Dự đoán kết quả trận đấu MLB Marlins vs. Giants: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 19/05/2023

Trận đấu giữa Miami Marlins và San Francisco Giants sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2023. Với thành tích 14-1 trong các trận đấu một lượt ở mùa giải này, đội Miami Marlins đang là đối thủ đáng gờm của đội San Francisco Giants. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Sandy Alcantara trên gò đất, Người khổng lồ San Francisco vẫn có thể đối đầu khá tốt với đối thủ của mình. Tỷ lệ cược trận đấu này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội và không đặt Miami là nơi yêu thích dòng tiền rõ ràng. Để biết thêm thông tin về trận đấu và cách xem trực tiếp, bạn có thể tham khảo các dự đoán và lựa chọn của chuỗi tỷ lệ cược MLB.

Kèo Marlins vs Giants: Dự đoán, bốc, cách xem trận MLB – 19/5/2023

Đội Miami Marlins đấu với đội San Francisco Giants. Chuỗi tỷ lệ cược MLB của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn về Marlins Giants của chúng tôi. Tìm hiểu cách xem Người khổng lồ Marlins.

Miami Marlins đang đứng ở vị trí thứ hai tại National League East. Tại sao? Làm sao? Câu trả lời rất đơn giản nhưng đáng ngạc nhiên: Miami có thành tích đáng kinh ngạc là 14-1 trong các trận đấu một lượt ở mùa giải này. Thật khó để tin. Chuồng bò Marlins không tệ, nhưng cũng không tuyệt. Đội này không có thành tích đặc biệt mạnh trong các trò chơi chạy hai hoặc ba lượt. Phần lớn các chiến thắng của anh ấy đến ngay trong các cuộc thi chạy một lần. Nó có vẻ giống như một sự ăn may, nhưng một mùa giải bóng chày thành công, kéo dài 162 trận đấu, đòi hỏi mức độ thành công hợp lý trong các trận đấu diễn ra một lần. Một cú ném bóng ở đây, một cú đánh ở đó, một lối chơi phòng thủ được thực hiện hay không được thực hiện, sẽ cộng lại thành hơn 162 trận đấu, vì vậy, Marlins rõ ràng đang làm đúng những điều nhỏ nhặt đồng thời đánh đúng lúc và một chút may mắn BABIP ở bên họ . Chúng tôi sẽ xem liệu thành công này có thể kéo dài trong cả mùa giải hay không.

Đây là tỷ lệ cược MLB Marlins-Giants, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Marlins-Giants

Miami Marlins: +1,5 (-215)

Người khổng lồ San Francisco: -1,5 (+176)

Trên: 7,5 (-102)

Xỉu: 7.5 (-120)

Cách xem Marlins vs Người khổng lồ

TV: Bally Sports Florida (Marlins) / NBC Sports Bay Area (Giants) / Hiệp phụ MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 10:15 chiều ET/7:15 chiều PT

*Xem Marlins-Giants TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Marlins có Sandy Alcantara, nhân viên chủ lực của họ, trên gò đất. Đúng là Alcantara thậm chí còn không đạt được thành tích như Cy Young của anh ấy trong năm nay. Trong suốt mùa giải lớn hơn, kết quả của anh ấy đã tụt lại rất xa so với kết quả của anh ấy vào năm 2022 và điều đó không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thấy được khả năng của Alcantara. Anh ấy vẫn chìm đắm trong trò chơi. Anh ấy vẫn khao khát được nhặt bóng và hoàn thành những gì anh ấy đã bắt đầu. Anh ấy vẫn có suy nghĩ đúng đắn, và đó chỉ là giữa tháng Năm. Anh ấy có nhiều thời gian để tìm hiểu trong mùa giải này. Anh ấy có rất nhiều cơ hội để chứng tỏ rằng anh ấy vẫn là một vận động viên ném bóng tầm cỡ Cy Young, người có thể đặt Marlins ở phía sau anh ấy và dẫn dắt họ đến vòng loại trực tiếp của Liên đoàn Quốc gia vào năm 2023. Marlins ở trên 0,500 mà không có phong độ tốt nhất của Alcantara, dễ dàng là điều đáng khích lệ nhất về đội của Miami trong khoảng một phần tư mùa giải.

Tại sao những người khổng lồ có thể đáp ứng được sự lây lan

The Giants có Anthony DeSclafani trên gò đất. Anh ấy đã thể hiện vững chắc trong mùa giải này, và anh ấy là lý do khiến Người khổng lồ – những người đã vấp ngã trong hai tuần đầu tiên của chiến dịch – đã có thể ổn định trong vài tuần qua và không tụt quá xa so với tốc độ của họ. Liên đoàn quốc gia miền Tây. Vì Sandy Alcantara thi đấu không ổn định trong mùa giải này, người ta không thể nói chắc chắn rằng Marlins đang có lợi thế rõ ràng so với Người khổng lồ. Bạn sẽ nhận thấy rằng tỷ lệ cá cược không đặt Miami là nơi yêu thích dòng tiền rõ ràng. Điều đó sẽ cho bạn biết điều gì đó về cách thị trường nhìn nhận Alcantara ngay bây giờ, với hiệu suất không đạt tiêu chuẩn mà anh ấy đã đạt được so với năm 2022.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Marlins-Giants

Alcantara không dễ đối đầu, nhưng anh ấy cũng không giỏi như anh ấy sẽ thể hiện vào năm 2022. Hãy tránh xa trò chơi này và chờ xem người chiến thắng năm ngoái Cy Young làm gì.

Marlins-Giants Dự đoán & Chọn cuối cùng: Marlins +1.5

thẻ: Miami Marlins, Người khổng lồ San Francisco

Trận đấu giữa Miami Marlins và San Francisco Giants hứa hẹn sẽ đầy kịch tính khi hai đội đang có phong độ ổn định và đều muốn giành chiến thắng. Marlins đã có một thành tích ấn tượng trong các trận đấu một lượt, tuy nhiên, đội bóng này cũng không có sức mạnh đặc biệt ở các trận đấu chạy hai hoặc ba lượt. Trong khi đó, Giants có Anthony DeSclafani trên gò đất và đội bóng này đang ổn định trong vài tuần qua. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Sandy Alcantara, Marlins vẫn có thể tạo ra bất ngờ. Trận đấu hứa hẹn sẽ rất cân bằng và khó đoán trước kết quả, tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi dự đoán Miami Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số +1.5 thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *