Dự đoán Rangers vs. Tigers, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 30/5/2023

Texas Rangers đã giành chiến thắng 5-0 trước Detroit Tigers trong trận đấu đầu tiên và giờ là lúc để tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB. Rangers đang giữ vị trí thứ hai trong môn bóng chày và đã thắng tám trong số mười trận gần đây nhất của họ. Trong khi đó, Tigers chỉ kém hai trận so với Twins để giành vị trí đầu tiên tại AL Central. Bất chấp điều đó, họ vẫn đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn và chỉ đứng thứ hai từ dưới cùng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các fan hâm mộ có thể cảm thấy hy vọng với sự trở lại mạnh mẽ của Corey Seager và hiệu suất tốt của Alex Faedo. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT và được phát sóng trực tiếp trên BSSW/BSDET và MLB.TV.

Rangers vs Tigers Dự đoán, tỷ lệ, kèo, cách xem – 30/5/2023

Đó là chiến thắng trong trận đầu tiên của Texas Rangers khi họ đến thăm Detroit Tigers. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với những dự đoán, lựa chọn và cách xem Rangers-Tigers.

Rangers đã giành chiến thắng 5-0 đêm qua trước Tigers, khi Eovaldi ném 5 hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng. Ba viên thuốc giảm đau đã ném vào bốn hiệp cuối cùng của trò chơi để đảm bảo kết thúc trận đấu. đối với hành vi phạm tội, Corey Seager đã cung cấp phần lớn hành vi phạm tội. Seager đã thắng hai ăn hai với vận động viên chạy ở vị trí ghi điểm, đánh ba đường chạy về nhà và đánh một đường khác trong trò chơi. Marcus Semien cũng đã bổ sung RBI thứ 44 trong năm của mình bằng một cú bay hy sinh để giành chiến thắng. Rangers hiện đang giữ kỷ lục tốt thứ hai trong môn bóng chày và đã thắng tám trong số mười trận gần đây nhất của họ.

Lần đầu tiên trong năm nay, Tigers đã thất bại trong nỗ lực đạt 0,500. Bất chấp điều đó, họ vẫn chỉ kém Twins hai trận để giành vị trí đầu tiên tại AL Central. Lần thứ hai trong tháng này, Những chú hổ không thắng trong trận mở màn. Những chú hổ đã để lại 8 điểm vào ngày hôm qua, và chỉ bị dẫn trước 1-6 với đội về nhì ở vị trí ghi bàn, vì họ không thể ghi bàn trong trận thua.

Đây là tỷ lệ cược MLB Rangers-Tigers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Rangers-Tigers

Kiểm lâm Texas: -1,5 (+114)

Những chú hổ Detroit: +1,5 (-137)

Trên: 8,5 (-118)

Xỉu: 8.5 (-104)

Cách xem Rangers vs Tigers

Truyền hình: BSSW/BSDET

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Sản lượng tấn công của Rangers ngày hôm qua đã nâng mức trung bình đánh bóng của họ trong mùa giải lên 0,271, dẫn đầu giải đấu. Họ cũng ghi bàn thứ 334 trong năm, kém Rays một bàn về vị trí dẫn đầu giải đấu, nhưng ít hơn ba trận. Thừa thắng xông lên, Semien tiếp tục tháng nóng bỏng của mình. Anh ấy đã đi bộ một ăn ba với một lần đi bộ, một lần chạy ghi điểm và một RBI. Tháng này, Semien đạt 0,330 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,392. Anh ấy cũng có 21 RBI trong tháng này, bao gồm 5 trong 5 trận gần nhất. Hiện đang đứng ở vị trí thứ tư trong các chuyên ngành trong RBI, Semien cũng đã chứng kiến ​​​​OPS của mình tăng đều đặn trong tháng này với sản lượng lớn các lượt truy cập ngoài cơ sở. Anh ấy có thêm 12 lần đánh trong tháng đó, bao gồm ba lần về nhà và một cú đúp.

Sau gần một tháng nghỉ thi đấu, Corey Seager đã trở lại mạnh mẽ. Kể từ khi trở lại vào ngày 17 tháng 5, Seager đang đạt 0,311 với bốn lần chạy về nhà và 19 lần RBI. Hôm qua anh ấy đã lái xe trong bốn trận, và đây là lần thứ hai trong bốn trận anh ấy làm được như vậy. Seager hiện đang có kỷ lục đánh sáu trận và việc được kết hợp với một vận động viên ném bóng thuận tay phải có thể giúp duy trì thành tích đó. Seager đang đạt 0,316 trong năm khi ném bóng thuận tay phải.

Những chú hổ sẽ gửi Martin Perez đến gò đất hôm nay để bắt đầu lần thứ 11 trong năm. Anh ấy hiện đang là 6-1 trong mùa giải với 3,83 ERA. Hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy là những pha phục hồi tốt so với hai lần xuất phát đầu tiên trong tháng. Lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 5, anh ấy đã bỏ bảy lần chạy chỉ trong 3,2 hiệp làm việc. Perez theo sau với bốn lần chạy trong năm hiệp. Trong mỗi hai hiệp gần nhất, Perez đã trải qua bảy hiệp và chỉ bỏ cuộc hai hiệp. Với mức độ tốt của hành vi phạm tội này, việc bỏ cuộc chỉ hai lần trong bảy hiệp sẽ giúp nó giành chiến thắng.

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Việc Tigers không thể ghi bàn lại xuất hiện vào ngày hôm qua. Trong năm Những chú hổ chỉ ghi được 195 lần chạy, xếp thứ hai đến cuối cùng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Một lần nữa, việc thiếu va chạm với những người chạy ở vị trí ghi bàn đã hủy hoại họ. Họ chỉ dẫn trước 1-6 với người về nhì ở vị trí ghi điểm, với cú đánh duy nhất là đĩa đơn của Akil Baddoo, đưa Spencer Torkelson xuống vị trí thứ ba và tải các căn cứ mà không có ai ra ngoài. Sự lựa chọn của một tay đấm và chơi đôi công đã chắc chắn và Những chú hổ đã đi từ những căn cứ đầy rẫy những tình huống không ăn miếng trả miếng để không ghi được một bàn thắng nào.

Đội hiện chỉ đạt 0,214 với người về nhì ở vị trí ghi bàn trong năm. Akil Baddoo là người dẫn đầu về mặt đó, đạt 0,353 trong những tình huống đó trong năm nay khi đi bộ chín lần. Tuy nhiên, những cầu thủ ngôi sao như Spencer Torkelson và Matt Vierling đã gặp khó khăn. Torkelson chỉ đạt 0,222 với người chạy ở vị trí ghi bàn, trong khi Vierling đạt 0,180.

Riley Greene đã làm tốt hơn một chút, đạt 0,261 và công việc gần đây của anh ấy mang lại hy vọng rằng mức trung bình của anh ấy có thể cải thiện. Greene đã kéo dài chuỗi trận đánh bóng của mình lên tám và nâng mức trung bình đánh bóng của anh ấy lên 0,297 trong năm nay. Tổng số đó xếp anh ấy thứ 19 trong các chuyên ngành. Bây giờ anh ấy được một tháng tuổi. Vào tháng 5, Greene đạt 0,368 với OBP là 0,439. Tuy nhiên, anh ấy đã lái xe chỉ trong 11 lần chạy với tất cả những cú đánh đó, vì những người chạy trước anh ấy đã phải vật lộn để vượt qua.

Trên gò đất hôm nay là Alex Faedo. Faedo chỉ là 1-2 trong mùa giải với 4,15 ERA. Anh ấy đã có bốn lần xuất phát trong năm nay và mỗi trận trong số đó đều chứng kiến ​​​​Faedo bỏ cuộc hai hoặc ba lần. Anh ấy cũng đã bỏ ít nhất một lần chạy trên sân nhà trong mỗi lần xuất phát trong năm nay.

Dự đoán và chọn Tiger-Ranger cuối cùng

Alex Faedo đã gặp khó khăn trong việc giữ bóng trong sân của anh ấy trong năm nay và hiện đang phải thi đấu với một hàng công mạnh mẽ. Với cách mà Corey Seager đang đánh, một trận Dinger Tuesday tiềm năng cho anh ta ở mức +850 có thể xứng đáng. Bất chấp mối đe dọa chạy trên sân nhà trong trò chơi này, trò chơi này có thể đi đến hồi kết. Với việc cả hai vận động viên ném bóng đều có khả năng bỏ cuộc hai hoặc ba lượt chạy trong hiệp làm việc của họ, chuồng bò sẽ xác định ai là người chiến thắng. Chuồng bò Rangers bỏ nhiều lượt chạy hơn mỗi chín hiệp so với chuồng bò Tigers. Cùng với đó, hãy chọn Tigers run như một lựa chọn của Rangers-Tigers.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Rangers-Tigers: Tigers 1.5 (-137)

thẻ: Hổ Detroit, Kiểm lâm Texas

Trận đấu giữa Texas Rangers và Detroit Tigers hôm nay được dự đoán sẽ là trận đấu đầy kịch tính và cả hai đội đều đang rất quyết tâm giành chiến thắng. Rangers đang có phong độ ấn tượng và sở hữu hàng công mạnh mẽ với nhiều vận động viên có khả năng ghi bàn. Trong khi đó, Tigers cần cải thiện khả năng chạy và ghi bàn của mình để có thể giành chiến thắng. Với sự xuất hiện của Corey Seager và Marcus Semien, cả hai đội đều có cơ hội giành chiến thắng. Tuy nhiên, sự chênh lệch về lực lượng và thành tích giữa hai đội cho thấy Rangers có thể bảo vệ lợi thế của mình và giành chiến thắng cuối cùng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *