Dự đoán kết quả trận đấu Twins vs. Angels: Khả năng thắng, lựa chọn và cách xem trận đấu MLB – Ngày 21/5/2023

Cặp đôi sinh đôi Minnesota sẽ đối đầu với Los Angeles Angels trong một trận đấu cao su vào chiều Chủ nhật. Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, các Thiên thần có cơ hội thắng bất kỳ trận đấu nào Ohtani chơi. Ohtani là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày và các Thiên thần đã thắng bảy trong số chín lần bắt đầu từ Ohtani. Trong khi đó, cặp đôi sinh đôi Minnesota cần tận dụng những sai lầm mà Ohtani đã mắc phải trong trò chơi này nếu họ muốn giữ mình trong khoảng cách ấn tượng. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Twins-Angels đồng thời cho bạn biết cách xem.

Sinh đôi vs. Angels Odds: Dự đoán, bốc thăm, cách xem các trận MLB – 21/5/2023

Cặp song sinh Minnesota (25-21) đối đầu với Los Angeles Angels (24-23) trong một trận đấu cao su vào chiều Chủ nhật. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Twins-Angels đồng thời cho bạn biết cách xem.

The Twins đang đạt 0,257 trong loạt phim này. Kyle Farmer đang dẫn 5-9 trong hai ván đã chơi với ba lần chạy được ghi. Willi Castro và Joey Gallo cũng từng ra sân trong loạt trận này. Qua hai trò chơi, Twins đã đạt được 10 điểm, vì vậy họ đã kiên nhẫn với đĩa. Trên gò, Đôi đã vững. Họ có ERA 3,18 với 21 lần tấn công chỉ với ba lần đi bộ trong 17 hiệp.

Các Thiên thần đã nhận được nhiều sản phẩm nhất từ ​​​​Thợ săn Renfroe. Anh ấy đang dẫn 5-8 với hai pha chạy chỗ được ghi trong loạt trận. Mickey Moniak có hai lần đánh cơ bản trong hai trò chơi và Shohei Ohtani đã đánh lần chạy về nhà duy nhất cho các Thiên thần. Với tư cách là một đội, Los Angeles đạt 0,269 trong chuỗi. Trên gò đất, các Thiên thần đã đánh được 23 gậy trong 18 hiệp đấu ném bóng. Họ đã bỏ 10 lần chạy kiếm được, vì vậy họ cần một khởi đầu tốt hơn trong trò chơi này.

Pablo Lopez sẽ bắt đầu trận đấu với Shohei Ohtani trong trận đấu này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Twins-Angels, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược cặp song sinh-thiên thần

Cặp song sinh Minnesota: +1,5 (-160)

Thiên thần Los Angeles: -1,5 (+132)

Trên: 8 (+100)

Xỉu: 8 (-122)

Cách xem Twins vs. thiên thần

TV: Bally Sports North, Bally Sports West

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 4:07 chiều ET/1:07 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao cặp song sinh có thể chứa được sự lây lan

Ohtani có 5,68 ERA vào tháng Năm. Anh ấy không đạt phong độ tốt nhất khi bỏ 12 lần chạy trong 19 hiệp. Trong ba lần bắt đầu vào tháng Năm, Ohtani cũng đã có sáu lần về nhà. Gần đây, anh ấy đã để lại những cú ném bóng và các đội đang tận dụng lợi thế. Twins cần tận dụng những sai lầm mà Ohtani đã mắc phải trong trò chơi này nếu họ muốn giữ mình trong khoảng cách ấn tượng.

Lopez là tốt bất chấp những con số. Anh ấy chỉ cho phép 44 lần đánh trong 54 hiệp trong khi đánh 66. Lopez chỉ có 1,07 WHIP trong chín lần xuất phát của anh ấy, vì vậy anh ấy đã làm rất tốt việc giữ cho những người đánh bóng không có cơ sở. Anh ấy cần phải ở trạng thái tốt nhất nếu Twins muốn giành chiến thắng trong trò chơi.

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần có cơ hội thắng bất kỳ trò chơi nào Ohtani chơi. Ohtani đã ném 56 hiệp trong mùa giải này và chỉ để thua 26 lần. Anh ấy cũng đã đánh 71 gậy trong năm đó. Ohtani là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong môn bóng chày và các Thiên thần đã thắng bảy trong số chín lần bắt đầu từ Ohtani. Miễn là Ohtani chơi cả mùa trong trò chơi này, thì các Thiên thần sẽ kết thúc trò chơi này.

Ở trên cùng, các Thiên thần có ba người chơi có 10 lần chạy trên sân nhà trở lên. Pablo Lopez đã bỏ cuộc sáu lần chạy trên sân nhà trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Gần đây, anh ấy có xu hướng chơi bóng dài và các Thiên thần có một số điểm nổi bật nghiêm trọng. Nếu các Thiên thần có thể đánh một hoặc hai quả bóng qua hàng rào trong trò chơi này, họ sẽ đóng khoảng cách.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Twin-Angel

Trò chơi này phải là một trò chơi hay giữa hai người ném bóng giỏi. Tuy nhiên, bất cứ khi nào Ohtani ở trên gò, các Thiên thần là mối đe dọa bao trùm. Đi Los Angeles trong trò chơi này.

Dự đoán và lựa chọn cặp song sinh cuối cùng: Thiên thần -1,5 (+132), Xỉu 8 (-122)

thẻ: Thiên thần Los Angeles, Cặp song sinh Minnesota

Trận đấu giữa cặp sinh đôi Minnesota và Los Angeles Angels diễn ra hấp dẫn với những dự đoán và lựa chọn của các chuyên gia. Cả hai đội đều có những ngôi sao sáng giúp tạo ra những trận đấu đầy kịch tính. Trong trận đấu này, cặp song sinh Minnesota sẽ phải đối mặt với vận động viên đa năng Shohei Ohtani của Los Angeles Angels. Mặc dù Pablo Lopez của Minnesota cũng là một người ném bóng tài năng, nhưng với sự xuất hiện của Ohtani, Los Angeles Angels được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của các chuyên gia cho trận đấu này là Thiên thần Los Angeles sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+132) và tổng số điểm sẽ dưới 8 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *