“Dự đoán kết quả trận đấu giữa Diamondbacks và Nationals, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 6/7/2023”

Dự đoán và soi kèo trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Washington Nationals vào ngày 6/7/2023 đã được chúng tôi cung cấp. Trận đấu này là một trong loạt trận đấu của MLB và chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể xem trận đấu này. Arizona Diamondbacks hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng và đối đầu với Washington Nationals. Trong trận đấu trở lại gần đây, Diamondbacks giành chiến thắng 10-5. Tài năng của các cầu thủ như Pavin Smith, Emmanuel Rivera, Josh Rojas và Gabriel Moreno đã giúp Arizona giành chiến thắng. Tuy nhiên, Washington Nationals cũng sở hữu hàng công đáng ngạc nhiên và có cơ hội để giành chiến thắng. Các tỷ lệ cược cũng đã được cập nhật để giúp bạn đặt cược. Hãy đăng ký ngay bản tin Clutch để cập nhật thông tin mới nhất về bóng chày.

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem Diamondbacks vs. Công dân – 6/7/2023

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua
Diamondbacks Nationals, Dự đoán Diamondbacks Nationals, Diamondbacks Nationals picks, Tỷ lệ cược Diamondbacks Nationals, Cách xem Diamondbacks Nationals

Arizona Diamondbacks (36-25) đang ở thủ đô của quốc gia khi họ đối đầu với Washington Nationals (25-35). Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn Diamondbacks-Nationals đồng thời cho bạn biết cách xem.

Trò chơi một trong loạt trò chơi đã giành chiến thắng trong thời trang trở lại bởi Diamondbacks 10-5. Stone Garrett đã đạt được một cú đánh lớn ở hiệp đầu tiên, nhưng Đội tuyển quốc gia chỉ ghi thêm một bàn nữa trong phần còn lại của trận đấu. Pavin Smith, Emmanuel Rivera, Josh Rojas và Gabriel Moreno đã có những trận đấu ăn khách cho Arizona. Bốn người chơi kết hợp với bảy trong số chín RBI với Smith đánh một trận về nhà. Lane Thomas và Luis Garcia mỗi người có hai lần trúng đích, nhưng Washington chỉ kết thúc với tổng cộng bảy lần trúng đích. Thomas chọn một RBI khác để đi cùng với bốn chiếc của Garrett.

Zach Davies và Patrick Corbin sẽ là những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này.

Đây là tỷ lệ cược MLB Diamondbacks-Nationals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Diamondbacks-Quốc gia

Arizona Diamondbacks: -1,5 (+122)

Công dân Washington: +1,5 (-146)

Trên: 9,5 (-122)

Xỉu: 9.5 (+100)

Cách xem Diamondbacks so với Nationals

Truyền hình: Thể thao Bally Arizona, MASN

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 7:05 chiều ET/4:05 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Diamondbacks có thể bù đắp cho sự lây lan

Diamondbacks đánh tốt hơn một chút khi ném bóng thuận tay trái. Họ phải đối mặt với một tay trái ở Corbin trong trò chơi này, vì vậy sẽ có một số thành công cho Arizona. Nhìn chung, Diamondbacks đứng thứ bảy về điểm trung bình đánh bóng và OPS, thứ ba về số lần đánh ba lần, thứ tư về số lần đánh đôi và thứ năm về số lần chạy được ghi. Diamondbacks đã đánh bóng tốt trong cả mùa giải và có cơ hội tốt để cải thiện tất cả các chỉ số trong trận đấu này.

Corbin đã để đối thủ đánh bại anh ta 0,293 trong mùa giải này sau 11 lần chạy trên sân nhà. Anh ta có xu hướng để lại những cú ném bóng tại đĩa và xếp hạng thấp về tốc độ thoát trung bình, xBA, xSLG và tỷ lệ phần trăm đánh khó. Diamondbacks không nên có nhiều ý nghĩa trong trò chơi này. Nếu họ có thể thành công như họ đã làm trong cả mùa giải, Diamondbacks sẽ bù đắp cho sự lây lan.

Tại sao công dân có thể trang trải sự lây lan

Davies đã có bốn lần bắt đầu trong mùa giải này và không ai trong số họ đã chơi đủ sáu hiệp. Hai trong số những lần bắt đầu đó diễn ra ít hơn năm hiệp. Davies muốn đánh bại những người đánh bóng trong khu vực và khiến việc ném bóng ra khỏi khu vực trở nên rất dễ dàng. Đội tuyển Quốc gia rất hung hãn khi những người ném bóng để bóng ở đĩa và họ có tỷ lệ tiếp xúc khu vực tốt thứ hai. Cùng với đó, họ sẽ có thể đánh bóng và thực hiện một số pha chạy chỗ với Davies.

Washington đáng ngạc nhiên đứng thứ tư về trung bình đánh bóng ở MLB. Họ cũng xếp hạng trong top 10 trong OBP và có ít pha lập công nhất giải đấu. Washington đã tạo ra rất nhiều mối quan hệ và giờ đây họ đang được đền đáp xứng đáng. Nếu họ muốn giành chiến thắng, hàng công cần phải nóng lên và họ có những cặp đấu phù hợp để làm điều đó. Nếu những người Quốc gia có thể tiếp tục đánh như họ đã làm trong cả mùa giải, thì họ sẽ có thể tiếp tục trận đấu này.

Diamondbacks Finals-Dự đoán & Lựa chọn của các Quốc gia

Xem các trận đấu và người ném bóng cho trò chơi này. Tôi hy vọng Diamondbacks sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này và bù đắp chênh lệch.

Dự đoán & Lựa chọn Chung kết Diamondbacks: Diamondbacks -1,5 (+122), Trên 9,5 (-122)

thẻ: Arizona Diamondbacks, Công dân Washington

Trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Washington Nationals hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn với nhiều diễn biến bất ngờ. Tuy nhiên, theo nhận định của chúng tôi, Diamondbacks có lợi thế hơn khi đánh tốt hơn trên sân nhà và gặp được một tay ném bóng thuận tay trái của đối thủ. Với sự tự tin và kinh nghiệm của các cầu thủ, chúng tôi dự đoán rằng Arizona Diamondbacks sẽ giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng và bù đắp cho sự lây lan. Tuy nhiên, Washington Nationals cũng là một đối thủ đáng gờm và sẽ không dễ để đánh bại. Chúng tôi hy vọng trận đấu sẽ mang đến những giây phút thú vị cho người hâm mộ bóng chày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *