Dự đoán Rangers vs Orioles, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 27/5/2023.

Trận đấu giữa Texas Rangers và Baltimore Orioles tại Camden Yards vào thứ Bảy sẽ là trận đấu đáng chú ý của giải đấu bóng chày MLB. Rangers đã giành chiến thắng với tỷ số 12-2 vào ngày hôm qua và họ sẽ tiếp tục đánh bại đối thủ của mình trong trận đấu tiếp theo. Nathaniel Lowe, Marcus Semien, Corey Seager và Adolis Garcia của Rangers đang có phong độ tốt và họ sẽ cố gắng giữ đà phát triển đó. Trong khi đó, Orioles cần tấn công nhiều hơn để có cơ hội chống lại Rangers. Dự đoán và chọn cuối cùng của trận đấu là Baltimore Orioles: -1,5 (+162). Hãy cùng đón xem trận đấu này và nắm bắt cách xem qua các kênh truyền hình MASN2 và MLB.

Dự đoán Rangers vs. Orioles, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 27/5/2023

Texas Rangers sẽ tìm cách tiếp tục động lực của họ khi họ đối đầu với Baltimore Orioles tại Camden Yards vào thứ Bảy. Chúng tôi đang ở Baltimore, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB, đưa ra dự đoán và chọn Rangers-Orioles đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Rangers đã đè bẹp Orioles 12-2 vào thứ Bảy. Bây giờ, họ muốn nhân rộng nỗ lực trong buổi chiều hôm nay. Khởi đầu không suôn sẻ cho Rangers khi Adley Rutschman thực hiện một cú solo vào vòng cờ ở phần sân bên phải để giúp Orioles dẫn trước 1-0. Bất chấp điều đó, Rangers đã tập hợp lại ở hiệp thứ hai khi Leody Thomas hút một quả bom hai phát sang phần sân bên phải để đưa Rangers dẫn trước. Texas đã ghi thêm bàn thắng trong hiệp thứ tư khi Josh Smith xé một quả đơn ở giữa bên phải để nâng tỷ số lên 3-1. Tiếp theo, Robbie Grossman nâng tỷ số lên 5-1 ở phần sân bên phải. Corey Seager đã đưa trận đấu ra ngoài tầm với khi anh ấy thực hiện một cú bay sâu đến khu vực giữa sân bên phải để thực hiện một pha chạy trên sân nhà.

Jon Grey đã có một trò chơi tuyệt vời kéo dài bảy hiệp cho phép một người kiếm được bốn lần đánh trong khi đánh tám. Ngược lại, Grayson Rodriguez gặp khó khăn, khi anh ấy trải qua 3 hiệp đấu 1/3 trong khi thực hiện chín lần chạy, kiếm được tám lần, trên sáu lần đánh với sáu lần tấn công.

Andrew Heaney sẽ bắt đầu cho Rangers và đang dẫn 3-3 với ERA 4,13 trong khi đánh 52 và đi 20. Gần đây nhất, anh ấy đã trải qua sáu hiệp trong khi cho phép một lần chạy, nhưng không kiếm được hiệp nào, với năm lần tấn công và hai lần đi bộ để giành chiến thắng dãy núi Colorado. Dean Kremer sẽ bắt đầu trận đấu cho Orioles và tham gia trò chơi này với thành tích 5-1 với 4,61 ERA. Ngoài ra, anh ấy đã trải qua 5 hiệp 1/3 trong khi cho phép một hiệp kiếm được trên chín lần đánh và đánh bảy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Toronto Blue Jays.

Rangers bước vào trò chơi này với thành tích 32-18 và họ dẫn trước AL West. Trong khi đó, Orioles là 33-18 và đứng thứ hai ở AL East.

Đây là tỷ lệ cược Rangers-Orioles MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Rangers-Orioles

Kiểm lâm Texas: +1,5 (-196)

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+162)

Trên: 9 (-104)

Xỉu: 9 (-118)

Cách xem Rangers vs. Orioles

truyền hình: MASN2

Luồng: MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 4:05 chiều ET/1:05 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Rangers có một cuộc tấn công bùng nổ. Hôm nay, họ sẽ cố gắng giữ đà phát triển đó. Rangers có những pha tấn công chậm chạp khiến trận đấu mất kiểm soát sớm và đã thể hiện khả năng đó hết lần này đến lần khác.

Nathaniel Lowe đạt 0,290 với năm lần chạy về nhà, 29 lần RBI và 37 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã hòa 0 ăn 3 với lượt chạy ngày hôm qua. Marcus Semien đạt 0,299 với tám lần chạy về nhà, 40 lần RBI và 43 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã thắng 1 ăn 5 khi chạy. Seager hiện đang đạt 0,348 với ba lần chạy về nhà, 14 lần RBI và 13 lần chạy. Cuối cùng, anh ấy đã giúp đặt trò chơi xuống. Adolis Garcia đạt 0,254 với 14 lần chạy về nhà, 49 lần RBI và 41 lần chạy. Bất kể, anh ấy đã đi 0 ăn 5 đêm qua. Rangers xếp hạng đầu tiên về điểm trung bình đánh bóng và kiếm được lượt chạy. Tương tự như vậy, họ đứng thứ hai về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, thứ chín về số lần chạy trên sân nhà và thứ ba về tỷ lệ trượt.

Rangers sẽ thu hẹp khoảng cách nếu họ tiếp tục đánh bóng chày. Hơn nữa, họ phải tiếp tục chơi tốt.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Orioles đã bắt đầu trận đấu ngày hôm qua rất tốt. Tuy nhiên, hành vi phạm tội không thể thêm bất cứ điều gì sau một pha solo về nhà trong hiệp đầu tiên. Quân O cần tấn công nhiều hơn để có cơ hội chống lại Rangers.

Ryan Mountcastle đạt 0,239 với 11 lần chạy về nhà, 36 lần RBI và 32 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã đi 1 ăn 4 đêm qua. Adam Frazier đạt 0,253 với 0,253 với sáu lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 28 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã đi 0 ăn 3 đêm qua. Gunnar Henderson đang gặp khó khăn, chỉ đạt 0,210 với 5 lần chạy về nhà, 11 lần RBI và 27 lần chạy. Hơn nữa, anh ấy tiếp tục gặp khó khăn, đi 0 ăn 4 đêm qua. Cedric Mullins đạt 0,275 với tám lần chạy về nhà, 39 lần RBI và 24 lần chạy. Tuy nhiên, anh ấy đã đi 0 ăn 4 đêm qua. Rutschman đạt 0,262 với bảy lần chạy về nhà, 25 lần RBI và 24 lần chạy. Thật ngạc nhiên, anh ấy đã thắng 3 ăn 3 trong trận đấu ngày hôm qua.

Orioles cần ném bóng để bắt kịp. Ngoài ra, họ không thể cung cấp cho người đánh bóng tùy chọn miễn phí để đánh bóng ra khỏi công viên.

Orioles sẽ bù đắp nếu họ có thể ghi bàn sớm. Ngoài ra, họ cần ném bóng ngay từ đầu để tránh mắc lỗi. Họ cần chuồng bò để ném bóng tốt hơn.

Dự đoán và chọn Rangers-Orioles cuối cùng

Người ném bóng cũng không tốt. Tuy nhiên, Heaney gặp khó khăn trên một sân chơi nhỏ hơn. Hy vọng nó sẽ tiếp tục khi Orioles trả thù cho trận thua đêm qua và hạ gục Rangers.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Rangers-Orioles: Baltimore Orioles: -1,5 (+162)

thẻ: Chim vàng anh Baltimore, Kiểm lâm Texas

Trận đấu giữa Texas Rangers và Baltimore Orioles tại Camden Yards đã kết thúc với chiến thắng đậm đà của Rangers với tỉ số 12-2. Rangers đã có một cuộc tấn công bùng nổ và các ngôi sao của họ đã thi đấu rất tốt. Nathaniel Lowe, Marcus Semien, Corey Seager và Adolis Garcia đều có những pha chạy về nhà và kiếm được nhiều lần chạy. Trong khi đó, Orioles đã gặp nhiều khó khăn khi ném bóng và không thể tấn công hiệu quả. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, Orioles có thể bù đắp và trở lại đường đua giành chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *