Dự đoán kết quả trận đấu Cardinals vs. Reds, cách xem trực tiếp MLB – 25/5/2023 và lựa chọn chiến thắng hấp dẫn hơn nữa!

Trận đấu giữa St. Louis Hồng Y và Quỷ đỏ Cincinnati trong khuôn khổ giải bóng chày MLB đã diễn ra với kết quả đầy bất ngờ. Với 18 lần trúng đích, Cincinnati Reds đã giành chiến thắng với ván ba. Tuy nhiên, với loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn, dự đoán và cách xem của Cardinals-Reds trong trận đấu tiếp theo. Cardinals đứng thứ năm về số lần chạy lớn được ghi trong năm nay với 261 lần chạy trong năm. Tuy nhiên, đêm qua, họ chỉ có ba lần chạy và để lại 9 người đàn ông trên cơ sở. Trong khi đó, Quỷ đỏ Cincinnati có màn trình diễn tấn công hay nhất trong năm và đang có thể phát huy điều đó vào tối nay. Tuy nhiên, dự đoán của chúng tôi là Cardinals sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ cược MLB của chúng tôi là Hồng y -1,5 (-110).

Hồng y vs. Tỷ lệ kèo đỏ: Dự đoán, soi kèo, cách xem các trận MLB – 25/5/2023

Đó là 18 lần trúng đích cho Cincinnati Reds đêm qua khi họ giành ván ba từ St. Louis Hồng Y. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem của Cardinals-Reds.

Hôm qua, Ben Lively đã có trận thắng đầu tiên với tư cách là người bắt đầu sau gần sáu năm, khi anh ấy trải qua sáu hiệp, chỉ bỏ cuộc hai hiệp và mang về chiến thắng cho Quỷ đỏ. Ở phía bên kia, Steven Matz đã bị đánh bại. Anh ấy đã bỏ được 11 cú đánh trong bốn hiệp đấu, giúp Quỷ đỏ ghi được sáu điểm. Chuồng bò cũng không giúp được gì nhiều, vì mỗi người trong số hai người đánh thuê đã bỏ hai lượt chạy của riêng mình. Tám trong số chín cầu thủ của Quỷ đỏ đã trúng đích vào đêm qua, với bảy người trong số họ có nhiều hơn một. Đó là màn trình diễn tấn công hay nhất trong năm của Quỷ đỏ, và họ sẽ tìm cách phát huy điều đó vào tối nay.

Đây là tỷ lệ cược MLB Cardinals-Reds, lịch sự của FanDuel.

MLB Odds: Cardinals-Reds Odds

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (-110)

Quỷ đỏ Cincinnati: +1,5 (-110)

Trên: 10,5 (-105)

Xỉu: 10.5 (-115)

Cách xem Cardinals vs. màu đỏ

Truyền hình: BSMW/BSOH

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 12:35 PM ET/ 9:35 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Cardinals đứng thứ năm về số lần chạy lớn được ghi trong năm nay với 261 lần chạy trong năm. Họ đứng thứ hai về tổng số cơ sở, thứ năm về số lần chạy trên sân nhà, thứ sáu về trung bình đánh bóng và thứ tư về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Đêm qua, Cardinals chỉ có ba lần chạy, đây là sản lượng chạy thấp nhất của họ trong năm trận gần đây nhất. Vấn đề chính của Cardinals đêm qua là về người chạy ở vị trí ghi bàn. Cardinals chỉ thắng 1-9 trong những tình huống đó và để lại 9 người đàn ông trên cơ sở. St. Louis đã thi đấu tốt trong năm nay với người chạy ở vị trí ghi bàn, xếp thứ tư trong giải đấu với tỷ lệ đánh bóng trung bình là 0,283 và tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,362.

Dẫn đầu Cardinals trong các tình huống RIPS là Lard Nootbaar, người đang đạt 0,500 với người về nhì ở vị trí ghi điểm năm nay. Nootbaar đã lội ngược dòng vào đêm qua với tỷ số 1-2 trong các tình huống RISP và giành chiến thắng với hai RBI vào đêm qua. Nootbaar hiện có RBI trong mọi trò chơi trong sê-ri và đã đạt được 14 lần chạy trong tháng này. Anh ấy cũng đạt 0,291 trong tháng đó với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,374. Trong khi Nootbaar sẽ đến vào đêm qua, anh chàng có nhiều RBI nhất trong các tình huống RISP thì không. Nolan Gorman đã thua RISP 0-1 đêm qua. Nhìn chung, anh ấy đã đạt 0,302 trong những tình huống đó trong năm nay và đã trải qua rất nhiều điều trong tháng này. Anh ta có 17 RBI trong tháng trong khi cũng đạt 0,339 trong tháng.

Trên gò đất tối nay là Mike Mikolas. Mikolas là 2-1 trong mùa giải với 4,77 ERA. Lần trước, anh ấy đã trải qua bảy hiệp, bỏ ba lượt chạy trong đó có một lượt chạy về nhà trước Dodgers. Tháng này, trong bốn lần bắt đầu, anh ấy dẫn trước 1-0 với 3,13 ERA. Anh ấy có hai lần bắt đầu mà anh ấy đã bỏ cuộc chỉ một lần chạy. Mikolas cũng đã thể hiện khả năng chỉ huy tốt hơn trong hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, không để số lần ném bóng của anh ấy tăng lên đầu trận.

Tại sao The Reds có thể Cover the Spread

Đêm qua là một cuộc tấn công bùng nổ đối với Quỷ đỏ. Đó là 18 lần truy cập và dẫn đầu bởi Spencer Steer. Steer đã có bốn lần trúng đích vào đêm qua, ghi hai bàn và cũng ghi được hai bàn. Hiện tại, Steer đã đánh an toàn trong bảy trận liên tiếp trong khi đạt 0,294 trong tháng. Anh ấy cũng đánh tốt hơn trước những người ném bóng thuận tay phải trong năm nay, với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,275 so với những người thuận tay phải. Cũng có niềm vui đêm qua là Jonathan Ấn Độ. Ấn Độ đã có hai lần truy cập và ghi được hai lần chạy đêm qua. Tháng này anh ấy đạt 0,293 nhưng đã phải vật lộn để lái xe trong các lần chạy, chỉ có bảy RBI. Điều đó có thể thay đổi ngày hôm nay dựa trên lịch sử của anh ấy với Mike Mikolas. Người da đỏ đánh anh ta 0,308 với hai lần chạy về nhà và ba lần RBI.

Đêm qua, hai trong số những cầu thủ lớn hơn của The Reds đã không có mặt trong đội hình. Jake Fraley tiếp tục thể hiện tốt trong tháng này. Vào tháng anh ta đạt 0,321 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,397. Anh ấy cũng đã lái xe trong 17 lần chạy trong tháng này. Đây không phải là bộ truyện hay nhất của anh ấy. Anh ấy chỉ là một trong sáu người cho đến nay trong sê-ri với một đĩa đơn RBI. Anh ấy đã không xuất hiện trong trận đấu đêm qua và nên sẵn sàng cho ngày hôm nay. Sau khi bỏ lỡ một vài trò chơi, TJ Friedl đã trở lại đội hình. Tuy nhiên, hôm qua là một ngày nghỉ đối với anh ấy, nhưng tháng này anh ấy đang đạt 0,342 với bảy RBI và 1,007 OPS.

Các cuộc họp là một vấn đề lớn trong những vấn đề gần đây của Quỷ đỏ. Họ đã để thủng lưới 51 lần trong 9 trận gần đây nhất. Đêm qua là một trong những trận đấu hay nhất của họ trong chín trận đấu đó, vì họ chỉ bỏ cuộc ba lần. Luke Weaver sẽ có mặt trên sân hôm nay cho Quỷ đỏ. Anh ấy đang dẫn 1-2 với ERA 6,54 trong mùa giải này. Trong năm trong số sáu lần bắt đầu của anh ấy trong năm nay, Weave đã bỏ cuộc bốn lần trở lên. Anh ấy đã bỏ cuộc về nhà trong 5/6 lần xuất phát, với nhiều lần về nhà trong 3/6 lần xuất phát.

Dự đoán và chọn Hồng y cuối cùng

Trò chơi này không có trận đấu ném bóng tốt nhất. Mikolas không tuyệt vời như vậy, nhưng Weaver thì tệ hại. Thật khó để thấy Quỷ đỏ có hai màn trình diễn ném bóng liên tiếp. Các Hồng y cũng là một hành vi phạm tội chất lượng. Đó là một trận đấu tuyệt vời cho Quỷ đỏ đêm qua, và họ đã thắng hai trong ba trận, nhưng điều đó sẽ không xảy ra hôm nay. Lấy Cardinals và chạy trốn.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Hồng y-Đỏ: Hồng y -1,5 (-110)

thẻ: Cincinnati Reds, St. Louis Hồng Y

The Cincinnati Reds had a stellar performance in their recent game against the St. Louis Cardinals, with 18 hits and a win. As we continue our MLB betting series, it’s important to consider the odds and predictions for the upcoming game between the Cardinals and Reds. While the Cardinals have been strong in terms of runs scored, the Reds have some key players who could make a difference in the game. It’s likely to be a close game, but we predict the Reds will come out on top with a -1.5 spread. As always, it’s important to consider all factors before making your bets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *