới đây là Tỷ lệ cược bóng đá của các trường đại học, do FanDuel cung cấp.

Tỷ lệ cược bóng đá đại học: Trên/dưới Thắng Tổng tỷ lệ cược

Trên 5,5 trận thắng: +118

Thắng dưới 5.5: -148

*Xem bóng đá đại học TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Virginia Tech có thể thắng trò chơi 5.5

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Có một tin tốt đây. Đầu tiên, họ sẽ có những người bắt đường chuyền tốt hơn. Một số tài năng ở máy thu rộng bao gồm Ali Jennings, Jaylin Lane và Da’Quan Felton. Đáng chú ý, Jennings đã thực hiện được 54 lần bắt bóng trong cự ly 959 thước Anh và 9 lần chạm bóng tại Old Dominion. Lane đã bắt được 69 đường chuyền dài 940 thước Anh với 5 lần chạm bóng trong năm của anh ấy tại Middle Tennessee. Ngoài ra, Felton đã bắt được 39 đường chuyền dài 573 thước Anh cho bảy lần chạm bóng cho Norfolk Spartans.

Hàng thủ có sự khởi sắc khi hậu vệ cánh Alan Tisdale trở lại sau chấn thương. Do đó, anh ấy có thể đóng góp ngay lập tức khi các Hokies tìm cách gây thêm áp lực ở khu trung tuyến để ngăn các đội liên tục làm tổn thương họ trong trò chơi đang chạy. Dorian Strong cũng sẽ trở lại sau chấn thương và hy vọng sẽ tạo ra ảnh hưởng. Ngoài ra, phần phụ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Nasir Peoples và Jalen Stroman, những người đưa ra suy nghĩ thứ hai cho các tiền vệ trước khi nhắm mục tiêu họ. Do đó, hãy kỳ vọng hàng thủ sẽ tiếp tục chơi thứ bóng đá chắc chắn.

Virginia Tech sẽ giành chiến thắng trong sáu trận đấu với khả năng tấn công tốt hơn và tấn công ba đầu. Khi đó, hàng thủ sẽ tiếp tục được cải thiện.

Tại sao Virginia Tech không thể thắng trò chơi 5.5

Tình hình tiền vệ là một mớ hỗn độn. Bằng cách nào đó, Grant Wells là sự lựa chọn và đó không phải là điều tốt. Anh ta sẽ chiến đấu với người mới Kyron Drones cho công việc bắt đầu. Vì vậy, chúng ta sẽ xem cựu tuyển thủ bốn sao thể hiện như thế nào trong trận chiến với Wells. Một cú đánh vào Drones là anh ta đang học một hành vi phạm tội mới. Tuy nhiên, anh ấy chỉ cần làm tốt hơn Wells, người đã ném xa 2.171 thước Anh, 9 lần chạm bóng và 9 lần đánh chặn với chỉ số tiền vệ 45,9.

Trò chơi chạy rất tệ vào năm 2022, trung bình 110 thước lao mỗi trận. Thêm vào đó, họ vừa thua hai trận đầu tiên trên hàng công, vì cú tắc bóng bên trái và trung lộ của họ đã không còn nữa. Điều này cuối cùng có nghĩa là Malachi Thomas phải giữ sức khỏe để cho họ một số cơ hội di chuyển bóng xuống sân.

Nhưng hàng thủ cũng đang thiếu một mảnh ghép quan trọng khi hậu vệ cánh Tyjuan Garbutt và hậu vệ cánh Dax Hollifield đều vắng mặt. Đáng chú ý, Garbutt dẫn đầu đội về các pha tắc bóng và bao bóng, trong khi Hollifield đứng thứ hai. Nhưng hàng thủ không tốt như tài năng của họ cho thấy. Bằng cách nào đó, họ chỉ tạo ra chín bài học.

Virginia Tech sẽ không thắng sáu trận vì có quá nhiều câu hỏi ở vị trí tiền vệ, chạy lùi và tấn công. Ngoài ra, tầng lớp trung lưu phải làm nhiều hơn là chỉ hù dọa.

Trận chung kết Công nghệ Virginia Tài/Xỉu Thắng Tổng dự đoán & Chọn

Virginia Tech vẫn có vẻ là đội tệ nhất trong ACC. Cuối cùng, điều này có nghĩa là mọi đội khác trong hội nghị của họ sẽ tận dụng điều này và đánh bại họ. Họ có thể cải thiện sau một hoặc hai trận đấu. Tuy nhiên, yêu cầu sáu trận thắng là quá nhiều.

Trận chung kết Virginia Tech Tài/Xỉu Thắng Tổng Dự đoán & Chọn: Dưới 5,5 thắng: -148

thẻ: Bóng đá Công nghệ Virginia

Tổng kết bài viết, Virginia Tech đang đối diện với một mùa giải thua thứ ba và các khó khăn về tỷ lệ cược bóng đá đại học. Tuy nhiên, họ vẫn có thể cải thiện với sự trở lại của các cầu thủ hàng thủ và tài năng trẻ ở hàng tấn công. Tuy nhiên, với quá nhiều thách thức ở vị trí tiền vệ, chạy lùi và trung lưu, các Hokies có thể khó có thể giành được sáu trận thắng như được dự đoán. Vì vậy, dự đoán cho trận chung kết là dưới 5,5 trận thắng với tỷ lệ cược -148.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *