Dự đoán Rays vs Cubs, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 31/5/2023

Trong trận đấu giữa Tampa Bay Rays và Chicago Cubs vào chiều thứ Tư, Rays đang cố gắng tránh bị cuốn khi đối đầu với Cubs. Hai đội sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán và lựa chọn của trận đấu, cùng với cách xem trận đấu. Tuy nhiên, Rays đang gặp khó khăn khi chỉ ghi được một bàn trong hai trận đã chơi. Trong khi Cubs có năm người chơi trúng đích và cả năm người đều có ít nhất hai lần trúng đích. Với những thông tin về nhân viên ném bóng và tỷ lệ cược, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu sẽ là Cubs +1,5 (-130), Xỉu 9 (-122).

Tia so với dự đoán Kèo, kèo, kèo, cách xem – 31/5/2023

Tampa Bay Rays (39-18) cố gắng tránh bị cuốn khi đối đầu với Chicago Cubs (24-30) vào chiều thứ Tư! Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi đưa ra các dự đoán và lựa chọn của Rays-Cubs đồng thời cho bạn biết cách xem.

The Rays tham gia loạt phim này với tư cách là một trong những kẻ phạm tội hay nhất ở MLB, nhưng họ đã im lặng. Tampa Bay chỉ ghi được một bàn trong hai trận đã chơi. Wander Franco có hai lần trúng đích, nhưng anh ấy là người chơi duy nhất trên Rays có nhiều hơn một lần. Tampa Bay chỉ có tổng cộng tám lần đánh trong chuỗi, mang lại cho họ mức trung bình là 0,136. Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn đối với họ, không có cú đánh nào của họ có thêm căn cứ. Ném bóng theo tia có 20 cú đánh trong 16 hiệp và ERA 1,13, vì vậy nhân viên ném bóng không phải là vấn đề. Họ chỉ cho phép chạy ba lần trong hai trò chơi đó.

Cubs ném là tuyệt vời. Marcus Stroman đã đóng cửa hoàn toàn trò chơi và chỉ để xảy ra một lần trúng đích. Kyle Hendricks đã ném năm hiệp mạnh mẽ trong ván hai, cho phép một hiệp có sáu lần đánh. Bullpen đến và đóng cửa Tampa Bay trong phần còn lại của giây thứ hai với Adbert Alzolay đánh bốn trong hai hiệp làm việc để kiếm tiền cứu thua. Mặt khác, những chiếc Cub đang đạt dưới 0,200 trong sê-ri, nhưng chúng đã làm đủ để hoàn thành công việc. Chỉ có năm người chơi trên Cubs trúng đích và cả năm người đều có ít nhất hai lần trúng đích. Nico Hoerner đã có một trận đơn về nhà cho Chicago trong khi Ian Happ có một cú đúp. Mike Tauchman dẫn đầu nhóm với hai RBI.

Zach Eflin và Justin Steele sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược Rays-Cubs MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Rays-Cubs

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+108)

Chicago Cubs: +1,5 (-130)

Trên: 9 (+100)

Xỉu: 9 (-122)

Cách xem Rays vs. Cubs

TV: Mặt trời thể thao Bally, Mạng thể thao Marquee

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 2:20 chiều ET/11:20 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Eflin đã chơi rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có thành tích 7-1 và 1,02 WHIP trong 54 hiệp. Anh ấy đã đi được bảy hiệp và đánh ra 52. Vào tháng Năm, Eflin đã đi bảy hiệp ba lần trong năm lần bắt đầu. Anh ấy đã là một con ngựa làm việc và đã có thể dập tắt phe đối lập. Eflin xếp hạng rất tốt về xBA và tỷ lệ rượt đuổi. Eflin đã có thể lôi kéo rất nhiều người ra khỏi khu vực và tiếp xúc yếu. Cubs đứng đầu giải đấu về tỷ lệ trượt dốc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đánh bóng mạnh. Chicago đuổi theo sân và tự thoát ra ngoài, vì vậy phong cách ném bóng của Eflin sẽ phát huy tác dụng trong trận đấu này.

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Steele là một trong những tay ném bóng giỏi nhất của Cubs mùa này. Chicago đã có thể đóng cửa Rays trong loạt phim này, vì vậy Steele biết kế hoạch trò chơi của mình. Anh ta sẽ có thể xem những gì những người ném bóng khác đã làm và lặp lại nó. Mùa giải này, Steele đã chơi ít nhất sáu hiệp trong chín trong số 11 lần ra sân của anh ấy. Steele xếp ở phân vị thứ 95 về tốc độ thoát trung bình và tỷ lệ cứng. Anh ấy không cho phép những người đánh bóng đánh mạnh vào bóng vì tốc độ ra bóng trung bình cho phép của anh ấy là 84,9 dặm / giờ.

The Rays đang ở cuối giải đấu về tỷ lệ phần trăm và tỷ lệ cản phá. Cubs đã thành công trong loạt trận này khi khiến các Tia đuổi theo những cú ném ra khỏi khu vực và thực hiện những cú chạm yếu, hoặc xoay người và bỏ lỡ. Steele biết khu vực này và có thể phá vỡ góc, vì vậy anh ấy sẽ có thể đối đầu tốt với Rays trong khu vực này.

Dự đoán & Lựa chọn Rays-Cubs cuối cùng

Trò chơi này nên rất gần. Một điều chắc chắn là đáy có cơ hội lớn để chạm đáy. Với trận đấu ném bóng này, tôi không thấy Rays thắng nhiều hơn một lượt chạy, đặc biệt là với cách họ chơi trên đường gần đây. Hy vọng Cubs sẽ cứu cái này một lần nữa.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Rays-Cubs: Cubs +1,5 (-130), Xỉu 9 (-122)

thẻ: Chicago Cubs, Tampa Bay Rays

Trong trận đấu giữa Tampa Bay Rays và Chicago Cubs, Cubs đã thể hiện được phong độ tốt hơn và giành chiến thắng. Nhưng Rays cũng chưa hẳn đã thất bại hoàn toàn khi họ đã có những cầu thủ chơi tốt như Wander Franco. Trận đấu này đã cho thấy sự quan trọng của ném bóng và khu vực phòng ngự. Zach Eflin và Justin Steele là hai tay ném bóng xuất sắc, với khả năng phá góc và đánh vào phần yếu của đối thủ. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu là Cubs +1,5 (-130) và Xỉu 9 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *